Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

นานา แฮปปี้เพื่อนท้องพร้อมกัน 3 คน ยัน วุ้นเส้น ยังไม่ป่อง

23 ก.ค. 2562 - 19:14 น.

นานา แฮปปี้เพื่อนท้องพร้อมกัน 3 คน ยัน วุ้นเส้น ยังไม่ป่อง

วันที่ 23 ก.ค. ที่ ลาน ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ นานา ไรบีนา มาร่วมงานแถลงข่าวการประมูลหมายเลขรถอักษรพิเศษ (กค เบตง) จากนั้นได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ตนเก็บความลับ ว่า แอน-อลิชา เพื่อนสนิท ตั้งท้องลูกอีกหนึ่งคน จนแอนได้โพสต์บอกลงอินสตาแกรมด้วยตนเองเป็นที่เรียบร้อย

นานา

อยากท้องด้วย

ตอนนี้เพื่อนในแก๊งแข่งกันท้อง
"เป็นเฟสติวัลคนท้องในกลุ่ม จริงๆ รู้อยู่สักพักแล้วแหละ แต่นานากับวุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ยังพูดไม่ได้ เขาต้องรอจังหวะที่เหมาะสม เดี๋ยวจะได้ประกาศ คงจะเป็นนิมิตรหมายที่ดีมากๆ ไม่คิดว่าเป็นเพื่อนกันมา 20 ปีแล้วจะมาท้องพร้อมๆ กันขนาดนี้"

ตอนที่รู้ตกใจไหม ที่เพื่อนมีข่าวดีพร้อมกัน
"เป็นเรื่องบังเอิญมากกว่า ตอนแรกเจนสุดาท้องก่อน แล้วก็ได้ยินข่าวว่าเจนี่ท้อง ห่างจากเจนี่นิดนึงเป็นแอน ซึ่งแอนก็บอกว่ามีคนท้องในกลุ่มด้วย จริงๆ ก็คือเจ้าตัวนั่นแหละ"

แต่คนเข้าใจผิดว่าเป็นวุ้นเส้นมากกว่า
"วุ้นยังไม่ท้อง ตัวนานาก็ยังไม่ท้องค่ะ เอาจริงๆ เราไม่ได้อยู่ในขั้นตอนที่ว่าไม่มี อยากมีแต่ไม่ได้ตั้งใจไปหาหมอขนาดนั้น เราอยากมีอีกคน แต่ถ้าไม่มา แค่ 2 คนก็วุ่นวายอยู่นะ(หัวเราะ) นานาท้องแค่ครั้งเดียว แล้วมีลูก 2 คน เลยคิดถึงความรู้สึกตอนท้อง อยากมี เป็นคนชอบเด็ก มีความสุขกับการเป็นแม่ รู้สึกว่าถ้ามีอีกหนึ่งคนก็โอเคนะ เพราะเราก็มีพี่น้อง 3 คน แต่ก็ไม่ได้กดดันตัวเองขนาดนั้น คิดว่าอีก 1-2 ปีค่ะ ถ้าไม่มีก็คงไม่ เพราะลูกๆ ก็โตแล้ว ถ้ามีจริง เราก็อยากให้เขาตามพี่ๆ ทันมากกว่า ตอนนี้พวกเขามีกรุ๊ปแยก นานาอยู่กรุ๊ปนี้ไม่ได้ เขามีกันอยู่ 3 คนเป็นคนท้อง มีแอน เจนี่ เจนสุดา มีการคุยกัน ไปซื้อของคนท้อง เขาไม่ชวนเรา เพราะนานากับวุ้นไม่ได้เข้าพวก"

นานา

ริชา มีน้องแล้ว

ต้องเตรียมของรับขวัญหลานพร้อมๆ กันเลย
"เอาจริงๆ นานามีของ 3 เซ็ตแล้วตอนนี้ เป็นของคล้ายๆ กันค่ะ"

ตอนนี้คุณแม่แต่ละคนรู้เพศลูกหรือยัง
"เอาเป็นว่าให้เจ้าตัวบอกแล้วกัน"

ตอนนี้คนที่น่าเป็นห่วงที่สุดน่าจะเป็นวุ้นเส้น
"ไม่ต้องเป็นห่วงวุ้นเส้น เขาโอเค(ยิ้ม) เขาก็แฮปปี้ตามอัตภาพ มีความสุขดี เรามีเรียกว่าก็คุยกันบ่อย นัดกินทานข้าว วุ้นก็ปกติ สนใจเรื่องงานมากกว่า เขาพยายามทำธุรกิจของเขา โตๆ กันแล้ว ทุกคนก็พยายามสร้างความมั่นคงของตัวเองกัน"

มีข่าวว่าวุ้นเส้นเลิกกันไฮโซประณัยแล้ว
"อันนี้เป็นเรื่องส่วนตัว เดี๋ยวให้เขาคุยเองดีกว่า จริงๆ แล้วเท่าที่นานาดูวุ้นเส้นแฮปปี้ดีนะคะ"

คนมองว่าที่วุ้นเส้นใส่ชุดว่ายน้ำ เหมือนพร้อมเปิดรับรักใหม่
"วุ้นเส้นใส่อยู่แล้ว เขาเซ็กซี่อยู่แล้ว สวยตลอด ส่วนเรื่องสถานะหัวใจเขาเป็นยังไง ไม่ฟันธงดีกว่า เท่าที่นานาสามารถพูดได้ คือ วุ้นเส้นแฮปปี้นะคะ"

ขอบคุณรูปจากไอจี : nanarybena

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นานา แฮปปี้เพื่อนท้องพร้อมกัน 3 คน ยัน วุ้นเส้น ยังไม่ป่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง