ดีเจบุ๊กโกะ ภูมิใจฉายา พลาสติกแฟมิลี่ ทุ่มเงินล้านพาน้องสาวศัลยกรรม สวยยกบ้าน

ดีเจบุ๊กโกะ ภูมิใจฉายา พลาสติกแฟมิลี่ ทุ่มเงินล้านพาน้องสาวศัลยกรรม สวยยกบ้าน

หลังจากสร้างความฮือฮาพาคุณแม่ไปยกเครื่องทำหน้าที่เกาหลี จนออกมาสวยเด้ง ล่าสุด ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล พาน้องสาวคนที่สอง “โบรัน” บินลัดฟ้าไปเกาหลีทำศัลยกรรมด้วยอีกคน จนตอนนี้เจ้าตัวรู้สึกภูมิใจกับฉายา ครอบครัวพลาสติก พร้อมทุ่มเงินล้านเพื่อความความสวยเต็มที่

เป็นครอบครัวศัลยกรรม?

“ใช่ อย่างที่บอกบ้านเราคือพลาสติกแฟมิลี่ที่มีเราเป็นไอดอล คือเรารับนะ ที่รับเพราะว่าคนในโซเชียลบอกว่าเราคือพลาสติกแฟมิลี่ ตอนแรกก็เกร็งๆ ว่าตำแหน่งนี้จะดีหรือเปล่า แต่ก็ชอบเลยเอามาเป็นแฮชแท็คของครอบครัวเรา ก็พาน้องสาวคนที่สอง โบรัน ไปทำหน้าที่เกาหลี”

ทำทั้งบ้านแล้ว?

“ตอนนี้ทำทั้งบ้านแล้ว จริงๆ แล้วคนที่สองไม่ชอบศัลยกรรมและไม่ชอบออกสื่อ แต่ไหนๆ ก็มาเป็นครอบครัวพลาสติกแล้วเอาให้หมดครอบครัว ก็บินลัดฟ้าพาน้องคนที่ 2 ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี”

กระแสดีมากๆ?

“คือเขาคงเห็นผลตอบรับจากคุณแม่ คือมันไม่ได้อันตราย อย่างที่บุ๊กโกะบอกว่า บุ๊กโกะมีเอเจนซี่ค่อนข้างใส่ใจในเรื่องความปลอดภัย ความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก พอคุณแม่สวย น้องสาวคนที่ 2 ก็อยากสวย ซึ่งเราต้องผ่าเหล่าพันธุกรรมนะ เพราะพ่อแม่ของเราให้มาน้อย เราก็เลยต้องทำเพิ่มเอง ( หัวเราะ )

ดีเจบุ๊กโกะ
พาน้องสาวคนที่สองไปศัลยกรรม

ตอนนี้เข้าที่หรือยัง?

“ตอนนี้ โบรัน ยังไม่โอเคเพราะเพิ่งทำมาเอง เพิ่งกลับมาจากเกาหลี ต้องรอ 3-4 เดือน และจะให้ลดน้ำหนักด้วย เพราะตอนแรกหนัก 130 เท่าบุ๊กโกะรอบนี้ก็ทำหมดเลย ทั้งดูดไขมันทั้งตัว ทำศัลยกรรมตา จมูก ตา และก็มีฉีดไขมันที่ปาก ถ้าน้ำหนักลงก็จะพาไปดึงหน้าด้วย และเก็บตีนผมให้ช่วงหน้าแคบลงด้วย จะเป็นโปรเจกต์ที่พลิกไปเป็นอีกคนต้องรอติดตาม รับรองว่าสะเทือนวงการเหมือนของแม่แน่นอน”

หมดไปเท่าไหร่?

“ครั้งนี้ก็เป็นล้านเหมือนกัน ครั้งนี้เสียไปล้านต้นๆ ก็ยังไม่เท่าคุณแม่ แต่มันจะมีรอบ 2 ที่ต้องไปเก็บอีกต้องรอเวลา คือถ้าทำทั้งหมดเรากลัวเขาจะทนไม่ไหว คุณหมอเองก็จะให้คำปรึกษาว่า ถ้ารอบเดียวคงจะเยอะไป รอบนี้เราก็ออกกับเบลเยี่ยมคนละครึ่ง เพราะมันเป็นธุรกิจของครอบครัวแล้ว ตอนนี้เป็นเงินกงสี บุ๊กโกะเอเจนซี่ก็ก้าวมาเป็นปีที่ 2 แล้ว ก็เป็นการร่วมแรงร่วมใจของคนในครอบครัว ก็ต้องช่วยกันออกคนละครึ่ง”

สร้างความเชื่อมั่นให้กับคนทำศัลยกรรม?

“ต้องขอบคุณจริงๆ เพราะตั้งแต่เปิดตัวคุณแม่ไปก็ประสบความสำเร็จมาก ตอนนี้ลูกค้าต้องแจ้งก่อนว่า รอบที่ผ่านมา 5 ครอบครัวกับอีก 16 คน แบ่งเป็นครึ่งๆ เลย สำหรับผู้ที่มีอายุสูงขึ้น ซึ่งเป็นวัยเดียวกับคุณแม่ เพราะเขาเห็นความปลอดภัยของเราและทำออกมาแล้วไม่โอเวอร์เป็นมอนสเตอร์จนเกินไป ทำมาแล้วก็ยังสวย เหมือนเป็นการย้อนวัย ดังนั้นในส่วนลูกค้าที่มีอายุมากก็ได้รับผลตอบรับที่ดี รวมถึงวัยรุ่นและวัยทำงานด้วย เรียกว่าได้รับการตอบรับดีมาก ต้องขอบคุณที่ไว้วางใจเรา”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ตอนนี้กระแสตอบรับและเรื่องรายได้ดีขนาดไหน?

“เรื่องเงินก็ดี เพราะเราเปิดบริษัทรายได้เข้าสู่บริษัทเราก็จะรับรู้ว่ารายได้เข้ามามากน้อยแค่ไหน แต่ละครั้งๆก็อย่างที่แจ้งว่าเคสแต่ละเคสราคาไม่เท่ากัน บางคนเป็นล้าน บางคนหลักแสนต้นๆ ต้องเรียนแจ้งว่าศัลยกรรมที่เกาหลีทำเริ่มต้นหลักหมื่นถึงหมื่นปลายๆก็มี แต่มีการแก้หลายรอบราคาสูงขึ้นอยู่แล้ว ดังนั้นอยากจะให้ทุกคนศึกษามากกว่าว่าศัลยกรรมทำยังไง มีข้อผิดพลาดได้ เพราะเราก็ผิดพลาดมาก่อน ดังนั้นเราโชคดีที่เรารู้แล้วเราให้คำปรึกษาหลายๆคนได้”

อย่างตัวเราเองยังทำอยู่เรื่อยๆไหม?

“ไม่กล้าพูดเลยจะหยุดแล้ว ( หัวเราะ ) ไม่กล้าพูดจริงๆ เพราะพอพูดปุ๊ปกลืนน้ำลายตัวเอง เปรี้ยวปากอยากไปทำมาก แต่หมอบอกว่าหน้าแน่นมาก เลยอาจจะดูแลเกี่ยวกับเรื่องผิวพรรณมากกว่า เวลาบินไปแต่ละรอบก็จะไปดูแลลูกค้าด้วยและอาจจะไปอัพเดตเทรนด์ใหม่ๆเพื่อมาบอกลูกค้าที่อยู่เมืองไทยได้รู้”

พอใจกับความสวยของเราหรือยัง?

“อยากถามกลับว่าทุกๆคนโอเคหรือยัง ( หัวเราะ ) ถ้ายังไม่โอเคไปเติมเพิ่มใหม่ก็ได้ค่ะ คือเราไม่ได้เสพติดศัลยกรรมนะ แต่ถ้าวันนึงเรารู้สึกว่ามันเหมาะสม มันโอเคแล้ว เราก็ไม่ได้ไปเติมตลอด แต่ถ้าเวลาผ่านพ้นไป ด้วยเวลา สถานภาพ เรื่องอะไรที่ลงตัวมันอาจจะมีเพิ่มบ้างอะไรที่มันอัพเดทในเวลานั้น เพราะถ้าบอกว่าหยุดศัลยกรรมแล้ว แอนตี้ค่ะ ถ้าเติมอีกเดี๋ยวโดนด่าในเน็ตอีกว่าเติมอีกแล้วเหรอ”

ล่าสุดคุณแม่โดนปลอมเฟซบุ๊ก?

“ค่อนข้างตกใจ เพราะคุณแม่เราเป็นคนที่เล่นโซเชียลและเพื่อนในโซเชียลเยอะ คุณแม่เป็นเหมือนหน้าตาของเรา เพราะแม่จะเข้าไปตอบทุกคน พอมีคนปลอมเฟซบุ๊กขึ้นมาเราก็ตกใจ เพราะเรากลัวว่าเขาจะเอาชื่อเสียงของแม่เราไปตอบ หรือหลอกเงินเรื่องศัลยกรรม คนแก่บางทีก็ไม่รู้ไง แต่แม่บอกว่าคนนี้ชื่อและนามสกุลในเฟซบุ๊กเหมือนเราเลย แต่ภาพที่ใช้เป็นรูปนักร้องคนนึง ซึ่งเขาก็โดนแอบอ้างเหมือนกัน ทางตัวน้องเองก็ให้คนในค่ายโทรมาหาพี่ที่ EFM บอกว่าน้องก็โดนแอบอ้างเหมือนกัน ถ้าสมมติจะแอบอ้างแล้วเอารูปน้องเขาขึ้นมันดูโจ๋งครึ่มเกินไป คือน้องเขาก็ต้องโดนแอบอ้างเหมือนกัน ตัวน้องเองก็มีผลกระทบเหมือนกัน เพราะเขาก็เป็นนักร้อง เราก็เข้าใจได้ เราก็ไม่ได้คิดว่าเหตุการณ์จะเคลียร์ไม่ได้ แต่ว่าเราเองกับครอบครัวก็มีการไปแจ้งความ และก็ให้น้องที่โดนเอารูปมาแอบอ้างโดยใช้ชื่อคุณเราก็แจ้งความเหมือนกัน เพราะเราต้องช่วยกัน”

เขาได้ทำอะไรให้เสียหายไหม?

“ตอนนี้พอเราขึ้นข้อความและเป็นข่าว ก็ไหวตัวแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาลบไปหรือยัง เราพยายามส่งข้อความไปบอกเขาว่าชื่อคุณที่ใช้เป็นชื่อแม่เรา นามสกุลก็เหมือนกันเลย เราก็ยังงงอยู่ว่าทำไมชื่อและนามสกุลเหมือนกัน แต่ก็ยังชื่อและนามสกุลเหมือนกัน แต่เป็นเฟซบุ๊กอีกอันนึงได้ ก็ไม่รู้ว่าใช้วิธีไหน แต่แค่รูปโปรไฟล์ไม่ใช่แค่นั้นเอง ก็พยายามติดต่ออยู่ ตอนนี้ไม่มีผู้เสียหายติดต่อมาทางเรา ปกติจะมีคนส่งข้อความมาหาตลอดว่าเจอมิจฉาชีพแอบอ้าง ก็จะไดเรคมาหาเราซึ่งเป็นการสื่อสารตรงถึงเราที่สุดแล้ว เพราะเราเป็นคนที่อ่านไดเรคเมสเสจในไอจีอยู่แล้ว”

 

ขอบคุณรูปจาก bookko

 

บทความก่อนหน้านี้สจ๊วตลอบขนบุหรี่ไฟฟ้า อ้างป่วยกะทันหัน ก่อนโพสต์เฟซบุ๊กบินต่างประเทศ!
บทความถัดไปวอร์นเนอร์ฯ ร่อนหนังสือชี้แจง วันเดอร์เฟรม ขอยุติสัญญา