จั๊กจั่น ปลื้ม สวมชุดรำถวายตัว สวยเซ็กซี่ ฟิตหุ่นหนักเพื่อสิ่งนี้ แฟนหนุ่มไม่ก้าวก่าย

25 ก.ค. 2562 - 18:52 น.

จั๊กจั่น ปลื้ม สวมชุดรำถวายตัว สวยเซ็กซี่ ฟิตหุ่นหนักเพื่อสิ่งนี้ แฟนหนุ่มไม่ก้าวก่าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 ก.ค. ที่ลานพระพรหม บมจ.อาร์เอส ลาดพร้าว 15 นักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ สุวรรณสุข มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร “สางนางพราย” หลังจากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่ได้ร่วมงานกับช่อง 8 เป็นครั้งแรก สร้างความฮือฮากับภาพหวืิอหวาเซ็กซี่ เปลือยอกสวมแค่เครื่องทรงสีทองน้อยชิ้น และอัพเดตสถานะหัวใจ กำลังศึกษาดูใจกับหนุ่มนอกวงการ

ละครเรื่องสางนางพราย?

“ด้วยความที่เรื่องนี้เป็นละครที่เคยมีชื่อเสียงมาก่อน เราเคยดูตอนเด็กๆ แต่จำเนื้อเรื่องไม่ได้แล้ว พอเอามารีเมคใหม่ก็น่าจะทันสมัยขึ้น เข้ากับเรื่องราวในปัจจุบันมากขึ้น จริงๆจั่นก็เล่นละครรีเมคมาเยอะมากแล้ว แต่ก็ยังกดดันทุกครั้ง ก็พยายามบอกกับตัวเองว่าเอาเท่าที่พอดี แต่ละผู้กำกับจะมีสไตล์ที่ต่างกัน ซึ่งเขาจะไม่ทำแบบเดิม เอามาเป็นแรงผลักดันให้เราทำงานให้ดีมากยิ่งขึ้น ถามถึงเรื่องการเปรียบเทียบ มันก็เป็นเรื่องธรรมดา เราไปห้ามความคิดใครไม่ได้ เราก็ทำให้ดีที่สุด เราก็ตั้งใจทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่ ทีมงานเขาก็ตั้งใจเต็มที่ ก็มั่นใจว่าออกมาดีแน่นอน เลยไม่กังวลอะไร”

จั๊กจั่น

เซ็กซี่มาก

กับชุดที่ลงรูปไปคนฮือฮาเลย?

“ต้องบอกก่อนว่าด้วยชุดนั้นเป็นฉากนึงในเรื่อง เหมือนเราโดนพี่สาวเราใส่ชุดเพื่อจะไปรำถวายตัว มันมีที่มาที่ไป ไม่ได้ใส่เยอะ”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

คนโฟกัสรูปร่าง?

“โห ต้องออกกำลังกายหนักเลยค่ะ มันจะมีสองพาร์ท ปกติก็จะใส่ชุดไทยธรรมดา มีแค่ชุดนั้นชุดเดียวที่เป็นชุดรำถวายตัว จั่นเองก็ชอบนะ ตัวจั่นไม่เคยแต่งตัวแบบนี้เลย เป็นชุดไทยอีกแบบนึง”

พออิสระแล้วงานเยอะขึ้นไหม?

“เรียกว่าโชคดีที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ทำให้เรามีงานเข้ามาเรื่อยๆ ก็มีโอกาสได้เลือกมากขึ้น มีบทละครหลากหลายเข้ามาให้เลือก ได้ลองทำอะไรที่หลากหลายขึ้น”


เรื่องหัวใจบ้างที่บอกว่าตอนนี้มีคนคุยแล้ว?

“ก็มีคนคุย เป็นคนนอกวงการ รุ่นๆเดียวกับเราเลย อยู่ในช่วงเรียนรู้ศึกษากัน ค่อยๆเรียนรู้ ค่อยๆพัฒนาไป เขาก็ดีค่ะ ศึกษากันมาสักพักนึงแล้ว จั่นไม่ได้ปิดนะ เพียงแต่เขาเป็นคนนอกวงการ อาจจะยังไม่ชิน จั่นเลยอยากค่อยเป็นค่อยไปจะได้ไม่เป็นการกดดันกัน ต่างคนจะได้เห็นตัวตนของแต่ละคนโดยที่ไม่มีสิ่งอะไรมากระตุ้น หรือกดดันก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ค่อยๆเรียนรู้กันไป”

ได้คุยกับเขาไหมว่าอาจจะถูกจับตามองมากขึ้นนะ?

“จั่นไม่ได้พูดคุยอะไรมาก นอกจากค่อยๆเรียนรู้ศึกษากันไป เราเป็นผู้หญิงเราก็อยากจะเรียนรู้ให้มั่นใจ อยากให้ชัวร์”

กลัวคนจะไปตามสืบไหมว่าเขาเป็นใคร?

“จั่นเฉยๆ ไปไหนด้วยกันไม่ได้ปิด ใช้ชีวิตปกติแต่จั่นอยากให้มันเป็นไปตามสิ่งที่มันควรจะเป็น ค่อยๆพัฒนา ไม่อยากรีบร้อน ไม่อยากให้มันมีสิ่งเร้า ไปไหนมาไหนต้องคอยระแวง กดดัน อยากใช้ชีวิตตามปกติ เราก็จะได้เรียนรู้ว่าเขาเป็นยังไง เขาก็จะได้เรียนรู้เรา แต่ละคนก็จะได้ศึกษาตัวตนของกันและกันเท่านั้นเอง”

การงานดี ความรักดี?

“ก็ไปเรื่อยๆค่ะ ยังตอบไม่ได้ว่าดีเต็มร้อยหรือเปล่า ก็ค่อยๆเรียนรู้ไป”

เขาเข้าใจไหม เราเป็นนักแสดง มีฉากเลิฟซีน ฉากหวิว ฉากหวือหวาต่างๆ?

“ก็มีการพูดคุยกันแล้ว ก็เข้าใจ ถือว่าโอเค แต่สุดท้ายอย่างที่บอกต้องค่อยๆเรียนรู้ไป มันต้องใช้เวลา ยังตอบไม่ได้ตอนนี้ เขาไม่ได้เข้ามาก้าวก่ายเรื่องงาน เพราะจั่นรู้ว่าโตๆกันแล้ว แต่ละคนก็ต้องรู้อยู่แล้วว่างานของแต่ละคนเป็นยังไง มันก็คือพาร์ตหนึ่งของการทำงานแค่นั้นเอง จบแล้วมันก็คือตัวเรา”

ขอบคุณรูปจาก jj_akhamsiri

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จั๊กจั่น ปลื้ม สวมชุดรำถวายตัว สวยเซ็กซี่ ฟิตหุ่นหนักเพื่อสิ่งนี้ แฟนหนุ่มไม่ก้าวก่าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง