กลัวจนมือสั่น บุ๋ม ปนัดดา เลิกขาด บิ๊กไบก์ – เผยนาทีตกเหว ผวาไปงานศพเพื่อนหลายคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยไปงานศพเพื่อนในกลุ่มบิ๊กไบก์หลายคนมากขึ้นบุ๋ม ปนัดดา นางงามและนักแสดงที่ชื่นชอบการขี่บิ๊กไบก์ แต่ตอนนี้ต้องเลิกขาด

ล่าสุด สาวบุ๋ม เผยถึงการเลิกขี่บิ๊กไบก์ว่า เวลาขี่รถไปกองถ่าย ก็กังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุระหว่างทาง จะทำให้กองถ่ายไม่สามารถถ่ายทำได้ ความรับผิดชอบ เริ่มมากกว่าความสนุก

ลูกกสาวก็เริ่มโตขึ้น เห็นข่าวเกี่ยวกับบิ๊กไบก์ ทำให้รู้สึกไม่อยากให้ขี่ เพราะเป็นห่วง และเริ่มต้องไปงานศพเพื่อนในกลุ่มบิ๊กไบก์มากขึ้น จนทำให้รู้สึกแหยงๆ

ทุกวันนี้ถ้าถ่ายโฆษณาเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ ก็จะเลี่ยงไม่ขี่เอง เพราะกลัวจนมือสั่นเลย แต่ยังรักบิ๊กไบก์อยู่ เพราะขี่มาเป็นสิบปี ชอบเพราะเท่ ชอบความเร็ว เคยขี่ด้วยความเร็วสูงสุด ถึง 340 กม.ต่อชม. ซึ่งเป็นสถิติผู้หญิงที่ขี่เร็วที่สุดในประเทศไทย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ชอบเสียงเครืองและคลัชแบบเก่าของ #ducati มากกว่า 😅😅

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee️ (@boompanadda) เมื่อ

ตอนนี้ตัดใจขายบิ๊กไบก์ไปแล้ว เพราะกลัวจะเกิดกิเลสไปขี่อีก ส่วนอันตรายเกิดได้ทุกวินาที ตัวเองเคยเกือบตกเหวมาแล้ว เพราะยางไม่เกาะถนน ฝนตก ถนนลื่น ช่วงเข้าโค้ง สไลด์ไปเลย ปล่อยรถตกเหวไปเลย ตัวเองเกี่ยวเสาหลักทางไว้ได้ เลยรอดมาได้

อยากฝากถึงกลุ่มที่ขี่บิ๊กไบก์ว่า อย่าคิดว่าขี่รถคันใหญ่แล้วคนจะหลีกทางให้ หรือขี่ด้วยความเร็ว แล้วมั่นใจว่าจะเอาอยู่ หลายคนไม่ยอมปล่อยรถ เจอเหตุการณ์แล้วยังเกาะไปกับรถ คนเสียชีวิตแบบนี้บ่อย ขอให้ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง เพราะสุดท้ายมันก็คือเนื้อหุ้มเหล็ก และคนขับขี่รถควรมีน้ำใจให้กัน

cr.APOP บันเทิง 34 อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน