เกือบไม่มีวิวาห์ ณัฏฐ์ ทำเมียช็อก ร้องไห้ - ครอบครัวพ่อแม่เลิกกัน ลั่นแต่งงานขอหยุด(คลิป)

30 ก.ค. 2562 - 14:38 น.

เกือบไม่มีวิวาห์ ณัฏฐ์ ทำเมียช็อก ร้องไห้ – ครอบครัวพ่อแม่เลิกกัน ลั่นแต่งงานขอหยุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยป่วยเกือบเป็นโรคซึมเศร้ารับบทร้ายสุดๆมาตลอดณัฏฐ์ หรือ ภูมิ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับเรื่องความเจ้าระเบียบ เปิดบ้านสวยเรือนหอ ครองคู่ นาน่า ภรรยา

ในรายการ ตีท้ายครัว พร้อมเผยเรื่องราวทะเลาะกันจนเกือบจะเลิกราว่า กลับจากทำงาน หงุดหงิด เห็นข้าวของเครื่องสำอางเขารก ก็กวาดลงจากพื้นหมด เราก็นิสัยไม่ดีตอนนั้น

นาน่า ภรรยา ยอมรับช็อก จนร้องไห้ ทำไมต้องทำขนาดนี้ แต่ยิ่งพูด เขาจะยิ่งอารมณ์ร้อน เลยบอก ภูมิ ทำแบบนี้ไม่ได้นะ ต้องค่อยๆ คุย

ด้าน ภูมิ ชม นาน่า ใจเย็นมาก สุดท้ายเขาเดินมากอดเรา เราก็เย็นลง ตอนทำเราก็รู้ว่าไม่ควรทำ ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ หงุดหงิด

ความผิดผมเอง จากการเล่นบทร้ายหนัก เล่นเยอะมาก มีผลติดเศษอารมณ์กลับมา ไม่เคยบอกใคร ผมเคยเป็นซึมเศร้า เกือบเป็นโรคซึมเศร้า เป็นอาการเริ่มต้น ตอนนี้หายแล้ว อาการคือเรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่เราเคยทนได้ จะทนไม่ได้เลย อะไรมาสะกิดนิดเดียวจะปรี๊ดขึ้นมาทันที เลยไปหาหมอจิตเวชที่จุฬาฯ

ดีที่รู้ตัวเร็ว และรู้ต้นตอสาเหตุ คนสมัยนี้เป็นกันเยอะ ไม่รู้ตัว จากความเครียดสะสม เปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น กินยาประมาณเดือนหนึ่ง หายเลย ก็พยายามทำกิจกรรมที่เราชอบ ปั่นจักรยาน

โดย นาน่า ภรรยา ยอมรับว่า ช่วงนั้น เจอบ่อย ก็ทำความเข้าใจว่าเขาเป็นอะไร เพราะเราก็เครียดไปด้วย ภูมิ เล่าอีกว่า นาน่าเครียดจนผมร่วงจากที่ผมเขาเยอะ ทำให้รู้ว่าเขารักเราจริง ถึงผ่านช่วงนั้นกันมาได้

ส่วนเรื่องขึ้หึง ภูมิ รับว่าตอนแรกยังไม่ตัดสินใจลงหลักปักฐานกับเขา มีคุยกุ๊กกิ๊กๆคนอื่นบ้าง แต่ตอนนี้ไม่มีเลย เพราะเรามาจากครอบครัวที่พ่อแม่เลิกกัน ไม่อยากให้ครอบครัวลงเอยแบบนี้ ถ้ามีครอบครัวแล้ว แต่งงานแล้ว ก็หยุดทุกอย่าง เราต้องทำตัวให้พร้อมก่อนแต่ง

ขณะที่ นุ้ย สุจีรา เพื่อนสนิท ณัฏฐ์ มาเป็นแขกเซอร์ไพรส์ เผยว่า เห็นเขาตั้งแต่ เขาเคยโดนผู้หญิงขอเลิก เปิดรถตู้มา ยืนน้ำตาไหล เห็นเขาโสด จนมี นาน่า คิดแล้วว่า คนนี้ คือ น่าจะใช่สำหรับเขาแล้ว

ภูมิ บอกว่า นาน่า คือที่พักใจของผม ส่วน นาน่า บอกว่า จะรักจะดูแลกันไปแบบนี้ ก่อนพิธีกร ให้จุ๊บปากโชว์ออกสื่อ ทั้งคู่เขินไม่ยอม จนนุ้ยถึงกับเรียก ปอนด์ สามี มา จุ๊บ เป็นตัวอย่าง สุดท้าย ภูมิ จุ๊บ นาน่า บ้าง ด้วยความเขิน น่ารักเลยทีเดียว

 

cr.ตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เกือบไม่มีวิวาห์ ณัฏฐ์ ทำเมียช็อก ร้องไห้ - ครอบครัวพ่อแม่เลิกกัน ลั่นแต่งงานขอหยุด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง