แฟนคลับเฮ-งานใหม่‘เอ็ด ชีแรน’

แฟนคลับเฮ-งานใหม่‘เอ็ด ชีแรน’

แฟนคลับเฮงานใหม่‘เอ็ด ชีแรน’

แฟนคลับเฮงานใหม่‘เอ็ด ชีแรน – ส่งซิงเกิล I Don’t Care ที่ร่วมงานกับ จัสติน บีเบอร์ ออกมาให้ฟังกันพักใหญ่ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี ขึ้นอันดับ 1 ในหลายประเทศ จนแฟนๆ ตั้งตารอว่าจะมีอัลบั้มใหม่ตามมาหรือเปล่า

ในที่สุด เอ็ด ชีแรน ก็ส่งอัลบั้มเต็มๆ ชุดใหม่ No.6 Collaborations Project มาให้ฟังกันแล้ว งาน  ชุดนี้ถือเป็นโปรเจ็กต์พิเศษของเขาที่สานต่อจากโปรเจ็กต์ No.5 Collaborations Project  ตั้งแต่ก่อน ปี 2011 ซึ่งเขาหาโอกาสทำมานาน

แฟนคลับเฮ-งานใหม่‘เอ็ด ชีแรน’

จนปีที่แล้วก็ได้เริ่มต้นทำอัลบั้มพิเศษชุดนี้ร่วมกับศิลปินดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชนซ์ เดอะ แร็พเปอร์, พีเอ็นบี ร็อก, คาลิด, คริส สเตเปิลตัน, เอ็มมิเน็ม, จัสติน  บีเบอร์

และเมื่อเร็วๆ นี้ ที่ในบ้านเราก็มีการจัดงาน Pop Up Store : Ed Sheeran No.6 Collaborations Project Album เพื่อเปิดตัวอัลบั้มชุดนี้กันที่สยาม สแควร์ วัน ซึ่งได้รับความสนใจมากมายจากแฟนเพลง โดยมีการเนรมิตป๊อป อัพ สโตร์ เพื่อจัดงานนี้โดยเฉพาะ

แฟนคลับเฮ-งานใหม่‘เอ็ด ชีแรน’

มีกิจกรรมสนุกๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมมอบของที่ระลึกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน และที่เล่นเอาแฟนๆ กรี๊ดแทบสลบก็คือ การถ่ายรูปในสไตล์เดียวกับมิวสิควิดีโอเพลง I Don’t Care

หาฟังเพลงดีในอัลบั้มชุดนี้กันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer ส่วนใครที่อยากมีแผ่นซีดีไว้ในครอบครอง สั่งซื้อแผ่นนำเข้าของ No.6 Collaborations Project ได้จาก Facebook : Warner Music Thailand

บทความก่อนหน้านี้‘เวสต์ไลฟ์’บอยแบนด์ยุค90เยือนไทยในรอบ18ปี ขนเพลงฮิตโชว์ร้องออกสเต็ปทำแฟนๆหายคิดถึง
บทความถัดไป‘ฟลุค’เข้าใจ‘เปิ้ล’ท้องอารมณ์ขึ้น-ลง รู้ตัวพูดผิดหูทำให้น้อยใจ-รีบง้อยอมขอโทษ