Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

‘ฟลุค’เข้าใจ‘เปิ้ล’ท้องอารมณ์ขึ้น-ลง รู้ตัวพูดผิดหูทำให้น้อยใจ-รีบง้อยอมขอโทษ

1 ส.ค. 2562 - 10:10 น.

ฟลุค’เข้าใจ‘เปิ้ล’ท้องอารมณ์ขึ้น-ลง

รู้ตัวพูดผิดหูทำให้น้อยใจ-รีบง้อยอมขอโทษ

‘ฟลุค’เข้าใจ‘เปิ้ล’ท้องอารมณ์ขึ้น-ลง รู้ตัวพูดผิดหูทำให้น้อยใจ-รีบง้อยอมขอโทษ - “ถ้าบอกเหตุผลทุกคนอาจจะรู้สึกว่าเป็นเรื่อง งี่เง่านะ” นักแสดงหนุ่ม ‘ฟลุค’จิระ ด่านบวรเกียรติ เผยหลังพิธีบวงสรวงถวายพญาศรีสุทโธนาคราช ถึงเรื่องที่ภรรยาสาว ‘แอปเปิ้ล สีสะเหงียน’ ซึ่งกำลังตั้งครรภ์โพสต์ข้อความน้อยใจ

ฟลุคเผยอีกว่า “ถ้าคนที่เป็นสามีภรรยากันจะรู้ว่าจากเรื่องเล็กๆ จนนำไปทะเลาะกันได้ เรื่องคำพูดคำจาที่ต้องพยายามเบาๆ ใส่กัน โดยเฉพาะเวลาที่ภรรยาท้อง มันกระทบจิตใจเขา”

เห็นเขาบอกว่าเราบ่นเหนื่อย “คำนี้เลยครับ เราไม่ได้เหนื่อยที่ดูแลเขาแต่เราเหนื่อยที่ว่าต้องมาทะเลาะเรื่องไม่เป็นเรื่อง เราบอกไปฉันก็เหนื่อยเหมือนกันนะ เท่านั้นเลยแล้วเขาก็ไม่คุยกับผม ไปเจอเขาโพสต์ในไอจีผมก็ถามเขาอะไรเนี่ยเพราะเราอยู่ด้วยกันตลอดแต่เขาไม่คุยกับผม ผมก็บอกว่าลบเถอะนะเพราะว่ามีคนไลน์มาเต็มเลย”

‘ฟลุค’เข้าใจ‘เปิ้ล’ท้องอารมณ์ขึ้น-ลง

ทะเลาะกันแบบนี้บ่อยมั้ย “ช่วงที่ภรรยาท้องอารมณ์เขาจะขึ้นๆ ลงๆ ผมเข้าใจนะครับ เราก็ได้รับคำเตือนมาตลอดว่าเวลาผู้หญิงท้องจะอารมณ์ขึ้นลงแบบนี้ ไม่ต้องไปซีเรียส มองเป็นเรื่องสนุกขำๆ ไป”

ครั้งนี้ง้อหนักมั้ย “ก็ไม่หนักอะไรครับ ก็บอกขอโทษนะ อย่าไปโกรธเลยนะ ฉันใช้ คำพูดผิด เวลาผู้หญิงเขาแรงมา เราอย่าไปแรงกลับ ใครผิดใครถูกต้องขอโทษไว้ก่อน”

ลูกในท้องเป็นอย่างไรบ้าง “แข็งแรงมาก น้ำหนักภรรยาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อาการแพ้ท้องหายแล้ว มีแค่พะอืดพะอม ไม่เหมือนตอนแพ้ซึ่งน่ากลัว ผมก็สงสารเขามาก เขาร้องไห้ทุกวัน ผมก็ต้องไปนั่งข้างๆ

บางวันเราร้องไห้ไปด้วย มันก็เป็น ช่วงที่ลำบากเหมือนกัน แต่ผมรู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่เราจะแสดงให้ภรรยาเห็นว่าเรารักเขาแค่ไหน เราต้องอยู่ข้างๆ เขา เขาเครียดขนาดไหน ก็ต้องเอาใจเขาเป็นพิเศษ”

กำหนดคลอดเมื่อไหร่ “พฤศจิกายนครับ ฤกษ์ยังขึ้นๆ ลงๆ ใช้วิธีผ่าคลอดครับ ภรรยาบอกว่าฉันหลับได้มั้ย ฉันไม่อยากคลอดเอง”

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ฟลุค’เข้าใจ‘เปิ้ล’ท้องอารมณ์ขึ้น-ลง รู้ตัวพูดผิดหูทำให้น้อยใจ-รีบง้อยอมขอโทษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง