Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

‘อั้ม’ยันปัดรีเทิร์นทั้ง‘โน้ต-พก’ เปรยอยากมีใครสักคนที่เข้ากันได้

1 ส.ค. 2562 - 09:56 น.

‘อั้ม’ยันปัดรีเทิร์นทั้ง‘โน้ต-พก’

เปรยอยากมีใครสักคนที่เข้ากันได้

‘อั้ม’ยันปัดรีเทิร์นทั้ง‘โน้ต-พก’ เปรยอยากมีใครสักคนที่เข้ากันได้ - “ไม่ใช่เรื่องแปลก จริงๆ เราก็เจอกันบ้างตลอด ที่ผ่านมาถึงจะไม่ได้เจอกันบ่อยแต่ก็มีเจอกันบ้าง พูดคุยกันดีอยู่ค่ะ เป็นเพื่อนกัน” นางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ ‘อั้ม’พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มาร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่ง “Phyathai 1 Hospital, The New Beyond ก้าวใหม่...ที่เหนือกว่า” ได้เปิดใจถึงเรื่องที่ไปร่วมงานวันแต่งงานกลุ่มเพื่อน โดยมี ‘โน้ต-วิเศษ’ แฟนเก่าที่ร่วมถ่ายรูปคู่ด้วยกัน และยังมีหนุ่ม ‘พก-ประธานวงศ์’ อดีตหนุ่มคนสนิทไปงานนี้ด้วย

‘อั้ม’ยันปัดรีเทิร์นทั้ง‘โน้ต-พก’

แฟนคลับเห็นก็แซวว่ารูปในไอจีสตอรี่น่ารักดี “ค่ะ ก็คนรู้จักกันเนอะ อั้มถ่ายกับคนอื่นก็เป็นแบบนี้ปกติ เรายังเป็นเพื่อนกันได้ค่ะ มันผ่านมาเป็นสิบปีแล้ว จริงๆ คนอาจจะไม่เคยเห็น เวลาเราเจอกันก็ทักทายกันดีค่ะ”

เหมือนเป็นรูปคู่รูปแรกตั้งแต่เราห่างกันไป “ใช่ค่ะ”

แต่ในงานนี้มีไฮโซพกไปด้วย “ใช่ค่ะ เป็นเพื่อนๆ กลุ่มเดียวกัน โน้ตกับพก”

คนเลยจับตามองว่าจะมีปัญหาไหม “ไม่มีอะไรเลยค่ะ เพราะเขาเจอกันบ่อย มันไม่มีอะไร อย่างกับโน้ตก็เลิกคุยมาสิบปีแล้ว เราก็เป็นเพื่อนที่ดี ต่อกัน”

ถามถึงภาพในวันเกิดปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ที่ผ่านมา หลายคนโฟกัสรูปไฮโซพกนั่งข้างหลังเราคล้ายโอบเอวเราด้วย อั้มแจง “เอาจริงๆ เลยป่ะ คือวันนั้นพกโกนหนวด เลยต้องนั่งปิดหนวดไปครึ่งหนึ่งไง เราก็นั่งบังให้ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ ไม่ได้นั่งโอบด้วยนะ มันเป็นมุมกล้อง”

พอภาพนี้ออกมาเลยทำให้ลุ้นรีเทิร์นอีกแน่ๆ “เราไม่ได้ปิดบังอะไรค่ะ ยังเจอกันปกติ ลงสตอรี่ด้วย เราคุยกันปกติอยู่แล้วค่ะ”

ดูหวานขึ้นกว่าเดิมที่ผ่านมาอีกไหม “ไม่ได้หวานขึ้นเลย เมื่อก่อนเราเจอกันเกือบทุกวัน เดี๋ยวนี้นานๆ ก็เจอที อาทิตย์ละสองวันหรือวันนึง”

หลายคนยังเชียร์ตลอด “หลายคนคงเชียร์ใครก็ได้ เนอะ ขอให้อั้มมีคู่ไปๆ กับเขาสักทีมากกว่า”

วันที่พกออกมาให้สัมภาษณ์ ได้อ่านไหม เขาบอกจะพยายามพิชิตใจเราต่อไป “ได้อ่านค่ะ ติดตามข่าวอยู่ แต่ไม่จริงเลย อั้มอ่านไม่เห็นเจอคำนั้นเลยนะคะ ไม่มีค่ะ ไม่มี (หัวเราะ) เขาก็ยังเป็นเขา”

แต่เขาก็บอกไม่ได้มีใคร คุยอยู่กับแค่เรา “อ๋อ ใช่ค่ะ เขาก็ยังไม่ได้มีใคร เขายังอยู่กับเพื่อนเขาปกติ”

เขายังพิสูจน์ตัวเองอยู่ไหม “เขาไม่ได้พิสูจน์อะไรเลยค่ะ เขายังเป็นเขาค่ะ”

มีลุ้นรีเทิร์นอีกสักรอบไหม “ลุ้นกับใครดีกว่า เพราะตอนนี้ถ้าเจอใครที่เข้ากันได้เราก็อยากจะมีใครเหมือนกัน ถามว่าเปิดใจมั้ย ไม่ถึงขนาดนั้น แต่เรายังไม่เจอใครจริงๆ นะ เจอแต่หน้าเดิม สงสัยเขาไม่กล้าเข้ามา”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อั้ม’ยันปัดรีเทิร์นทั้ง‘โน้ต-พก’ เปรยอยากมีใครสักคนที่เข้ากันได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง