Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

สุดอาลัย! โทนี่ รากแก่น ทันดูใจคุณพ่อครั้งสุดท้าย ก่อนสิ้นลมอย่างสงบ

1 ส.ค. 2562 - 18:45 น.

สุดอาลัย! โทนี่ รากแก่น ทันดูใจคุณพ่อครั้งสุดท้าย ก่อนสิ้นลมอย่างสงบ

โทนี่ กับ รอยยิ้มของคุณพ่อสุดที่รัก

โทนี่ กับ รอยยิ้มของคุณพ่อสุดที่รัก

สุดอาลัย! - หลังจากที่ดาราหนุ่ม โทนี่ รากแก่น เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอาการป่วยของคุณพ่อ เทพบุตร วิมลชัยฤกษ์ ที่ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งที่ท่อน้ำดีและที่ตับระยะสุดท้าย เมื่อไม่นานมานี้ และอยู่ในความดูแลของคุณหมอและครอบครัวอย่างใกล้ชิดมาตลอด

กระทั่งในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา อาการของคุณพ่อทรุดลงอย่างหนัก จากที่เคยพูดคุยได้ปกติ เริ่มพูดไม่ได้ โดยทางคุณหมอและครอบครัวได้ปรึกษากันถึงแนวทางในการรักษาว่าจะเป็นไปในทิศทางใด

ขณะเดียวกัน โทนี่ ได้พยายามหาเวลาไปอยู่กับคุณพ่อให้มากที่สุด ทำให้ในวันนี้ที่เจ้าตัวมีแพลนต้องไปร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้า “MOO Pop-up Store” ของ “หมู พลพัฒน์” ที่ ชั้น 2 โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันนี้(1ส.ค.) ต้องยกเลิกไปแบบกะทันหัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

แคนดี้ และ คุณพ่อเทพบุตร

แคนดี้ และ คุณพ่อเทพบุตร

ล่าสุด! ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า คุณพ่อเทพบุตร วิมลชัยฤกษ์ ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบในวัย 76 ปี เมื่อช่วงเวลาประมาณบ่ายโมงของวันนี้(1ส.ค.) ท่ามกลางความโศกเศร้าของคนในครอบครัว

ทั้งนี้ ผู้จัดการส่วนตัวของดาราหนุ่ม ได้เผยให้ “ข่าวสดออนไลน์” ฟังว่า

“คุณพ่อเสียเมื่อช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. โทนี่และครอบครัวไปทันดูใจ ตอนที่ไปถึงก็ได้เข้าไปหาและพูดคุย แต่ว่าคุณพ่อนอนไม่ได้สติอยู่บนเตียง หลังจากนั้นทุกคนก็ลงมากินข้าวกัน ไม่นานทางเจ้าหน้าที่ก็โทรมาแจ้งว่าคุณพ่อเสียแล้ว ถือว่าคุณพ่อจากไปไม่ทรมาน เหมือนคนที่นอนหลับไปเฉยๆ แม้ว่าจะทำใจไว้บ้างแล้ว แต่สภาพจิตใจของทุกคนยังแย่อยู่ โดยเฉพาะคุณแม่และพี่สาวทั้งสองคนของโทนี่เสียใจอย่างหนัก ส่วนโทนี่ด้วยความที่เป็นผู้ชายต้องพยายามเข้มแข็งเพื่อเป็นหลักให้กับทุกคน”

“สำหรับเรื่องพิธีศพ ตอนนี้กำลังดำเนินการอยู่ เนื่องจากคุณพ่อถือสัญชาติออสเตรเลีย ต้องมีการไปทำเรื่องที่สถานทูตก่อน ซึ่งรายละเอียดที่แท้ชัดว่าจะมีพิธีรดน้ำและสวดพระอภิธรรมวันไหนบ้าง จะแจ้งทราบอีกครั้ง แต่ทั้งนี้ทางครอบครัวยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ใดๆ เพราะอยู่ในช่วงที่ทำใจกันอยู่ครับ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพ IG : tonirakkaen, kandyrakkaen

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดอาลัย! โทนี่ รากแก่น ทันดูใจคุณพ่อครั้งสุดท้าย ก่อนสิ้นลมอย่างสงบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง