Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

ปิ่น-เก็จมณี มั่นใจ เจ้าขุน ชนะศึก 10Fight10 เผยอีก เจ้าสมุทร อยากชก season2

3 ส.ค. 2562 - 15:21 น.

ปิ่น-เก็จมณี มั่นใจ เจ้าขุน ชนะศึก 10Fight10 เผยอีก เจ้าสมุทร อยากชก season2

ศึก 10Fight10 คู่สุดท้ายที่กำลังใกล้เข้ามาเต็มที ระหว่าง เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน กับ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ที่ทั้งคู่ต่างเป็นตัวเต็งของทีม และเป็นคู่ที่ได้รับความสนใจจากสาวๆมากอีกคู่หนึ่ง ล่าสุด เมื่อนักแสดงมากฝีมืออย่าง ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน ที่มาร่วมงาน CENTRAL / ZEN M.O.M AWARED 2019 ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจ ถึงลูกชายสุดที่รักที่กำลังเตรียมความพร้อมขึ้นสังเวียนในรายการ 10 Fight 10 ในวันแม่ที่จะถึงนี้

ปิ่น-เก็จมณี

มาร่วมงาน

การเลี้ยงดู เจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทรเป็นยังไงบ้าง?
“เราสนุกกับการเลี้ยงดู ก็เหมือนกับเขาเป็นครูเรา เราเป็นครูเขา เพราะว่าตอนแรกก็ไม่รู้จักเหมือนกันว่าอาชีพแม่จะเป็นยังไง เขาก็ค่อยๆสอนเรา ค่อยๆให้เราเรียนรู้ ว่าการที่เราจะสอนเขาก็ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้เขา เราต้องทำ ไม่ใช่สอนเขาอย่างเดียว เหมือนเรากับเขาเป็น กระจกเงา เวลาที่มีคนมาชมเขา มีคนมาชื่นชอบเขา เรารู้สึกว่ายิ่งกว่าตัวเราได้รับคำชมอีก เรารู้สึกดีใจที่มีวันนี้ 18 ปีแล้ว ที่เราเป็นคุณแม่ ถึงวันนี้เราก็ยังอยากจะเป็นคุณแม่ ลูกอีกหลายๆคน แต่ว่าก็คงไม่มีเวลาล่ะ คุณแม่ลูกสามก็พอล่ะ”

ช่วงนี้เจ้าขุนมีการต่อยมวย ฟิตหุ่นมาก?
“ตอนนี้นะคะ เตือนว่าเอวข้างๆเนี่ย ไอ่ห่วงยางนี้เอาออกนะลูก เดี๋ยวต้องถอดเสื้อต่อยแล้ว จริงๆแล้วเขาไม่มีหรอก ปิ่นแกล้งๆแซวเล่น จริงๆเขาเป็นเด็กชอบกินมาก แต่ว่าทีนี้ พอจะต่อยมวยจะต้องขึ้นสังเวียนก็ต้องฟิตหุ่นนิดนึง เราก็เลยต้องดูแลอาหารการกินให้ดีที่สุด ตอนนี้ก็คือให้ทานโปรตีนเยอะ เพื่อที่จะสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง แล้วก็ขนม ของหวาน ก็แอบงดๆหน่อย”

ปิ่น-เก็จมณี

ฟิตน่าดู

กังวลไหม ว่าลูกจะบาดเจ็บ?
"ตอนแรกไม่กังวลเลย เพราะไม่รู้จักเลยว่ามวยคืออะไร ไม่เคยดู แต่พอเห็นคู่แรกเป็นพี่เป้แล้วโดนน็อกไป แบบใจเสีย ร้องไห้เลย เพราะว่าก็รู้จักน้องเกือบทุกคน แล้วเจ้าสมุทรก็อยากขึ้นต่อย 10 Fight 10 season2 เจ้าสมุทรบอก นี่พูดถึงเจ้าขุนอยู่ใช่ไหมคะ กลัวเหมือนกัน เจ้าขุนก็เลยบอกว่ามามี่ครับ ต่อยมวยก็ต้องเจ็บ เราก็เลยคิดว่าวิธีที่จะทำให้เราไม่เครียดไม่อะไร คือเราต้องมั่นใจในลูกเรา ลูกเราต้องชนะ ลูกเราต้องพร้อม คือทำให้เขามีวินัยในการซ้อม กินดี อยู่ดี นอนดี ทุกอย่าง ถ้าเขาตั้งใจที่สุดแล้ว ผลออกมาเป็นยังไงเราก็ต้องชื่นชม”

หัวใจแม่จะรับไหว?
“แล้วคิดว่าไหวไหมล่ะ มันไม่ไหว แต่มันก็ต้องไหว เพราะว่าเราคิดถ้าข้ามผ่านจุดนี้ไปแล้ว ลูกเราจะเป็นคนที่มีน้ำใจในนักกีฬา ผ่านความที่เราจะต้องมีวินัยในแต่ละวัน ในการที่จะต้องฝึกซ้อม ในการที่จะต้องทำให้ชนะ เขาก็จะเป็นผู้ใหญ่ชึ้นมาก”

ห่วงว่าใบหน้าหล่อๆของลูกเราจะเสียโฉมหรือเปล่า?
“ไม่ห่วงเลย ลูกเราจะชนะค่ะ”

เราจะกล้าไปดูไหม?
“ต้องไปค่ะ วันนั้นเป็นวันแม่ค่ะ วันที่ 12 สิงหา”

อ่่านข่าวเพิ่ม : ‘เจ้าขุน’ขึ้นชก-เจอขู่แพ้ห้ามเข้าบ้าน ‘พ่อเจ’เป็นโปรโมเตอร์ยันไม่เกี่ยวการตัดสิน

ขอบคุณรูปจากไอจี : jjaokhun

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปิ่น-เก็จมณี มั่นใจ เจ้าขุน ชนะศึก 10Fight10 เผยอีก เจ้าสมุทร อยากชก season2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง