Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

หนุ่ม ชีวิตสุดจน เงินกินข้าวไม่มี - เมียพาหาหมอ ป่วยซึมเศร้าวงแตก - แม่เครียด ลูกถูกจับ!

5 ส.ค. 2562 - 10:36 น.

หนุ่ม ชีวิตสุดจน เงินกินข้าวไม่มี - เมียพาหาหมอ ป่วยซึมเศร้าวงแตก - แม่เครียด ลูกถูกจับ

เผยชีวิตโคตรจน อยู่ชุมชนแออัด นักร้องดัง หนุ่ม กะลา หรือ หนุ่ม ณพสิน แสงสุวรรณ ใฝ่ฝันมีบ้าน ตอนนี้มีบ้านที่ซื้อไว้ จนมีถึง 4 หลัง โดยเป็นบ้าน 2 หลัง และ คอนโด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด หนุ่ม เปิดบ้าน ในรายการ ตีท้ายครัว เผยว่า บ้านแต่ละหลังที่ไปซื้อ จะให้ซินแสดูเลขที่ก่อนว่าดีไหม แล้วค่อยซื้อ บ้านหลังที่ 4 ก็ขอเลขที่บ้านก่อน ตั้งแต่ยังไม่ได้สร้าง พอได้บ้าน ก็ให้ซินแสมาดูว่าต้องแต่งยังไง จากชอบทำบุญแล้วขยายไปสนใจเรื่องนี้

เจ้าตัวเผยสมัยก่อนโคตรจน บ้านอยู่ชุมชนแออัด ไม่มีส้วม ต้องไปขอบ้านข้างๆ เข้าส้วม กลางคืนท้องเสีย ต้องไปเข้าสวน จริงๆ เคยมีส้วม แต่เพื่อนพี่ชายตัวใหญ่มาเข้าส้วมพัง เราไม่มีเงินซ่อม

ส่วนเรื่องฝึกดนตรี ก็ฝึกตามมีตามเกิด ฝึกเอง ไม่มีเงินไปเรียน จนได้ไปประกวดฮอตเวฟฯ เป็นช่วงจนสุดในชีวิตเลย ตอนเรียน หลังเลิกเรียนเดินหลายกม.ไปเอาของมือสองที่บ้านมาขาย ปี40-41

ขนของในบ้านที่พอขายได้มาขายทุกวันถึงตี 4 เครื่องไฟฟ้าไม่มี อย่างเดียวที่มีคือเตารีด เพราะมีชุดนักเรียนชุดเดียว กลับมาต้องซัก เช้าต้องรีด เพื่อไปเรียน

จะได้เป็นศิลปินอยู่แล้ว ยังไม่มีเงินไปแกรมมี่ ตัวเองและวงกะลา บ้านอยู่ใกล้กัน ฐานะคล้ายกัน จะไปอัดเสียง ต้องรวบรวมเงินนั่งรถเมล์ไปกัน เรื่องข้าวไม่ได้กิน ถ้าโชคดีรวมเงินกันแล้วเหลือ 5 บาท จะซื้อมาม่ามาต้มกินกัน

เปิดตัวภรรยา แต่งงานมา 10 ปีแล้ว หนุ่มบอกว่า เหมือนจะปิดบัง แต่ไม่ได้ปิดอะไรเลย เขาก็ไม่ได้อยากออกสื่ออะไรด้วย กลุ่มแฟนคลับก็จะรู้ เพราะผมจะไปแซวเล่นในเฟซบุกเขาอยู่แล้ว จูน ภรรยา เผยว่า คบกันตั้งแต่สมัยเรียน

หนุ่ม บอกว่าคบกันตั้งแต่จนๆ ผมไปยืมเงินแม่เขาด้วย ไม่มีเงินกินข้าว คบตั้งแต่ ม.4 ด้าน แม่ยาย บอก ลูกเขยโอเคมาก ขอบคุณที่เขารักลูกสาวเรา ดูแลเสมอต้นเสมอปลาย ดูแลแม่ด้วย หนุ่ม บอกว่า ช่วงแรกแต่งงานก็เปิดตัว แต่หลายปีมานี้ ภรรยาไม่อยากออกสื่อออกทีวี

ด้าน คุณแม่นักร้องหนุ่ม เผยถึงลูกสะใภ้คนนี้ด้วยว่า ไม่คิดว่าจูนจะมาเป็นสะใภ้ เคยบอกจูน อย่ามาเอามันเลย เพราะตอนนั้น บ้านเราจน ฐานะต่างกัน ลูกเราเกเรด้วย บ้าแต่ดนตรี จูนเขาเรียนเก่งเรียนดี แต่ จูน บอกว่า หนูรักเขา หนุ่ม เผยอีกว่า ก่อนแต่งงานเคยเลิกกันไปครั้งหนึ่ง เพราะ ผมเกเร จูน เล่าด้วยว่า สาวเยอะก็เรื่องหนึ่ง แต่โทรไปไม่รับสาย เราห่วงว่าเขาจะเป็นอะไร

ส่วนเรื่องดื่มหนัก หนุ่ม ยอมรับว่า ดื่มหนัก แต่ช่วงป่วย คือ ช่วงวงแตก เครียดไม่รู้จากนี้จะไปทำมาหากินอะไร ยิ่งกินหนักเข้าไปอีก ก่อนจะมาถึงจุดไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่กินข้าว เป็นโรคซึมเศร้า จูน เผยว่า สังเกตเห็นเขาไม่ปกติ เลยชวนเขาไปหาจิตแพทย์ ซึ่งเขาไม่อิดออดที่จะไป ซึ่งเป็นสิ่งดี

นักร้องดัง เผยว่า ติดแม่มาก จะนอนกับแม่ตลอด จะหอมจะกอด กราบเท้าแม่บ่อย วันแต่งงาน เข้าหอ บอกเมียใจสั่น คิดถึงแม่ จูน ถึงกับบอก คำนั้นฉันต้องเป็นคนพูดนะ

ส่วนเรื่องคดีละเมิดลิขสิทธิ์เพลง แม่ รับเครียดมาก ลูกถูกจับใส่กุญแจมือไปขังรวมกับคนอื่น เขามาเล่าให้ฟัง ก่อนลูกชายเอาพวงมาลัย กราบแม่ ในเดือนแห่งวันแม่ด้วย ก่อน หนุ่ม เผยคืบหน้าเรื่องคดีละเมิดลิขสิทธิ์เพลง ยาม ว่า อยู่ระหว่างขึ้นศาล ไม่ได้มีโทษปรับอะไร

เวียนขึ้นศาลทั่วประเทศ มีทั้งหมด 44 ที่ เหลือ 19 ที่ ใน 1 ปีนี้ อย่าไปร้องเพลงยามอีกนะ ซึ่งวงผมมีแต่เพลงช้า ผมไปหยิบเพลงวงหนึ่งมาร้องด้วยความเคารพ ลาบานูน เป็นวงไอดอลของผม ผมให้เกียรติเพื่อนเอาเพลงเขามาร้อง ที่บอกผมโดนหมายจับ ยังจะเอามาร้องอีก ผมไม่เคยร้องอีกเลย ตั้งแต่โดนแจ้งความ ที่โดนมาทั้ง 44 ที่ เพราะไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกดำเนินคดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม ชีวิตสุดจน เงินกินข้าวไม่มี - เมียพาหาหมอ ป่วยซึมเศร้าวงแตก - แม่เครียด ลูกถูกจับ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง