Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

สายป่าน ควง วุฒิ จัดหนักชุดว่ายน้ำ เว้าลึกทำทะเลเดือด! - รออีก 2 ปี แผนมีทายาท

6 ส.ค. 2562 - 21:50 น.

สายป่าน ควง วุฒิ จัดหนักชุดว่ายน้ำ เว้าลึกทำทะเลเดือด! - รออีก 2 ปี แผนมีทายาท

วันที่ 6 ส.ค. ที่ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน นักแสดงมากฝีมือ "สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข" ควงแขน "วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์" สามี มาร่วมงาน รอบปฐมทัศน์หนัง "โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง" พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงทริปล่าสุด ที่ฝ่ายหญิงจัดหนักแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ทำเอาทะเลเดือดเลยทีเดียว

สายป่าน

ควงกันออกงาน

ถามถึงทริปล่าสุดทำเอาทะเลเดือด?
“จริงๆ ป่านกับวุฒิจะไปเที่ยวทะเลกันเรื่อยๆอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าล่าสุดที่ไปมาก็จะมีแฟชั่นนิดหน่อยแค่นั้นเอง ส่วนที่หลายคนแซวว่าแต่งงานแล้ว แต่ยังเปรี้ยวยังแซ่บอยู่ โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำที่เป็นเว้าสูง คือตอนนั้นมีเรฟเฟอเรนซ์เป็นน้องลิซ่า(แบล็กพิงก์) ที่เต้นเซ็กซี่ในคอนเสิร์ต เราก็เลยลองดูบ้าง ซึ่งวุฒิเป็นคนถ่ายให้และภาพก็ออกมาอย่างที่เห็น”

อนุมัติให้ภรรยาเซ็กซี่ได้เต็มที่ใช่ไหม?
วุฒิ “ถ้าเขาชอบผมก็โอเคหมดเลยครับ อีกอย่างผมก็มองว่าน่ารักดี”

“จริงๆ ไม่ได้ถึงขนาดว่าทำบ่อย นานๆทำทีเวลาไปเที่ยวมากกว่า อย่างน้อยก็คือเรายังมีความเกรงใจเขาอยู่บ้าง แต่ว่าเขาเป็นคนถ่ายให้ รวมถึงคอยบอกว่าขาต้องวางแบบนั้นแบบนี้ ถึงจะออกมาดูดี เราก็เชื่อเขา และภาพก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็นค่ะ”

แต่ละชุดต้องช่วยสกรีนก่อนไหมว่าผ่านหรือเปล่า?
วุฒิ “ดูบ้างครับ อันไหนที่โป๊เกินไปก็จะบอกว่าเปลี่ยนเถอะ มันก็มีบางชุดที่ไม่ผ่านจริงๆ โป๊เกินไปก็ไม่ให้ใส่ เพราะถ้าใส่ถ่ายภาพออกมาแล้วก็กลัวคนจะว่าด้วยว่าโป๊ไปมั้ย”

หวงมากแค่ไหนเรื่องความเซ็กซี่?
วุฒิ “ผมก็หวงประมาณหนึ่งครับ เขาก็จะรู้ว่าแค่ไหนถึงจะพอดี แค่ไหนที่ผมโอเค แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เป็นเรื่องงานผมจะไม่ยุ่งเลย ให้เขาเป็นคนตัดสินใจเอง”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สรุปมีทริปฮันนีมูนหรือยัง?
“ทริปฮันนีมูนกำลังจะไปหลีเป๊ะกันค่ะ ถามว่าจะมีน้องหลีเป๊ะมั้ย(หัวเราะ) ชื่อลูกเหรอคะเนี่ย ยังๆค่ะ ตอนนี้ป่านกับวุฒิยังยึดเอาแพลนเดิมคืออีกประมาณ 2 ปีค่อยมีค่ะ ตอนนี้ยังอยากทำงานอยู่ ด้วยความที่ก่อนแต่งงานป่านหยุดงานไป 7 เดือน เพราะว่าต้องเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว รวมถึงมีละครอีกหลายเรื่องที่รอให้เราเสร็จสิ้นภารกิจงานแต่งงานและฮันนีมูน หลังจากนี้ก็จะมีเปิดกล้อง 3 เรื่อง ซึ่งจะไปเสร็จสิ้นประมาณกลางปีหน้าเลย”

สายป่าน

แซ่บริมทะเล

ทั้งคู่อยากมีลูกใช่ไหม?
“มีแพลนว่าอยากมีค่ะ เพราะว่าเป็นคนชอบเด็กด้วยกันทั้งคู่ คุณพ่อคุณแม่ก็อยากมีหลาน เราก็คุยกับเขาตรงๆ ว่ามีได้และอยากมีเหมือนกันแต่ว่าต้องขอเวลาสัก 2 ปี ขอทำงานก่อน อย่างที่ทุกคนเห็นว่าเราสองคนยังใช้ชีวิตแบบแอดเวนเจอร์อยู่ กิจกรรมที่ทำก็ผาดโผน ดังนั้นป่านอยากใช้ชีวิตแบบนี้กับเขาให้เต็มเหนี่ยวก่อนแล้วค่อยแพลนมีน้อง เพราะว่าเมื่อไหร่ที่มีน้อง เราต้องลดกิจกรรมที่เราชอบบางอย่างลงไปด้วย และต้องเอาเวลาไปให้กับลูกมากขึ้นค่ะ

ที่บ้านกดดันไหมว่าอยากอุ้มหลานแล้ว?
วุฒิ “กดดันตั้งแต่แต่งวันแรกเลยครับ อาม่าบอกว่ามีหลานให้อาม่าอุ้มหน่อย ผมก็บอกว่ารออีกแป๊บนึงนะ เดี๋ยวมีให้แน่นอน ใจผมอยากมี 2 คนกำลังดี ผู้หญิงกับผู้ชายครับ”

“ตอนนี้เลยบอกให้อาม่ารักษาสุขภาพให้แข็งแรง ระหว่างที่รออุ้มหลานค่ะ”

แล้วที่บ้านมีให้โด๊ปอะไรไหม?
“อาม่ากับคุณพ่อคุณแม่ก็ทำอาหารมาให้กินตลอด อย่างปลากะพงตุ๋นยาจีน ไก่ตุ๋นฟัก จะมีมาให้เรื่อยๆ จนเราไม่รู้ว่าอันนี้คือเขายินดีกับครอบครัวใหม่ของเราหรือว่าเขาแอบโด๊ปเรากันแน่ค่ะ(หัวเราะ)”

เรียกว่าเป็นความหวังของตระกูลเหมือนกัน?
“ใช่ค่ะ ด้วยความที่ป่านเป็นลูกคนโตด้วย แล้ววุฒิก็เป็นผู้ชายคนเดียวของบ้าน ต่างคนต่างแบกเอาความคาดหวังตรงนี้ไว้สูงเหมือนกัน ตอนนี้เพิ่งแต่งงานเขาก็เข้าใจว่าต้องให้เวลาก่อน แต่ถ้า 2 ปีแล้วยังไม่มีสักทีน่าจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งแน่ๆ”

เช็กสุขภาพหรือยังว่าสามารถมีลูกได้เองตามธรรมชาติ?
“ยังค่ะ อย่างเราแพลนว่าจะมีอีก 2 ปี ปีหน้าก็จะต้องเริ่มตรวจอย่างจริงจัง ช่วงนี้ก็อยากทำงานไปก่อน ต้องบอกว่างานแสดงที่ป่านรับด้วยบทมันค่อนข้างเครียด แนวละครก็เป็นแอ๊กชั่นด้วย ดังนั้นก็เลยไม่อยากที่จะไปโฟกัส และตั้งข้อแม้ว่าถ้าจะมีน้องห้ามเล่นแอ๊กชั่นหรือทำได้ไม่เต็มที่ คือยังไม่อยากเอาตรงนี้ไปรบกวนทีมงาน อยากให้ทีมงานได้ทำงานอย่างเต็มที่ก่อน แล้วเดี๋ยวหลังจากเสร็จงานชิ้นนี้ค่อยว่ากันอีกทีหนึ่งค่ะ”

อ่านข่าว : สายป่าน อภิญญา ควงสามี วุฒิ นันทวุฒิ เที่ยวทะเล หลังแต่งงาน โพสต์ ท่าแซ่บยั่ว

 

สายป่าน

รออีก 2 ปี ถึงจะยอมมีลูก

ขอบคุณรูปากไอจี : apinnya

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สายป่าน ควง วุฒิ จัดหนักชุดว่ายน้ำ เว้าลึกทำทะเลเดือด! - รออีก 2 ปี แผนมีทายาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง