Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

‘ลำไย’ปัดทำตาสองชั้น-แค่ทำจมูกเล็งแก้ คิดเสริมอึ๋มแต่กลัวเจ็บ-ผวาไร้ความรู้สึก

8 ส.ค. 2562 - 10:46 น.

‘ลำไย’ปัดทำตาสองชั้น-แค่ทำจมูกเล็งแก้

คิดเสริมอึ๋มแต่กลัวเจ็บ-ผวาไร้ความรู้สึก

‘ลำไย’ปัดทำตาสองชั้น - ลูกทุ่งสาวลำไย ไหทองคำแจงเหตุที่โพสต์อินสตาแกรมเรื่องศัลยกรรมบนใบหน้า หลังมีคนถามเข้ามาเยอะ โดยเจ้าตัวที่มาร่วมแถลงข่าว “Big Festival ตอน เสือ พบ สิงห์เผยถึงประเด็นนี้ว่ามีแฟนคลับไดเร็กต์เข้ามาถามเยอะมากว่าทำตาสองชั้นที่คลินิกไหน เขาอยากไปทำบ้าง เราตอบไม่หมดทุกคนก็เลยโพสต์ไปว่าหนูไม่ได้ทำตาสองชั้นเด้อ ทำแต่จมูกกับจัดฟัน แล้วก็มีถามว่าทำคาง ด้วยมั้ย คือเวลาถ่ายรูปคางเรามันแหลม จริงๆ ก็ใช้แอพฯ นั่นแหละ (หัวเราะ)”

ลำไย ไหทองคำ

ยังไม่ได้ทำหน้าอกใช่ไหมยังค่ะ หน้าอกเราถ้าไม่ใส่เสื้อในก็นมแบนเลยค่ะ (หัวเราะ)” มีคอมเมนต์ในแง่ลบ ไม่เชื่อไหมก็อาจจะมีคนที่คิดว่าเราทำ คางมามั้ย เราก็ตอบไปว่าเราไม่ได้ทำคางนะ

ไม่ได้รู้สึกไม่พอใจถึงขั้นปรี๊ดเลยใช่ไหมไม่ค่ะ ที่เราโพสต์ไปแบบนั้นเพราะเขาถามกันเข้ามาเยอะ เราตอบไม่หมด

แพลนจะทำอะไรเพิ่มเติมอีกหรือเปล่าตอนแรกอยากทำนม คิดจริงจังเลยนะ ถามพี่แดนเซอร์ที่ไปทำมาว่าเจ็บมั้ย เขาก็บอกเจ็บมาก ใจหนึ่งก็กลัว อีกอย่างพี่เขาบอกว่าถ้าทำนมแล้วมันไม่ค่อยรู้สึกอะไร ถ้าอย่างนั้นหนูไม่ทำแล้ว (หัวเราะ) ใส่ชั้นในเสริมเอาดีกว่า

สถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ลำไยกล่าวว่าโสดค่ะ แต่คุยได้หมด ไม่ได้มีคนเข้ามาแบบจริงจัง เหมือนคุยเล่นกันปกติ ไม่ได้มาจีบจริงจังหรือมาขอคบหา ถามว่ามีสายเปย์ทุ่มอะไรให้มีมั้ย ถ้ามีก็ดีสิคะ ยังไม่มีเลย หรือว่าหนูไม่น่า เลี้ยงดู (หัวเราะ)”

แม่ถามเรื่องความรักไหมไม่ค่อยถาม จะถามเรื่องงานมากกว่า เรื่องหัวใจความรักก็แล้วแต่เรา บังคับกันไม่ได้ ถ้าเราชอบแม่ก็โอเค ขอให้รู้ว่าเป็นคนดีพอ สเป๊กที่ชอบ ชอบผู้ชายสูง คุยแล้วโอเค ถ้าหล่อดูดีแต่นิสัยไม่โอเคก็อยู่ด้วยลำบาก ขอเป็นคนที่คุยกันรู้เรื่อง

ล่าสุดไปอวยพรวันเกิดอาม ชุติมานักร้องสาวรุ่นน้องใช่ค่ะ เมื่อวาน (5 ..) เป็นวันเกิดน้องก็อวยพรไป เรายังคุยกันปกติ มีแช็ตกลุ่มคุยกัน คุยกันอยู่เรื่อยๆ แต่อาจจะไม่บ่อยทุกวัน

อาม ชุติมา

ปัญหาทุกอย่างเคลียร์กันหมดแล้ว ไม่มีผิดใจอะไรกันไม่ค่ะ หนูกับอามไม่เคยมีปัญหาผิดใจกัน

ล่าสุด อามไปทำตาสองชั้นมา คนเปรียบเทียบกับเราอ๋อ ลืมคิดไปเลย แต่น้องก็ไปทำมาคืออะไรที่สวยหนูว่าดีนะ ความจริงคนเราก็อยากสวยกันหมดแหละ หนูก็อยากสวยอยากทำแต่กลัวเจ็บ ความจริงถ้ามีเวลาพักฟื้นหนูว่าจะไปทำจมูกใหม่ แต่ตอนนี้ยังไม่มีเวลา

เขาได้มาปรึกษาเราไหมไม่ค่ะ เรื่องส่วนตัวเราจะไม่ค่อยก้าวก่ายกัน จะมีถามสารทุกข์สุกดิบเป็นธรรมดา

ซีเรียสไหมที่มีคนมาเปรียบเทียบว่าพยายามทำให้เหมือน ก๊อบปี้เราไม่ค่ะ น้องคือน้อง หนูก็คือหนู คนเราอยากสวยอยู่แล้ว หนูก็อยากสวยค่ะ

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ลำไย’ปัดทำตาสองชั้น-แค่ทำจมูกเล็งแก้ คิดเสริมอึ๋มแต่กลัวเจ็บ-ผวาไร้ความรู้สึก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง