มารี ไม่สนใจ หลังเจอมรสุม แฟนคลับไม่ปลื้ม เผย วางแผนอนาคต 2ปีอาจมีงานแต่ง

9 ส.ค. 2562 - 14:46 น.

มารี ไม่สนใจ หลังเจอมรสุม แฟนคลับไม่ปลื้ม เผย วางแผนอนาคต 2ปีอาจมีงานแต่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กับความรักหวานฉ่ำ ในช่วงแรกของนางเอกสาว มารี เบรินเนอร์ ที่มีกระแสโจมตีแฟนคลับไม่ยอมรับจนเป็นดราม่า ล่าสุดมารีก็ได้เดินทางร่วมงานเปิดประสบการณ์ Interactive Art Station กับ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ครั้งแรกในโลก ที่ “สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน วัดมังกร” แลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางเยาวราช ผสานเทคโนโลยี กับงานศิลปะจีนร่วมสมัย

ทั้งยังให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ ถึงเรื่องความรัก กับ นักร้องชื่อดัง กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่ช่วงหลังนี้มีข่าวแฟนคลับฝ่ายชายไม่ค่อยปลื้ม จนถึงกับบล็อกไม่ให้คอมเมนต์

ความรักเป็นอย่างไรบ้าง ช่วงนี้โดนมรสุม?
สบายดีค่ะ แฮปปี้มาก

มารี

แฮปปี้ดีค่ะ

บั่นทอนความรู้สึกเราไหม?
“ก็ไม่นะ เป็นคนเฉยๆอยู่แล้ว คือรับฟัง อันไหนที่เรารู้สึกว่ามีเหตุผลเราควรจะเก็บมาคิด ค่อยใส่ใจตรงนั้น อันไหนที่รู้สึกว่ามันเกินเหตุ เป็นความคิดเห็นที่ไม่ค่อยเหมาะสมก็มองผ่านไป มีแค่นี้แหละ”

ข่าวมันมากระทบเราไหม?
“ก็ไม่เท่าไหร่ อาจจะด้วยความที่เราเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆด้วย อะไรที่เรารู้สึกว่ามันอยู่เหนือการควบคุมของเรา เราก็เลิกสนใจตรงนั้น คนมาคอมเมนต์ไม่ดีไม่ค่อยเจอค่ะ ไม่มีเลย

มารี

เราเลิกสนใจตรงนั้น

อย่างที่กัน นภัทร ไล่บล็อกแฟนคลับเขา ได้มาเล่าให้ฟังบ้างไหม หรือเขาทำเพื่อความสบายใจของเรา?
“เรารู้เรื่องตั้งแต่แรกแหละ เราเข้าใจนะ เข้าใจทั้งภาพที่ออกไป เข้าใจทั้งคนของเราอยู่แล้ว อยากให้มองว่าต้นเหตุมันมาจากการที่เขารักแฟนคลับเขามากจริงๆ เขาเป็นคนที่แคร์ ใส่ใจทุกรายละเอียด เวลาที่เขาเห็นความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกัน แล้วยิ่งต้นเหตุที่มันมาจากอะไรที่ไม่ใช่ความจริง เขายิ่งเครียด เขายิ่งอยากจะแก้ปัญหาตรงนี้ แล้วด้วยเขาเป็นคนที่ใช้อารมณ์ เขารักใครเขาแคร์ใครเขายิ่งอยากจะลงมือช่วย บางทีอาจจะไม่ทันได้ติดไตร่ตรอง ให้เรียบร้อยดีว่าคนอาจจะเข้าใจเขาผิดได้”


หลายคนมองว่าเขาเข้าข้างเราไปหน่อย?
“เอาจริงๆมันไม่ได้เกี่ยวกับเราตั้งแต่แรก เราก็รู้เรื่องแหละ เขามีอะไรที่เขากังวลใจ เขาก็มาแชร์ให้เราได้เห็น ได้รับฟังอยู่แล้ว ซึ่งเอาจริงๆมันไม่ใช่การแอทแท็กเรา แต่มันเป็นการแอทแท็กตัวเขามากกว่า”

กระแสแฟนคลับไม่อิน มันมีผลกระทบต่อความรู้สึกเราไหม?
ไม่เลยค่ะ มันมีผลกระทบกับความรู้สึกของเราในแง่ที่ห่วงเขา เราเห็นเขาเครียด เราก็รู้สึกว่าสิ่งที่เขาทำเขาปกป้องตัวเองอยู่

มารี

เป็นห่วงเขามากกว่า

ความสัมพันธ์เราดีขึ้นด้วยไหม เหมือนล่าสุดกันบอกอีก 2 ปีพร้อมแต่งงานแล้ว เขาบอกว่าเขาจริงจังกับเรามาก?
อันนั้นเขาพูดในบล็อก คือคนที่อายุเท่านี้แล้ว ก็เคยมีแฟนมาก่อน ก็ผ่านความรู้สึกดีๆหรือแย่ๆมาเยอะแยะมากมาย ถ้าตั้งใจที่จะคบกับใครแล้ว ก็น่าจะวางแผนอนาคตได้แล้ว ก็ดูว่าเรามองเห็นอนาคตกับคนๆนี้ไหม มันก็ต้องมีการคุยกันก่อนอยู่แล้ว ก็มีหยอดกัน ว่าพร้อมหรือยัง ซึ่งเราทั้งคู่ ก็คือมีนิสัยชอบหยอกกัน ยิงมุกใส่กันตลอดเวลาอยู่แล้ว 2 ปี อาจจะต้องดูอีกทีนะ

มารี

แค่หยอด

ขอบคุณรูปภาพ : marie_broenner

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มารี ไม่สนใจ หลังเจอมรสุม แฟนคลับไม่ปลื้ม เผย วางแผนอนาคต 2ปีอาจมีงานแต่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง