โดม-เมทัล วิวาห์สุดอบอุ่น ที่วิลล่าแม่เจ้าบ่าว ก่อนจัดเต็มงานฉลองแต่ง17ส.ค.นี้

10 ส.ค. 2562 - 21:17 น.

โดม-เมทัล วิวาห์สุดอบอุ่น ที่วิลล่าแม่เจ้าบ่าว ก่อนจัดเต็มงานฉลองแต่ง17ส.ค.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดม-เมทัล วิวาห์สุดอบอุ่น – จูงมือเข้าพิธีหมั้นแบบไทยภายใต้บรรยากาศสุดอบอุ่นกันไปเรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมาร่วม 7 ปี สำหรับนักร้องหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม กับ แฟนสาว เมทัล สุขขาว

โดยถือฤกษ์งามยามดี เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ทำพิธีหมั้นที่ รับตะวันพูลวิลล่า จ.สระบุรี ซึ่งเป็นวิลล่าของคุณแม่ฝ่ายชาย ภายในงานมีแต่ญาติสนิทและครอบครัวของทั้งสองฝ่ายร่วมแสดงความยินดีและเป็นสักขีพยาน

โดม-เมทัล วิวาห์สุดอบอุ่น

เจ้าบ่าวเจ้าสาว

อ่านข่าว – วิวาห์แล้วจ้า โดม-เมทัล เผยสินสอดอลังการเซอร์ไพรส์ เจ้าบ่าวสุดภูมิใจ


ทั้งคู่แต่งกายมาในชุดไทยเรียบง่ายแต่สวยงาม พิธีเริ่มขึ้นเวลา 09.30 น. บ่าว-สาว ได้ทำพิธีกราบคุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองฝ่ายและเปิดสินสอด ซึ่งมีรถยนต์ 1 คัน โฉนดที่ดิน เงินสด เครื่องเพชรและทอง

โดม-เมทัล วิวาห์สุดอบอุ่น

กราบ

ต่อมาเวลา 10.10 น. ได้มีพิธีสวมแหวน และแลกแหวนซึ่งกันและกัน ซึ่งฤกษ์สวมแหวนนี้ฝ่ายชายเผยว่า ได้ฤกษ์มาจากเจ้าคุณธงชัย พระอาจารย์ที่ตนนับถือ หลังจากนั้นเวลา 11.00 น. เลี้ยงเพลพระ และเชิญครอบครัว ญาติสนิท รับประทานอาหารร่วมกัน เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศสุดชื่นมื่น อบอุ่นเป็นกันเองอย่างมาก

โดม-เมทัล วิวาห์สุดอบอุ่น

หรั่ง ร็อกเคสตร้า พ่อเจ้าสาว

โดยพิธีหมั้นครั้งนี้ ถือเป็นการซ้อมใหญ่ก่อนที่บ่าวสาวป้ายแดงจะฉลองพิธีมงคลสมรส ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ Helix Garden At Emquartier ในธีมงาน Beyond the stars ที่บ่งบอกถึงตัวตนของทั้งคู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โดม-เมทัล วิวาห์สุดอบอุ่น ที่วิลล่าแม่เจ้าบ่าว ก่อนจัดเต็มงานฉลองแต่ง17ส.ค.นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง