‘โก้’ชิล‘เข้ม’เสียบแทนงานละคร เซ็นสัญญาช่อง7ซ้อนไร้ปัญหา-เคลียร์กันได้

13 ส.ค. 2562 - 00:29 น.

โก้ชิลเข้มเสียบแทนงานละคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เซ็นสัญญาช่อง7ซ้อนไร้ปัญหาเคลียร์กันได้

โก้ชิลเข้มเสียบแทนงานละคร เซ็นสัญญาช่อง7ซ้อนไร้ปัญหาเคลียร์กันได้ – นักแสดงหนุ่มโก้วศิน อัศวนฤนาท ที่มาร่วมงานครบรอบ 5 ปี โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรียได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องข่าวที่เจอพระเอกรุ่นน้องเข้มหัสวีร์เสียบละครเรื่องโซ่เวรีแทน พร้อมกันนี้ยังเผยถึงเรื่องเซ็นสัญญาช่อง 7 ซ้อนกับโพลีพลัสว่าไร้ปัญหา

โดยโก้เผยถึงเรื่องที่มีข่าวรุ่นน้องปาดงานไปว่าจริงๆ ก็ดีนะครับ ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ เพิ่งจะมีผลงานที่คนชอบจริงๆ เราก็ไม่คิดว่าเป็นรุ่นไหน แค่ตอนนี้มีคนชอบมากขึ้นก็ดีใจแล้ว

ตอนนี้ตัวเลือกใหม่มาเยอะกลัวโดนแซงไหมเราก็คงมีพื้นที่ของเรา ที่เป็นงานแสดงเป็นบทที่เข้ากับเราต่อข้อถามว่าเคยเจอกับเข้มหัสวีร์พระเอกรุ่นน้องไหม โก้กล่าวว่าเจอครับ เจอๆ

‘โก้’ชิล‘เข้ม’เสียบแทนงานละคร

ข่าวว่าเข้มแย่งงานละครเราไปไม่เป็นไรเลย เรื่องพวกนี้อยู่ที่ผู้ใหญ่มองว่าเหมาะสมอยู่แล้ว ถ้าเขาเห็นเข้มดีกว่าก็โอเค เข้มก็เป็นคนน่ารักครับ

ละครเราทิ้งช่วงเกินไปหรือเปล่าตอนนี้ก็มีละครที่ถ่ายเสร็จไปแล้วเรื่องหนึ่ง (สี่ไม้คาน)”

ไม่ได้มีปัญหาอะไรไม่มีอะไรเลยครับ ผมสบายๆ สบายมากครับ

ถามถึงสัญญาหน่อย นักแสดงหนุ่มกล่าวว่าตอนแรกอยู่กับโพลีพลัสครับ เซ็นสัญญาอยู่ด้วยหลายปีเลย พอ 3-4 ปีที่ผ่านมา พี่นิด (อรพรรณ) ก็พาผมไปเจอกับผู้ใหญ่ของช่อง 7 แล้วก็ให้เซ็นสัญญากับช่อง 7 ไปด้วย โพลีพลัสก็คอยดูงาน เราเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 ครับ

กลัวจะเกิดปัญหาสัญญาซ้อนภายหลังไหมไม่เลยครับ วันที่ไปเซ็น ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันเลย ล่าสุดก็เพิ่งต่อสัญญากับช่อง 7 ไปด้วย เซ็นไปอีก 3 ปี

ไม่หวั่นเรื่องที่จะตามมาใช่ครับ แฮปปี้เลย เพราะเหมือนคุยกันชัดเจน

เราก็ยังแฮปปี้กับที่นี่ใช่ครับ เหมือนเป็นที่ที่เห็นคุณค่าเรา แล้วก็ให้โอกาสเรา ป้อนงานให้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โก้’ชิล‘เข้ม’เสียบแทนงานละคร เซ็นสัญญาช่อง7ซ้อนไร้ปัญหา-เคลียร์กันได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง