‘ญาญ่า’ควง‘ณเดชน์’ลุยสยาม แจงอีกฝ่ายจูงมือเพื่อความปลอดภัย

‘ญาญ่า’ควง‘ณเดชน์’ลุยสยาม

‘ญาญ่า’ควง‘ณเดชน์’ลุยสยาม

แจงอีกฝ่ายจูงมือเพื่อความปลอดภัย

‘ญาญ่า’ควง‘ณเดชน์’ลุยสยาม – นางเอกสาว ‘ญาญ่า’อุรัสยา เสปอร์บันด์ ไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์นีเวีย ฮอกไกโด โรส เซรั่ม แจงถึงช็อตหวานควงหนุ่ม ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ ขึ้นบีทีเอสเที่ยวสยาม พร้อมโมเมนต์จับมือกัน โดยสาวญาญ่าบอกว่า

‘ญาญ่า’ควง‘ณเดชน์’ลุยสยาม

“ไปหลายที่มากเลยค่ะ ได้เป็นเด็กเมืองหนึ่งวัน”

หลายคนงงว่าณเดชน์ ญาญ่า เดินสยามได้ด้วยเหรอ “ได้ ไม่ได้นั่งรถ นั่งบีทีเอส ด้วย เรามีวันว่างชนกันน้อย ถามว่าแฟนคลับแตกตื่นเลยมั้ย ก็ไม่ขนาดนั้น”

‘ญาญ่า’ควง‘ณเดชน์’ลุยสยาม

‘ญาญ่า’ควง‘ณเดชน์’ลุยสยาม

เรียกว่าเป็นสิ่งที่อยากทำร่วมกัน เพราะจริงๆ เราต่างมีงานเยอะทั้งคู่ “วันนั้นหนูมีงานตอนเช้า ถือว่าเราสวยแล้วออกจากบ้านได้ (หัวเราะ) จริงๆ วันนั้นตั้งใจไปซื้อของทุกอย่างสำหรับวันแม่ให้เรียบร้อย เพราะอีกนานกว่าจะมีวันว่างตรงกัน ความจริงก็ไปแถวนั้นบ่อย แล้วรถติดก็เลยนั่งบีทีเอสค่ะ”

ใครชวนใครก่อน “ชวนกันเอง ตอนแรกไม่ได้ไปไหนไกล แต่หาของไม่ครบ ก็เลยต้องไปสยาม”

มีโมเมนต์ที่พี่ณเดชน์จับมือเราด้วย “คือกำลังจะข้ามถนน ที่ต้องประคอง เพื่อความปลอดภัยมั้งคะ หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะเขิน) คนที่ถ่ายรูปก็เก่งมาก ปกติก็ไม่ได้จับมือกันตลอด ทุกครั้งที่ไปไหนก็มีคนถ่ายรูปอยู่แล้ว แต่ไม่ได้รู้สึกอึดอัด เราก็ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไปค่ะ”

โพสต์ภูมิใจมาก ละครกลิ่นกาสะลอง ที่จบไปเราฟาดคนเดียว 6 คาแร็กเตอร์ “ดีใจค่ะ เป็นงานที่เราทำมา 10 กว่าปี อันนี้เหนื่อยสุดแล้วค่ะ ดีใจที่คนดูแล้วชอบ แยกตัวละครออกได้ เพราะมีเยอะมาก เท่ากับว่าหนูเล่นไปทุกตัวแล้ว คนดูเห็นความแตกต่างก็ชื่นใจค่ะ”

มีจุดพีกมากคือฉากกินหนู “ตอนอ่านบทหนูก็ถามว่าเอาจริงๆ เหรอ เขาก็เอาออกจากบทไปครั้งหนึ่ง แล้วก็เขียนกลับเข้ามาใหม่อีกรอบ ไม่งั้นกาสะลองเวอร์ชั่นผีเขาจะไม่โกรธขนาดนั้น เพราะฉะนั้นทุกอย่างที่เกิดขึ้นมีเหตุมีผล แต่หนูไม่ได้กินหนูจริงๆ นะคะ เป็นเต้าหู้”

แฟนๆ ชมว่าเป็นสุดยอดนางเอก “ไม่ขนาดนั้นค่ะ เรื่องนี้ถือเป็นชาเลนจ์อย่างหนึ่ง เชื่อว่านักแสดงทุกคนถ้าได้รับบทแบบนี้จะรู้สึกว่าท้าทาย แล้วเราจะเต็มที่ รู้ว่าโชคดีที่ได้รับบทจริง คือ 5 ตัว 6 คาแร็กเตอร์ ส่วนว่าถ้ามีบทแฝดติดต่อมารับอีกมั้ย เดี๋ยวก่อนค่ะ ขอพักก่อน เพราะใช้แรงเยอะ หนูว่าไม่น่าจะมีใครติดต่อมาแล้วมั้งคะ”

แล้วละครเรื่องลายกินรี เริ่มถ่ายหรือยัง “ละครลายกินรี 2-3 เดือนนี้น่าจะเริ่มถ่ายแล้วค่ะ”

เห็นณเดชน์เอานิยายมาอ่านแล้ว ส่วนของเราเป็นยังไงบ้าง “ก็พยายามค่ะ สำหรับญ่าถ้าอ่านนิยายที่เป็นภาษาไทยหนูจะใช้เวลานาน เดี๋ยวเร็วๆ นี้คงมีการฟิตติ้ง ตื่นเต้นนะคะได้กลับมาเล่นละครด้วยกันอีก ไม่เคยเห็นพี่ณเดชน์เล่นย้อนยุค คนดูก็น่าจะแปลกตาดี ซึ่งเป็นย้อนยุคทั้งเรื่อง เป็นแนวสืบสวนสอบสวนค่ะ”

บทความก่อนหน้านี้เทสโก้ โลตัส ประกาศดีเดย์ 15 ส.ค.งดใช้ถุงพลาสติกในสาขาเอ็กซ์เพรสทั่วประเทศ
บทความถัดไป‘ซาร่า’รอให้พร้อมกว่านี้ค่อยวิวาห์‘เต้ย’ กังวลเรื่องความมั่นคง-สร้างบ้านให้แม่