คุณแม่งามทิพย์ โพสต์ซึ้ง จดหมายเรียงความจาก วันใหม่ “หนูขอโทษที่หนูดื้อ”

คุณแม่งามทิพย์ โพสต์ซึ้ง จดหมายเรียงความจาก วันใหม่ “หนูขอโทษที่หนูดื้อ”

คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ โพสต์ไอจี เป็นจดหมายเรียงความวันแม่ “ตั้งแต่มีหนูมาเป็นลูกแม่ หนูให้ความสุข รอยยิ้มเสียงหัวเราะ ความรู้สึกดีๆ สิ่งดีๆมากมายกับครอบครัวเราไม่ใช่แค่ความดื้อทีหนูคิด โตอีกนิดนึงหนูจะค่อยๆเข้าใจสิ่งดีๆที่หนูมีให้ครอบครัวของเราจนรู้สึกต้องขอบคุณ ทุกคนรักหนูมากเป็นเด็กดี และโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีนะวันใหม่ #มาลัยน้อยฝีมือหนูจะสดในใจแม่ตลอดกาล 5555 นางตื่นเต้นมาหลายวันเพื่อจะเซอร์ไพรส์แม่ แต่บอกทุกคนในบ้านยกเว้นแม่ 12/8/62 #lilwanmai”

คุณแม่งามทิพย์
โพสต์จากไอจี

ซึ่งในจดหมายมีเนื้อหาว่า “คุณแม่หนูขอโทษที่หนูดื้อ หนูไม่อยากให้คุณแม่ต้องผิดหวังกับหนู หนูจะปรับปรุงให้คุณแม่ไม่ผิดหวัง คุณแม่ก็ผิดหวังเหมือนกัน ไม่ใช่แค่คุณแม่คนเดียวที่ผิดหวัง หนูก็ผิดหวังเหมือนกัน หนูรักแม่เพราะคุณแม่ทำทุกอย่างเพื่อหนู ตอนนี้หนูรู้แล้วว่าทุกคนรักหนู หนูก็รักทุกคนที่รักหนูและเข้าใจหนู หนูก็ขอโทษที่หนูดื้อจริงๆค่ะ หนูจะสำนึกบุญคุณของทุกคนและโตขึ้นหนูจะคอยดูแลแม่และเฮียๆ 12 ส.ค. 2562”

คุณแม่งามทิพย์
จดหมายจากวันใหม่

มีคอมเมนต์เข้ามาชื่นชมความน่ารักมากมาย ทั้งให้กำลังใจ และอวยพรให้น้องวันใหม่โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่มีความสุข เป็นต้น

ซึ่งพี่ใหญ่อย่าง บอย-ปกรณ์ ก็โพสต์รูปเดียวกันกับแม่ พร้อมข้อความ “เด็กดื้อของพวกฉัน #ดื้อจริง #แต่ก็รักจริงๆ #พอฉันแก่มาดูแลฉันด้วย #สายเลือดของพวกฉัน #mywm @lilwanmai @momomama1234”

มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาชื่อนชม และแซวเป็นจำนวนมาก เช่น เกรท-วรินทร, เต้ย-จรินทร์พร, หน่อย-บุษกร เป็นต้น

คุณแม่งามทิพย์
เพื่อนๆเฮียบอยเข้ามาชื่นชม

ถ้าหากจะพูดถึงสถาบันครอบครัวที่ดี หลายๆคนก็จะนึกถึง ‘ครอบครัวฉัตรบริรักษ์’ และอาจจะเรียกว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างเลยก็ว่าได้ ซึ่งสมาชิกครอบครัว ประกอบด้วย บอย-ปกรณ์, หน่อง-ธนา, ภัทร์, วันใหม่ และ แม่งามทิพย์ ซึ่งหลายๆคนที่ติดตามครอบครัวนี้ ก็จะเห็นความสุขของครอบครัวที่แท้จริง

ขอบคุณรูปจากไอจี : boy_pakorn momomama1234

บทความก่อนหน้านี้191 จับ2หนุ่ม รับจ้างขนยานรก ยึดยาบ้า 2 ล้านเม็ด – ไอซ์ 15 ก.ก.
บทความถัดไปรัฐบาลจงฟัง! มีประยุทธ์ ไม่มี มงคลกิตติ์ พลังประชารัฐไม่เคยให้เกียรติ ผิดสัญญา