Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

‘ซาร่า’รอให้พร้อมกว่านี้ค่อยวิวาห์‘เต้ย’ กังวลเรื่องความมั่นคง-สร้างบ้านให้แม่

14 ส.ค. 2562 - 11:25 น.

‘ซาร่า’รอให้พร้อมกว่านี้ค่อยวิวาห์‘เต้ย’

กังวลเรื่องความมั่นคง-สร้างบ้านให้แม่

‘ซาร่า’รอให้พร้อมกว่านี้ค่อยวิวาห์‘เต้ย’ - นักร้องสาวสวยฮา ‘ซาร่า’นลิน โฮเลอร์ หรือ ‘ซาร่า AF’ เผยเรื่องความคืบหน้างานวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ‘เต้ย-ธโนทัย’ ที่คบกันมานานถึง 13 ปี ระหว่างมาร่วมงาน ครบรอบ 5 ปี โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย โดยเจ้าตัวบอกว่า

‘ซาร่า’รอให้พร้อมกว่านี้ค่อยวิวาห์‘เต้ย’

นลิน โฮเลอร์

“ตอนนี้คือเอาจริงๆ ก็มีการคุยกัน เรารู้สึกว่าอยากจะมีความพร้อมให้มากกว่านี้ก่อน เพราะตอนนี้ซาร่ายังติดในเรื่องของการสร้างบ้านให้คุณแม่อยู่ น่าจะเสร็จประมาณปีหน้า รอให้ทุกอย่างเรียบร้อยก่อน ตอนนี้ยังไม่พร้อม”

เราเจอปัญหาอะไรหรือเปล่า “ไม่ได้เจอปัญหาค่ะ หนูกำลังอยู่ในช่วงการทำงานหลายๆ อย่าง และรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบเยอะ รับผิดชอบทั้งครอบครัว ต้องดูแลคุณพ่อ คุณแม่ รวมถึงบ้านที่กำลังจะสร้างด้วย เลยอยากให้ทุกอย่างพร้อมก่อน”

เพื่อนๆ ปาดหน้าเราไปหลายคู่แล้ว “ใช่ หนูก็ไม่ได้ซีเรียสตรงนั้นเลยค่ะ การมีชีวิตอยู่มันเป็นเรื่องง่าย แต่การจะอยู่ยังไงให้มีความสุข หนูก็ต้องมีความสุขในทุกๆ วัน ทำงานไม่ได้โฟกัสหรือเอาเรื่องนี้มากดดันตัวเอง เราสองคนยังมีความสุขกันอยู่ ยังคุยกันอยู่ และยังต้องการทำงานให้มั่นคงกว่านี้ก่อน เขาเองก็บอกว่าขอแล้วก็ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องรีบว่าเมื่อไหร่ ผู้ใหญ่ก็ไม่รีบตอนนี้ก็แล้วแต่เรา คุณแม่กำลังมีความสุขกับการได้เห็นบ้านงอกงามอยู่ หนูอยากให้ทุกอย่างลงตัว พอบ้านเสร็จ อะไรมันก็จะดีขึ้น”

กลัวเลยไปอย่างไม่มีกำหนดไหม “เลยเถิดมั้ย เรื่องนั้นไม่กลัว แต่กลัวงบบ้านบานปลายมาก กลัวจะเลยเถิดเรื่องนั้นมากกว่า”

เรากลัวเรื่องวัฒนธรรมของแต่ละบ้านที่ไม่เหมือนกันไหม “จริงๆ ทุกอย่างอยู่ที่การคุย ทุกอย่างเคลียร์ได้ค่ะ ณ ตอนนี้เราไม่ได้มองว่าต้องรีบเคลียร์เพื่อรีบแต่ง มันยังไม่มีใครรีบตรงนี้”

แสดงว่ายังไม่ได้มีการคุย เต้ยก็จีน เราก็อิสลาม “ใช่ค่ะ ยังไม่ได้คุยกัน”

‘ซาร่า’รอให้พร้อมกว่านี้ค่อยวิวาห์‘เต้ย’

ซาร่า-เต้ย

การตัดสินใจจะยากขึ้นไหม “คือด้วยความที่เรายังไม่ได้เจอกัน คุณพ่อ คุณแม่ก็อยู่ต่างจังหวัด ยังไม่ได้มีโอกาสมาคุยกันตั้งวงโต๊ะจีน ยังไม่ได้มีตรงนั้นค่ะ แต่ทั้งสองฝ่ายก็รับรู้อยู่แล้ว ก็รอที่พวกเรานี่แหละค่ะ ว่าพร้อมเมื่อไหร่ ส่วนว่ามีถามมีเร่งมั้ย ไม่มีเร่งเลยค่ะ ชิลมาก ตอนนี้กำลังทำงาน และมีโปรเจ็กต์ด้วยกัน ถ้าเกิดว่ามันไปได้ดี ทุกอย่างมันจะโฟลว์ค่ะ”

เรื่องศาสนาจะต้องมีการปรับเปลี่ยนไหม “จริงๆ แล้วครอบครัวค่อนข้างที่จะเปิดกว้าง และครอบครัวของเขาก็เป็นคนสมัยใหม่ เขาไม่ได้หัวโบราณทุกอย่างคุยง่ายมากๆ ค่ะ”

เราแอบกังวลเรื่องนี้ไหม “ไม่ได้กังวลนะคะ เพราะเราไม่ได้เคยคิดว่าจะมีเรื่องนี้ เลยไม่ได้กังวลเลยค่ะ ไม่ได้ซีเรียส และไม่ได้ถึงขั้นจะต้องรีบอะไรค่ะ”

เต้ยเองก็ไม่ได้คิดว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนศาสนา “ใช่ค่ะ อันนี้ต้องคุยกันอีกที แต่ยังไม่ได้มีโอกาสคุยลึกขนาดนั้น”

ถ้ามีโอกาสคงจะได้นัดเจอทั้งสองครอบครัว “ใช่ค่ะ ด้วยความที่อยู่ไกลกันก็เลยสื่อสารกันลำบากนิดหนึ่งค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ซาร่า’รอให้พร้อมกว่านี้ค่อยวิวาห์‘เต้ย’ กังวลเรื่องความมั่นคง-สร้างบ้านให้แม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง