เจ-ปิ่น รู้ทุกอย่างยันใต้ร่มผ้า – เจ้าสมุทร โดนต่อยหน้าหาเรื่อง – 3เจ้า ทำ ชมพู่ น้ำตาแตก!

เจ-ปิ่น รู้ทุกอย่างยันใต้ร่มผ้า – เจ้าสมุทร โดนต่อยหน้าหาเรื่อง – 3เจ้า ทำ ชมพู่ น้ำตาแตก

ดราม่ามวยดาราลามไปหนักหน่วงแล้วตอนนี้ – ท่ามกลางกระแสดราม่า เจ้าขุน จักรภัทร ลูกชายคนกลาง วัย 16 ปี ของ เจ เจตริน วรรธนะสิน และ ปิ่น เก็จมณี

หลังปิดฉากศึกมวยดารา 10 fight 10 เจ้าขุน แพ้น็อก แบงค์ ธิติ ตามมาด้วยประเด็นดราม่า แย่งไมค์พิธีกร กันต์ กันตถาวร และ ช็อตแจกกล้วย กลางเวที เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์นั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

มาพักดราม่า ชมเรื่องราวความรักของครอบครัว 3 เจ้า ก่อนหน้านี้ที่ เจ และ ปิ่น ยกครอบครัว พร้อมลูกๆ คือ น้องเจ้านาย จินเจษฎ์ วัย 18 ปี น้องเจ้าขุน วัย 16 ปี และ น้องเจ้าสมุทร หรือ จักร ลูกชายคนเล็กวัย 14 ปี เพิ่งไปออกรายการ 3 แซ่บ วันแม่

โดยทั้ง เจและปิ่น เผยในรายการด้วยว่า สนิทกันทั้งครอบครัว รู้ทุกเรื่องของลูกๆ 3 เจ้า ถึงใต้ร่มผ้า ปิ่น ถึงกับบอกว่า ขณะนี้โตแล้วยังแก้ผ้าให้ดูเลยว่าไปถึงไหนแล้ว ส่วนเรื่องสาวๆ ลูกๆ จะมาเล่าเรื่องสาวๆ ให้ฟัง เราต้องปรับตัวให้ได้ว่าซักวันต้องมาถึงวันนี้ ทุกวันนี้ก็เฟซไทม์คุยกับสาวๆของเขา

เลี้ยงลูกวัยรุ่น เจ เผยว่า จะสอนลูกตลอดทำอะไรก็ได้ที่ไม่ผิดกฎหมาย ระเบียบ ส่วนเวลาทำผิด เจ้าขุน ยอมรับว่า ทุกคนทำหมด แต่ขุนจะรั่วสุด จะถูกจับได้ตลอด แต่เราสามคนไม่ได้ทำอะไรไม่ดี โดยปิ่นเผยวิธีจับโป๊ะลูก เวลาทำผิด เขาจะหายหน้า บางทีคิดว่าตายไปแล้ว อยู่ในห้องตั้งแต่เย็นถึงเช้าบ่ายยังไม่ออกมา สั่งพี่เลี้ยงเอาอาหารเข้าไปให้ ไม่ออกมาเจอหน้าพ่อแม่

เจ บอกว่า ลูกๆ เรียนที่อังกฤษกันหมด ยอมรับห่วง โรงเรียนประจำ เด็กที่นั่น พ่อแม่ค่อนข้างสปอยล์ อยู่รวมกันจะมีที่ทำอะไรนอกลู่นอกทาง เราไม่ได้มาภาพสวย เขาก็มีทำผิดอะไรตามวัย เราใช้ระบบให้เขาเรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเอง

ถามเรื่องเจ็บตัวของเด็กๆ เจ้าสมุทร ลูกชายคนเล็ก เผยว่า เคยโดนหาเรื่อง ที่โรงเรียน มีคนเข้ามาถาม มองหน้าทำไม เราก็งง พอหันหน้าไปหาอีกคน คนนี้เขาก็ต่อยหน้า แล้ววิ่งหนีไป

ส่วนวีรกรรมเยอะสุด คือ เจ้าขุน เล่นกันในบ้าน ราดน้ำกรด ตัวเองก็บาดเจ็บ กระเด็นโดน เจ้านาย ด้วย แถมปิ่น เผย เจ้าขุน เคยเผาบ้าน ยิงปืนจุดแก๊สใส่เสื้อผ้าจนไฟไหม้

ก่อนจะมาถึงช่วงเวลาสุดซึ้ง ลูกๆ 3 เจ้า ถือพวงมาลัยกราบแม่ปิ่น พร้อมให้พร สั่งสอนลูกๆ ช็อตซึ้ง จน ชมพู่ อารยา พิธีกร อินหนักเพราะตัวเองก็มีลูกชายแฝด ชมพู่ถึงกับน้ำตาไหล

ขณะ เจ ก็บอกว่า ขอบคุณ ปิ่น เป็นภรรยาที่เติมเต็มชีวิตให้กับเจ เป็นคุณแม่ที่ดีที่สุด ดูแลลูกอย่างดี และเป็นครอบครัวที่มีความรักให้กันตลอดเวลา

cr.3แซ่บ

บทความก่อนหน้านี้วันนี้ยังหนัก! กรมอุตุฯ เตือนมรสุมถล่ม 32จว. ซัดเหนือ-อีสานอ่วม เสี่ยงน้ำป่าหลาก
บทความถัดไป“ลดเมา เพิ่มสุข” ชวน 1 ตำบล ชวน 100 คนงดเหล้า