Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

เหรียญมีสองด้านเสมอ พลอย โพสต์ถึงทั้ง เจ้าขุน-แบงค์ เผยปมเบื้องหลัง!

14 ส.ค. 2562 - 11:57 น.

เหรียญมีสองด้านเสมอ พลอย โพสต์ถึงทั้ง เจ้าขุน-แบงค์ เผยปมเบื้องหลัง

เผยมุมไม่มีใครรู้ - ดราม่าศึกมวยดารา ทายาทนักร้องดัง เจ เจตริน ที่ส่ง เจ้าขุน จักรภัทร ลูกชาย ขึ้นชกเดือดกับ แบงค์ ธิติ หรือ แบงค์ ฮอร์โมน ก่อนถูกกรรมการนับ ตัดสินแพ้น็อก ตามมาด้วยดราม่ามากมาย ลองมาฟัง พลอย อัยดา ภรรยา กันต์ กันตถาวร ที่พัวพันอยู่ในดราม่าครั้งนี้เต็มๆ ในฐานะพิธีกรรายการ และคนถูกแย่งไมค์

โดย พลอย โพสต์ภาพกับ เจ้าขุน พร้อมแคปชั่นยาวแบบนี้ว่า “ขอเขียนยาวหน่อยนะคะ.. ถึง @jjaokhun ฟ้าหลังฝนย่อมมีเสมอ คนเข้าใจก็มี คนไม่เข้าใจเราก็มี มันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ เราจะให้คนทุกคนเข้าใจ เห็นใจ ในสิ่งที่เรารู้สึกคงไม่ได้จริงๆ เป็นกำลังใจให้น้องนะ JK

และจากนี้ไปคือความเห็นส่วนตัวของพลอยและสิ่งที่พลอยรับรู้ล้วนๆนะคะ ผิดถูกว่าไปตามนั้น
1.พลอยมองว่าสิ่งที่น้องพลาดก็พลาดจริงๆ แต่น้องยังเด็ก แค่16เอง กับเด็กคนนึงที่ไม่เคยต่อยมวยมาก่อน และน้องถูกกดดันด้วยสังคมมาตลอดว่าเป็นลูกโปรโมเตอร์ มันคือความเครียดที่มาพร้อมๆกับความกดดันและตัวน้องเองไม่อยากให้พ่อเค้าโดนดราม่าว่าช่วยลูก เค้าเลยพยายามฝึกซ้อมและเต็มที่กับมวยครั้งนี้

2.ตอนที่น้องตะโกนคนถามเยอะมากว่าน้องพูดว่าอะไร... เสียงในสตูดังมาก แทบไม่ได้ยินคำพูดอะไร นอกจากคนที่อยู่ใกล้ๆเวทีจริงๆ คำๆนั้นคือ WHAT เพราะข้อ3
3.น้องคงไม่ได้ตั้งใจก้าวร้าว แต่ด้วยความสงสัย เค้าคิดว่ากรรมการต้องนับน๊อค ที่10
และตัวเค้าเองใจสู้ต่อ อยากจะฮึดและลุกขึ้นมาในตอนที่กรรมการนับประมาณ 8 (นี่คือสิ่งที่น้องJKคิดและพลอยได้ฟังจากปากน้องเอง)
ซึ่งตามกติกากรรมการเห็นล้ม2ครั้งและเห็นท่าไม่ไหว เค้าจะเซฟนักมวยให้ยุติการแข่งขัน

มันเลยกลายเป็นสิ่งที่น้องไม่ทราบตรงนี้เลยมีคำถามในหัวเพราะใจเค้าพร้อมสู้ต่อจริงๆ
4.การแย่งไมค์ถามว่าเหมาะสมไหม น้องอาจจะลืมตัวและดึงไปแบบไม่ทันได้คิด เพราะในหัว อยากจะขอบคุณเยอะ และพูดยังไม่จบ ซึ่งกันต์เองก็ตกใจ แต่ก็เข้าใจ และพยายามทำทุกอย่างให้คนดูไม่ตกใจตาม แต่ก็ยังไม่วายมีประเด็นดราม่า

กันต์ยังพูดเลยว่าสงสารน้อง กันต์รู้ว่าจุดนี้น้องพลาดจริงๆ แต่น้องก็ขอโทษแล้ว และด้วยการที่รายการสด ทุกอย่างมันเร็วมากๆจริงๆ อะไรที่ทำไปแล้วมันย้อนกลับมาไม่ได้
ตัวพลอยเองไม่ได้พูดเพราะความลำเอียงหรือสนิทอะไร เราเจอกัน 2-3ครั้งเท่านั้น

แต่ทุกครั้งที่เจอน้องเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ดูจริงใจ และดูเป็นเด็กที่ไม่มีพิษภัยหรือร้ายอะไรจริงๆ ตอนที่ดูแข่งและเห็นjkโดนชกรัวๆ รู้สึกสงสารและเจ็บแทนเลย และคุณลองคิดว่าหัวอกคนเป็นพ่อและแม่ที่นั่งดูลูกตัวเองโดนชกต่อหน้าแต่ทำอะไรไม่ได้เลยจะรู้สึกยังไงคะ

พี่เจก็พยายามทำทุกอย่างให้กลางที่สุด แต่คนที่จับผิดก็คงมองว่าผิด แต่มุมพ่อแค่อยากโอบกอดและให้กำลังใจลูก อยากให้ทุกคนเปิดใจ แลมองหลายๆมุม เหรียญมีสองด้านเสมอ เค้าว่าน้ำแรงอย่าเอาเรือมาขวาง แต่นี่คือความคิดส่วนตัวของพลอย และพลอยมองว่า "คนล้มไม่ควรข้าม" และเชื่อว่าคนไทยมีเหตุและผลพอ เพียงแต่ว่าน้องยังไม่มีโอกาสได้พูดหรือบอกความจริงตรงนั้น! #10fight10”

ก่อนจะโพสต์ถึง แบงค์ ด้วยว่า “ขอ #Respect ทุกคน รวมถึงทีมงาน ทุกฝ่าย ทุกคนทำเต็มที่แล้วจริงๆนะคะ ส่วนการต่อยเมื่อคืนน้องแบงค์เก่งมาก ทำได้ดีมาก นั่งดูยังคิดว่าดูมวยอาชีพ ต่อยแม่นจริง ฟุตเวิร์คก็ดีมากๆ ขอชื่นชมจากใจ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย งดดราม่าเด้อ #10flight10”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เหรียญมีสองด้านเสมอ พลอย โพสต์ถึงทั้ง เจ้าขุน-แบงค์ เผยปมเบื้องหลัง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง