Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง น้องยังเด็ก-มีอีกหลายเรื่องต้องเรียนรู้

15 ส.ค. 2562 - 12:10 น.

‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง

น้องยังเด็ก-มีอีกหลายเรื่องต้องเรียนรู้

‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง - พิธีกรดังกันต์ กันตถาวรแจง หลังมีดราม่าหนัก เรื่องเจ้าขุน-จักรภัทรลูกชายเจ-เจตรินแย่งไมค์กลางเวที ขณะทำหน้าที่พิธีกรรายการ “10 Fight 10” จนถูกชาวเน็ตวิจารณ์ยับว่าไม่เหมาะสม

โดย กันต์ เผยว่าด้วยเป็นรายการสดอาจจะไม่ถูกใจทุกๆ คน หน้าที่ผมเหมือนกองกลางในทีมฟุตบอล มีหน้าที่จ่ายบอล คอยดำเนินเกมให้สมูธมากที่สุด ส่วนสิ่งที่เกิดขึ้น ผมเป็นห่วงทุกๆ คน เป็นห่วงความรู้สึกทั้งทีมงานเวิร์คพอยท์ ทีมงานพี่เจ-เจตริน ของน้องเจ้าขุน และของแบงค์-ธิติ ทั้งเจ้าขุนและแบงค์เป็นน้องผม สิ่งที่เกิดขึ้นผมจะพูดในมุมที่เป็นหน้าที่พิธีกรและมุมของเวิร์คพอยท์ว่าเราทำได้ดีที่สุด ขณะนั้นแล้ว ผมไม่ได้ถือว่าเป็นข้อผิดพลาด มันคือรายการสด

‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง

ที่เห็นว่าน้องแย่งไมค์ ในฐานะพี่ชายต้องพูดจริงๆ ว่าสิ่งที่น้องทำไม่ถูกต้อง แต่ผิดไม่ผิดต้องดูที่เจตนา สิ่งที่น้องทำต่อคือเอาไมค์ไปขอบคุณแฟนคลับแบงค์ เจตนาคือเจตนาดี ผมว่าน้องได้เรียนรู้แล้ว น้องเป็นคนคิดเลยทำเลย สุดท้ายประสบการณ์จะสอนว่าอะไรดีอะไรไม่ดี ปีนี้ผมอายุ 34 น้องเพิ่งอายุ 16 เอง ฉะนั้นน้องยังมีอีกหลายเรื่องที่ต้องเรียนรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรในการอยู่ตรงนี้

เจ้าขุนได้มาขอโทษไหมเขาขอโทษบนเวทีแล้ว และผมก็แก้สถานการณ์ไปแล้ว ถ้าผมปล่อยนิ่ง ขุนจะดูแย่มาก ก็ต้องเล่นให้ดูตลกไป ไม่ได้มีเจตนาจิกกัดน้องเลย ตอนนั้นยอมรับว่าเหวอจริงๆ

กับประโยคที่ว่าขนาดคุณปัญญา นิรันดร์กุล ยังไม่กล้าดึงไมค์จากผมไม่ดูแรงครับ ขออนุญาตพูดแค่นี้จริงๆ เป็นการแซวกัน

‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง

คนจะตีความว่าพี่เจเป็นคนจัด เลยมองว่าลูกจะทำอะไรก็ได้ผมว่าพี่เจไม่ได้คิดแบบนั้น รายการนี้เกิดขึ้นเพราะพี่เจ บริษัท เจมีดี กับ บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ร่วมมือกันทำ ไม่ใช่ใครจะทำอะไรก็ได้ในรายการ และผมว่าพี่เจเป็นมืออาชีพ เขารู้อยู่แล้วว่าควรจะทำอะไร

คนคาใจเรื่องเข็มขัดที่เกินมาไม่เกินครับ ในการประกาศเป็นรางวัลที่โปรโมเตอร์ที่พี่เจอยากมอบให้ และจะมีรางวัลหนึ่งที่ผมต้องมอบให้พี่หลุยส์-พงษ์พันธ์ และพี่เจสัน ยัง แต่พี่เจสันยังไม่ได้มารับ พี่เจก็พูดว่าในฐานะพ่อ ขุนมานี่ลูก คือมันเป็นมวลน่ารัก แต่มันคงอยู่ที่การตีความมั้ง ผมพูดในฐานะพิธีกรและตัวแทนรายการว่า มวลทั้งหมดพี่เจเป็นโปรเฟสชั่นนอลมากพอ ทุกคนทำงานกันหนักมาก และเสียงชื่นชมไม่ควรอยู่ที่ผมคนเดียว ควรอยู่ที่ทีมงานทุกคน ส่วนคำติ ผมกับทีมงานจะรับด้วยกัน เพื่อทำให้มันดีขึ้น

หลายคนมองว่าเป็นสคริปต์รายการนี้ไม่มีสคริปต์ครับ

กรณีเจ้าขุนโชว์นิ้วกลางผมเห็นในทวิตเตอร์ แต่ไม่เห็นภาพเหตุการณ์ ตอนนั้น เพราะผมทำหน้าที่พิธีกรอยู่ ผมเห็นจาก การคร็อปในทวิตเตอร์ ผมไม่รู้ว่ามวลที่น้องทำ ตอนนั้น คือมวลอะไร ขออนุญาตไม่พูดแทน เชื่อว่าน้องอยากออกมาพูดเอง

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

"เชฟโรเลต" รูดม่าน แจงด่วน! ปิดฉาก ขายโรงงาน เลิกจำหน่าย-ผลิตรถในไทย!


2
post-thumb

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี


3
post-thumb

แม่ใบเฟิร์น ก็ช็อก ลูกคนตรงไม่คบซ้อน เจโม่ กลับบ้านแฟน คืนรถ-เคลียร์สัมพันธ์


4
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


5
post-thumb

แพท ตัดสินใจคุย โอ๊ต ใจตรงกันไหม ได้ข้อสรุปความสัมพันธ์ หลังแฟนๆจิ้นมานาน


6
post-thumb

เฟี้ยว์ฟ้าว ทำบุญยกฉัตร ถูกหวย 52 ใบ เผยที่มาเลขเด็ด แฟนๆขอบคุณให้โชค


7
post-thumb

สัปดาห์นี้หนาวแน่! กรมอุตุฯ เตือนอากาศแปรปรวน อุณหภูมิลดฮวบ ระวังอันตราย


8
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


9
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


10
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พภาพที่อัลบั้มภาพ ‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง น้องยังเด็ก-มีอีกหลายเรื่องต้องเรียนรู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง