‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง น้องยังเด็ก-มีอีกหลายเรื่องต้องเรียนรู้

‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง

‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง

น้องยังเด็ก-มีอีกหลายเรื่องต้องเรียนรู้

‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง – พิธีกรดังกันต์ กันตถาวรแจง หลังมีดราม่าหนัก เรื่องเจ้าขุนจักรภัทรลูกชายเจเจตรินแย่งไมค์กลางเวที ขณะทำหน้าที่พิธีกรรายการ “10 Fight 10” จนถูกชาวเน็ตวิจารณ์ยับว่าไม่เหมาะสม

โดย กันต์ เผยว่าด้วยเป็นรายการสดอาจจะไม่ถูกใจทุกๆ คน หน้าที่ผมเหมือนกองกลางในทีมฟุตบอล มีหน้าที่จ่ายบอล คอยดำเนินเกมให้สมูธมากที่สุด ส่วนสิ่งที่เกิดขึ้น ผมเป็นห่วงทุกๆ คน เป็นห่วงความรู้สึกทั้งทีมงานเวิร์คพอยท์ ทีมงานพี่เจเจตริน ของน้องเจ้าขุน และของแบงค์ธิติ ทั้งเจ้าขุนและแบงค์เป็นน้องผม สิ่งที่เกิดขึ้นผมจะพูดในมุมที่เป็นหน้าที่พิธีกรและมุมของเวิร์คพอยท์ว่าเราทำได้ดีที่สุด ขณะนั้นแล้ว ผมไม่ได้ถือว่าเป็นข้อผิดพลาด มันคือรายการสด

‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง

ที่เห็นว่าน้องแย่งไมค์ ในฐานะพี่ชายต้องพูดจริงๆ ว่าสิ่งที่น้องทำไม่ถูกต้อง แต่ผิดไม่ผิดต้องดูที่เจตนา สิ่งที่น้องทำต่อคือเอาไมค์ไปขอบคุณแฟนคลับแบงค์ เจตนาคือเจตนาดี ผมว่าน้องได้เรียนรู้แล้ว น้องเป็นคนคิดเลยทำเลย สุดท้ายประสบการณ์จะสอนว่าอะไรดีอะไรไม่ดี ปีนี้ผมอายุ 34 น้องเพิ่งอายุ 16 เอง ฉะนั้นน้องยังมีอีกหลายเรื่องที่ต้องเรียนรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรในการอยู่ตรงนี้

เจ้าขุนได้มาขอโทษไหมเขาขอโทษบนเวทีแล้ว และผมก็แก้สถานการณ์ไปแล้ว ถ้าผมปล่อยนิ่ง ขุนจะดูแย่มาก ก็ต้องเล่นให้ดูตลกไป ไม่ได้มีเจตนาจิกกัดน้องเลย ตอนนั้นยอมรับว่าเหวอจริงๆ

กับประโยคที่ว่าขนาดคุณปัญญา นิรันดร์กุล ยังไม่กล้าดึงไมค์จากผมไม่ดูแรงครับ ขออนุญาตพูดแค่นี้จริงๆ เป็นการแซวกัน

‘กันต์’ชี้‘เจ้าขุน’แย่งไมค์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง

คนจะตีความว่าพี่เจเป็นคนจัด เลยมองว่าลูกจะทำอะไรก็ได้ผมว่าพี่เจไม่ได้คิดแบบนั้น รายการนี้เกิดขึ้นเพราะพี่เจ บริษัท เจมีดี กับ บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ร่วมมือกันทำ ไม่ใช่ใครจะทำอะไรก็ได้ในรายการ และผมว่าพี่เจเป็นมืออาชีพ เขารู้อยู่แล้วว่าควรจะทำอะไร

คนคาใจเรื่องเข็มขัดที่เกินมาไม่เกินครับ ในการประกาศเป็นรางวัลที่โปรโมเตอร์ที่พี่เจอยากมอบให้ และจะมีรางวัลหนึ่งที่ผมต้องมอบให้พี่หลุยส์พงษ์พันธ์ และพี่เจสัน ยัง แต่พี่เจสันยังไม่ได้มารับ พี่เจก็พูดว่าในฐานะพ่อ ขุนมานี่ลูก คือมันเป็นมวลน่ารัก แต่มันคงอยู่ที่การตีความมั้ง ผมพูดในฐานะพิธีกรและตัวแทนรายการว่า มวลทั้งหมดพี่เจเป็นโปรเฟสชั่นนอลมากพอ ทุกคนทำงานกันหนักมาก และเสียงชื่นชมไม่ควรอยู่ที่ผมคนเดียว ควรอยู่ที่ทีมงานทุกคน ส่วนคำติ ผมกับทีมงานจะรับด้วยกัน เพื่อทำให้มันดีขึ้น

หลายคนมองว่าเป็นสคริปต์รายการนี้ไม่มีสคริปต์ครับ

กรณีเจ้าขุนโชว์นิ้วกลางผมเห็นในทวิตเตอร์ แต่ไม่เห็นภาพเหตุการณ์ ตอนนั้น เพราะผมทำหน้าที่พิธีกรอยู่ ผมเห็นจาก การคร็อปในทวิตเตอร์ ผมไม่รู้ว่ามวลที่น้องทำ ตอนนั้น คือมวลอะไร ขออนุญาตไม่พูดแทน เชื่อว่าน้องอยากออกมาพูดเอง

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้‘พุฒ’ยื่นคำขาด-ห้าม‘จุ๋ย’รับละคร สแตนด์บายตั้งท้อง-ยกภรรยายืนหนึ่ง
บทความถัดไปน้องสาว ร้องลั่นบ้าน ตี4 ผัวเก่าติดน้ำกระท่อม บุกบ้านขออึ๊บ พี่ชายรีบช่วย คว้าไม้ทุบดับ