เสก พาลูกเมียเที่ยวเขาใหญ่ น้ำตาซึม ไม่ได้เจอ5ปี โผกอด กาก้า ลุงหายบ้าแล้วอย่ากลัว

เสก พาลูกเมียเที่ยวเขาใหญ่ น้ำตาซึม ไม่ได้เจอ5ปี โผกอด กาก้า ลุงหายบ้าแล้วอย่ากลัว

ส่องห้องนอนใหญ่ – เสก โลโซ พร้อมด้วย กานต์ วิภากร , แซนวิช ปภาดา และ ลูกๆ มากันแบบอบอุ่น แต่งานนี้ไร้เงา อีฟ อภิสร์ญา เมียอีกคนร่วมทริปด้วย โดย กานต์ โพสต์ภาพครอบครัวสุขสันต์ ไปเที่ยวเขาใหญ่

โดยเผยภาพที่พักสุดหรู พร้อมแคปชั่นว่า “สวรรค์บนดิน ถ้าแม่รวยๆนะ แม่จะสร้างแบบนี้ให้ลูกๆอยู่สุขสบาย ***เด็กๆยืนชมบรรยากาศ มองแล้ว พวกเค้าคงมีความสุข ความหวัง หวังว่าจะได้อยู่ในบ้านหลังใหญ่สวยๆพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว พ่อแม่ลูก เท่านั้นจริงๆ ครอบครัวของพวกเค้าที่มีคนพยายามทำลาย (เพราะความอิจฉาริษยาและมีปมที่ตอนเด็กๆ พ่อทิ้งไปมีครอบครัวใหม่ เลยไม่อยากให้คนอื่นได้รับความอบอุ่นจากพ่อเหมือนตัวเอง กีดกันกันเกินไปแล้ว!!)”

ก่อนจะโพสต์ภาพห้องนอนใหญ่ เหมาะกับครอบครัวใหญ่จริงๆ แคปชั่นว่า “ครอบครัวใหญ่ก็ต้องนอนห้องใหญ่หน่อย นอนรวมกันห้องนี้แหละดีละ สบายๆสไตล์ พ่อแม่ลูก เดี๋ยวให้แม่บ้านขยับเตียงติดกันเลย กลิ้งกันสบาย งานนี้ อีปอบหยิบไม่เกี่ยว มึงก็รู้ตัวนะว่ามึงเป็นส่วนเกิน ยังจะทุรังหน้าด้านอยู่ได้ แต่เวลาของมึงลดน้อยถอยลงทุกทีๆ สิ้นเดือนนี้ก็พยายามปรับตัวกับที่อยู่ใหม่ให้ไว จะได้อยู่สบายว่ามีที่ของตัวเองแล้ว ชาวบ้านเค้าจะได้เลิกดูถูกมึงสักที ที่พูดเนี่ย ห่วงนะ รู้ยัง!!”

พร้อมทั้งเผยภาพ แซนวิช กับลูกๆ แคปชั่นว่า “เมื่อเช้านี้ แม่ใหญ่กับพ่อยังไม่ฟื้น แม่แซนรับหน้าที่พาเด็กๆตะลอนทัวร์555 สนุกใหญ่”

ขณะที่ เก๋ น้องสาว กานต์ โพสต์ภาพ น้องกาก้า ลูกชาย สวมกอด ลุงเสก พร้อมแคปชั่นว่า “กาก้า!!! หายกลัวลุงเสกรึยัง ลุงเสกรักก้านะ ลุงเสกหายบ้าแล้ว ไม่ต้องกลัวนะ (ลุงเสกพูดกับก้า) (น้ำตาจะไหล บอกไม่ถูกว่ารู้สึกยังไง 5 ปีกว่าที่ไม่ได้เจอกัน)”

ขณะที่ กานต์ รีโพสต์ๆ ดังกล่าวของน้องสาว พร้อมบอกว่า “ฉันชวนก้ามากินข้าวกับพวกเราหลายครั้ง แต่เค้าบอกว่า เค้าอยากเจอเธอแต่ขอเจอไกลๆ วันนี้ฉันดีใจ เห็นเธอกับก้าหลานรักกอดกัน และเธอยังบอกลูกก้าว่า ลุงเสกรักก้านะ พวกฉันน้ำตาซึม นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่ฉันพยายามทำมาตลอด”

บทความก่อนหน้านี้สะเทือนใจ ลำไยเม็ดเดียวทำเด็กพิการ 15 ปี นอนติดเตียง เหลือเพียงหนังหุ้มกระดูก
บทความถัดไปโกลเบล็ก หวั่นสงครามการค้ายืดเยื้อทำเศรษฐกิจโลกพัง ส่วนทองคำมีโอกาสปรับตัวขึ้นต่อ