Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

ดีเจ.ภูมิ อัพเดตคดีตกปลา จ่อพบจนท. สัปดาห์หน้า ลั่น! ผิดถูกว่าไปตามความจริง

14 ส.ค. 2562 - 16:56 น.

ดีเจ.ภูมิ อัพเดตคดีตกปลา จ่อพบจนท. ต้นสัปดาห์หน้า ลั่น! ผิดถูกว่าไปตามความจริง

ภูมิใจ ตั้งสง่า

ภูมิใจ ตั้งสง่า

จากกรณีที่กรมอุทยานฯ แจ้งจับ ดีเจ.ภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า พร้อมพวกเข้าไปตกปลาล่าสัตว์ภายในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร หลังจากที่ดีเจ.ชื่อดังได้โพสต์คลิปรายการยูทูบเข้าไปตกปลาด้วยสปีดโบ๊ต และชำแหละรับประทานในพื้นที่เกาะแรด เกาะกะโหลก เกาะหลักง่าม และเกาะละวะ ภายในเขตอุทยาน โดยคลิปดังกล่าวได้อัพลงยูทูบเมื่อวันที่ 8 ส.ค.61

โดยเมื่อวานนี้(13ส.ค.) ดีเจ.ชื่อดังได้โพสต์คลิปวีดิโอชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้น ในอินสตาแกรมส่วนที่ชื่อว่า djpoom พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

“ขออนุญาตรีบชี้แจงนะครับ เพิ่งจะเห็นข่าวนะครับ บอกได้เลยว่าตกใจแล้วก็เสียใจมาก เราไม่เคยมีเจตนาที่ไม่ดี แต่เป็นเพราะความไม่รอบคอบแล้ว รู้เท่าไม่ถึงการ เราชื่นชมกรมประมงมาโดยตลอด พูดออกคลิปตลอด แล้วก็สนับสนุนการตกปลาอย่างพอเพียงด้วย พอออกมาแบบนี้เลยรู้สึกแย่มาก อยากขอโทษจากใจจริงๆ นะครับ เดี๋ยวผมจะรีบติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ แล้วเข้าไปชี้แจงทุกอย่าง ผิดถูกยังไง ขอน้อมรับตามความเป็นจริงนะคับ ผมสัญญาว่าในอนาคต ผมและทีมงานจะศึกษา สถานที่ ที่เราจะไปให้ดีกว่านี้ แล้วจะร่างหนังสือสัญญาทางกฎหมาย กับไกด์ ทุกคนๆ ว่าจะไม่มีการ ละเมิดกฎหมาย ใดๆทั้งสินในการถ่ายทำ”

อัพเดตคดีตกปลา

อัพเดตคดีตกปลา

ล่าสุดวันที่ 14 ส.ค. ดีเจ.ภูมิ ได้โพสต์คลิปวิดีโอความคืบหน้าคดีตกปลา ระบุแคปชั่นว่า “อัพเดตคดีตกปลานะครับ ล่าสุดผมได้ติดต่อไปทางเจ้าหน้าที่ ที่ดูแลคดีนี้โดยตรงที่ สภ. ปากน้ำ จังหวัดชุมพร แล้วนะครับ เรานัดพบกันได้เร็วที่สุด คือต้นสัปดาห์หน้าครับ ผมจะพาทีมงานทุกคนที่ถูกกล่าวหาไป ชี้แจง แสดงความบริสุทธิ์ใจ แล้วขอให้ทุกอย่างดำเนินไปตามขั้นตอนของกฎหมายนะครับ ถ้ามีอะไรคืบหน้า ผมจะขออนุญาต อัพเดต ผ่านทางอินสตาแกรมของผมเรื่อยๆ นะครับ สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมานะครับ ขอบคุณมากจริงๆ ครับ”

ส่วนเนื้อหาในคลิปวีดิโออัพเดตคดีตกปลามีดังนี้ “สวัสดีครับ ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้อัพเดตสถานการณ์เรื่องตกปลาในเขตอุทยานนะครับ ล่าสุดเมื่อเช้านี้ผมและทีมงานได้ติดต่อเข้าไป 2 ทาง คือเพจพญาเสือ และ สภ.ปากน้ำ จังหวัดชุมพร สิ่งที่ทราบก็คือตอนนี้ทางพี่ๆ ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานกับเจ้าหน้าที่อุทยานหมู่เกาะชุมพรอยู่ เลยยังไม่มีหมายจับ แต่ว่าทางตัวผมและทีมงานอยากจะแสดงความบริสุทธิ์ใจในการรีบเข้าไปพบหาหน่วยงานที่ดูแลคดีนี้อยู่ ซึ่งตอนนี้เจ้าของคดีท่านติดภารกิจมาทำงานที่กรุงเทพฯ สัปดาห์นี้ เลยสามารถเข้าไปพบกับท่านได้เร็วที่สุดต้นสัปดาห์หน้า”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

อัพเดทคดีตกปลานะครับ ล่าสุดผมได้ติดต่อไปทางเจ้าหน้าที่ ที่ดูแลคดีนี้โดยตรงที่ สภ. ปากน้ำ จังหวัดชุมพร แล้วนะครับ เรานัดพบกันได้เร็วที่สุด คือต้นสัปดาห์หน้าครับ ผมจะพาทีมงานทุกคนที่ถูกกล่าวหาไป ชี้แจง แสดงความบริสุทธิ์ใจ แล้วขอให้ทุกอย่างดำเนินไปตามขั้นตอนของกดหมายนะครับ... ถ้ามีอะไรคืบหน้า ผมจะขออนุญาต อัพเดท ผ่านทาง อินสตาแดรม ของผมเลือยๆนะครับ.. สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมานะครับ.. ขอบคุณมากจริงๆครับ 🙏🏻💕

โพสต์ที่แชร์โดย Poomjai Tangsanga (@djpoom) เมื่อ

“ซึ่งผมจะพาทีมงานทุกคนที่ถูกกล่าวหาไปด้วยหมดเลย มีอยู่ 6 คนด้วยกัน ประกอบไปด้วยตัวผม คุณตั้ม คุณโจ้ คุณน้ำ ที่เป็นทีมเชฟ คุณป๊อป ตากล้อง และไต๋เรือ การที่ผมมาถ่ายทำคลิปนี้ไม่ได้อยากจะแก้ตัวหรืออะไร แค่อยากบอกว่าพวกเรารู้สึกเสียใจและผิดหวังในตัวเราและทีมงานจริงๆ ที่ไม่ได้ทำการบ้านให้ดีพอว่าพื้นที่ตรงไหนสามารถที่จะตกปลาได้ พื้นที่ตรงไหนตกปลาไม่ได้ อันนี้ถือเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ของเรา ซึ่งเราจะเข้าไปชี้แจงทุกอย่าง แล้วขอให้ทุกอย่างดำเนินไปตามกระบวนการกฎหมายอย่างแท้จริง ผิดถูกอะไรก็ว่ากันไปตามความเป็นจริงทุกอย่าง”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“สุดท้ายก็อยากจะออกมาชื่นชมเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ดำเนินคดีนี้ เพราะเห็นทำงานกันอย่างเต็มที่จริงๆ เราเองในฐานะผู้ทำคอนเทนต์สื่อด้วยพยายามที่จะพูดเสมอผ่านทางรายการว่า เราอยากจะช่วยอนุรักษ์ทะเลไทย ดูแลธรรมชาติ และปกป้องทรัพยากรของรา สิ่งที่ออกมาทำให้เราเสียใจมากๆ และสัญญาว่าหลังจากนี้จะรอบคอบกว่านี้ จะไม่ทำผิดพลาดแบบนี้อีกแล้ว รวมถึงขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ติดตามรายการของเรา เพราะว่าเมื่อวานนี้เป็นข่าวใหญ่ออกหลายสื่อมาก แฟนคลับก็เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลามทีเดรยว ถ้าเกิดมีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวผมจะอัพเดตเรื่อยๆ แล้วกัน ยังไงวันนี้ขอขอบคุณพี่ๆ หน่วยงานทุกฝ่าย และแฟนคลับของเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

ขอบคุณภาพ IG : djpoom และ เพจทีมพญาเสือ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจ.ภูมิ อัพเดตคดีตกปลา จ่อพบจนท. สัปดาห์หน้า ลั่น! ผิดถูกว่าไปตามความจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง