เดือดไม่หยุด! พชร์ อานนท์ ฉะกลับ นิก โชว์เช็คค่าตัว บอกไม่ได้รังแกเด็ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พชร์ อานนท์ / งานนี้ดูเหมือนมีดราม่ากันยาวๆ อีกคู่ สำหรับดาราหนุ่มวัยรุ่น นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ กับผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ ซึ่งหนุ่มนิก คุณาธิป เป็นนักแสดงในสังกัดของพชร์ อานนท์ แต่ดูเหมือนตอนนี้จะมีดราม่ากันอีกแล้ว

เมื่อหนุ่มนิก คุณาธิป โพสต์ข้อความในไอจีระบุว่า “ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะครับ ผมทนกับพฤติกรรมของคุณไม่ไหวแล้วจริงๆ” พร้อมแท็กข้อความไปยังไอจีของพชร์ อานนท์

ทำให้หลายคนมองว่าอาจเป็นสัญญาณแตกหักกันระหว่าง นิก คุณาธิป กับ พชร์ ส่วนเรื่องราวของปมร้อนนี้จะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามดูกันยาวๆ

จากนั้น พชร์ ได้โพสต์เดือดเช่นกัน ประมาณว่า ดาราหนุ่มโกรธฟาดงวงฟาดงา ไม่ได้เล่นหนัง ทั้งที่ปีนี้เล่นไป 2 เรื่องแล้ว นายทุนอยากเอาคนอื่นมาเล่นบ้าง งานก็ป้อนมาตลอดจะเอาอะไรอีก พร้อมแคปชั่นว่า

“เบื่อจังเจอเรื่องแบบนี้ รู้สึกผิดหวัง 18 ฝนเป็นเหตุ เปลี่ยนให้คนใหม่เขาเล่นบ้างนะ งานก็ป้อนมาตลอดจนหลายคนถามมีพระเอกคนเดียวเหรอ นอน นอน ไม่เครียด555

เราก็ว่าเราดีกับเด็กในสังกัดมาทุกคน ไม่เคยมีใครมาด่าไม่ว่าจะเป็นรุ่นเต๋า มอส ฟิล์ม ออย แอนดริว ก็ไม่เคยให้ร้ายเรา เวรกรรมเราจริงถูกเด็กที่เราช่วยเหลือและหวังดีมาตลอด ว่าแรงๆเสียใจมาก”

ขณะที่ นิก ก็ไม่ยอมเหมือนกัน รีโพสต์ดังกล่าวของ พชร์ พร้อมแคปชั่นว่า “นี่ก็อีก 1 พฤติกรรม สร้างเรื่องเก่ง ปล.2เรื่องล่าสุดพี่ขอร้องให้ผมเล่นหนิพูดดีต่างๆ นานาที่ผมบอกจะไม่เล่น อย่าเปลี่ยนประเด็นให้คนเข้าใจผิดสิ”

ล่าสุด พชร์ โพสต์ภาพเช็คเงินสด พร้อมระบุว่า “อะไรคือโกงเงิน โอนให้ครบทุกบาททุกสตางค์ ยังมีอีหลายอันรอธนาคารส่งสเตทเม้นมาก่อน มีอีกหลายงวดเงินค่าตัวรวมการโปรโมทหนังอยู่แล้ว

ไม่ว่าจะโชว์หรืออะไรที่เกี่ยวกับการโปรโมท รวมอยู่ราคานี้อยู่แล้วดาราทุกคนรู้ เข้าใจอะไรผิดป่าว ระวังจะถูกฟ้องนะ หมิ่นประมาทใส่ร้ายเราหาว่าโกงค่าตัวเราเสียหาย รอสเตทเม้นกับสลิปโอนเงินนะยังมีอีกเยอะ แต่ธนาคารปิดแล้ว ใครที่ลงข่าวมั่วระวังจะถูกฟ้องด้วยนะในฐานะกระจายข่าวเท็จ ไม่ได้รังแกเด็กแต่เอาความมาเปิดเผย จะใส่ร้ายอะไรหาข้อมูลดีๆ คงลืมไปว่าเรามีใบโอนเงินทุกใบ

อ่านข่าว : พระเอกเดือด แตกหัก พชร์ ฉะ เต๋า-มอส ไม่เคยด่า – แจ๊ส บอก นิก กูเล่นเป็นหมายังไม่คิดค่าตัวเลย

อ่านข่าว : เต๋า-มอส ให้กำลังใจ พชร์ หลังดราม่าแตกหัก – นิก เสียความรู้สึก วอนหยุดแต่งเรื่องทำร้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน