ณเดชน์ ชม ญาญ่า ทำอาหารอร่อย – โมเมนต์มีครอบครัวอีกนาน อุ้มลูกเพื่อนไปก่อน

ณเดชน์ ชม ญาญ่า ทำอาหารอร่อย – โมเมนต์มีครอบครัวอีกนาน อุ้มลูกเพื่อนไปก่อน

ณเดชน์ ชม ญาญ่า – วันที่ 18 ส.ค. ณเดชน์ คูกิมิยะ ควง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร่วมทำกิจกรรมในงานเปิดแคมเปญ เลย์ ไทยเทสต์ ที่สยามสแควร์วัน หลังจบงานทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงโมเมนต์หวานๆ ทำกับข้าวให้แม่ทาน พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องความรัก

อ่านข่าว – ญาญ่า พา ครอบครัวณเดชน์ ฉลองวันเกิดแม่ อบอุ่น น่ารักเหมือนครอบครัวเดียวกัน

ณเดชน์ ชม ญาญ่า
ณเดชน์-ญาญ่า

ไปทำบุญที่วัดหลวงพ่อโสธรกันสองคน เป็นไงกันบ้าง?
ณเดชน์ – “ไปทำบุญที่ฉะเชิงเทราแล้วก็เลยไปไหว้หลวงพ่อโสธรกันดีกว่า จริงๆ ไม่ได้บนอะไรไว้ เราไปกราบวัดที่เป็นที่ศรัทธาของคนในจังหวัดของคนไทย”
ญาญ่า – “เป็นวัดที่ไปบ่อยมากๆ แต่ไม่ได้ไปนานแล้วก็เลยแวะไปค่ะ”

มีไปขอพรอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า?
ณเดชน์ – “ถ้าเราบอกจะไม่ศักดิ์สิทธิ์ครับ”

ณเดชน์ ชม ญาญ่า
ควงคู่เข้าครัวทำอาหาร
ณเดชน์ ชม ญาญ่า
ผลงาน

ถามถึงวันแม่ที่ผ่านมาที่เข้าครัวทำกับข้าวให้แม่กิน?
ณเดชน์ – “ดีครับ แล้วเราก็ว่างด้วย เลยถือโอกาสทำอาหารให้แม่แก้วกิน แล้วถือโอกาสไหว้แม่แก้วแม่ปลาด้วย เป็นพิธีที่ลูกๆ คนไทยคงจะทำกันอยู่แล้ว ส่วนรสชาติอาหารก็อร่อยครับ เพราะญ่าก็ทำเอง เขาทำเป็นอยู่แล้ว ทำเมนูที่ถนัด”

แม่บอกถือเป็นของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุด?
ณเดชน์ – “ก็ตามโอกาส คุณแม่ก็ดีใจครับที่ลูกๆ มาทำอาหารให้กิน”

ณเดชน์ ชม ญาญ่า
ไหว้แม่แก้ว

 

ญาญ่าไปเยี่ยม มีก้า และ มีญ่า ลูกของ มาร์กี้-ราศรี เป็นไงบ้าง?
ญาญ่า – “น้องน่ารักมากค่ะ น่ารักเหมือนคุณพ่อคุณแม่เขาเลย รู้เลยว่าจะถามเรื่องที่น้องร้องไห้ใช่มั้ยคะ หนูอาจจะไม่ได้ชินกับเด็กมากสักเท่าไหร่ น้องก็เลยร้องไห้ แต่ว่าจริงๆ น้องผู้ชายร้องคนเดียวนะคะ น้องผู้หญิงไม่ร้อง ส่วนที่เราได้ฉายาว่าอุ้มน้องคนไหนแล้วร้องไห้ ขอปฏิเสธว่าไม่จริง น้องมีก้าร้องคนเดียว แต่ว่าก่อนจะร้องเขาก็มองหน้าหนูนะคะสัก 30 วิ แล้วก็ร้องค่ะ วันนั้นโดนแซวหนักมาก เพราะคิมเบอร์ลี่อุ้มใครน้องๆ แฮปปี้ทุกคน แต่ว่าเดี๋ยวหนูจะแก้ตัวใหม่นะคะ จริงๆ แล้วหนูอุ้มใครทุกคนก็ร้องเหมือนกันหมดค่ะ หนูเชื่อว่าโตขึ้นแล้วน้องๆจะรักหนู”

ณเดชน์ ชม ญาญ่า
อุ้มลูกเพื่อน

เห็นอย่างนี้แล้วอยากมีไหม?
ญาญ่า“ยังค่ะ ขออาศัยอุ้มลูกเพื่อนไปก่อนดีกว่า คุณพ่อป๊อก(ภัสสรกรณ์) ฝากถามเรื่องมีน้องมา ก็ขอบคุณคุณพ่อนะคะ”
ณเดชน์ – “แต่เรื่องแบบนี้กำหนดไม่ได้หรอกครับ สุดท้ายคงเป็นเวลาของเราจริงๆ แล้วผมอยากให้เรื่องนี้เก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวด้วย มันอีกนานเลยครับ(หัวเราะ)

มีภาพนั้นในหัวบ้างหรือยัง?
ณเดชน์ – “เชื่อว่าทุกคนมีภาพความฝันเป็นของตัวเอง แต่การที่เราจะทำภาพความฝันให้สำเร็จเราก็ต้องแชร์กัน ถ้าจะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตทุกอย่างต้องแชร์กัน และต้องมั่นใจด้วยว่าอนาคตข้างหน้าหลังจากแชร์กันแล้วความสมดุลอยู่ที่ไหน วิชั่นหรือความฝันไปในทิศทางเดียวกันหรือเปล่า ถ้าใครที่ไปในทิศทางเดียวกันก็โชคดี ใครที่ไม่ใช่อันนั้นก็ต้องพิจารณากัน”
ญาญ่า – “มันกำหนดไม่ได้หรอกค่ะ ญ่าว่าของแบบนี้มาพูดกันว่าปีหน้า หรืออีกกี่ปีไม่ได้หรอกค่ะ เพราะเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าโมเมนต์นี้คือใช่มันก็ใช่ค่ะ”

ณเดชน์ ชม ญาญ่า
ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

ละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่ณเดชน์แดสง จะออกอากาศแล้ว?
ณเดชน์ – “17 กันยายนนี้นะครับ เท่าที่ทราบมาแน่ๆ ก็จะได้ฤกษ์งามยามดีออกอากาศ ตื่นเต้นนะครับ อยากให้ทุกคนให้กำลังใจและคอยรับชมละครเรื่องนี้กัน ทางเราจะรับคำติชมทุกอย่างเพราะละครเรื่องนี้เป็นละครรีเมกจากประเทศเกาหลี แน่นอนว่าต้องมีเรื่องเปรียบเทียบเป็นของธรรมดา แต่ว่าอยากจะให้กำลังใจคนไทยด้วยกันที่ได้ทำละครเรื่องนี้ขึ้นมา เป็นความตั้งใจของผู้กำกับ ผู้จัด และทีมงานนักแสดงทุกท่าน ส่วนละครเรื่อง ลายกินรี จะเริ่มฟิตติ้งเดือนหน้านี้ครับ”

ขอบคุณไอจี urassayas , keaw_jung

บทความก่อนหน้านี้เจ๊งทั้งตลาด พ่อค้าแม่ค้าน้ำตาร่วง ตลาดโดนปิด ซื้อของมาเตรียมขาย ต้องมายืนอ่านประกาศ
บทความถัดไปเคสแรกในคาซัคสถาน แม่คลอดลูกน้อย 2 คน ห่างกัน 2 เดือนครึ่ง