Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ณเดชน์ ชม ญาญ่า ทำอาหารอร่อย - โมเมนต์มีครอบครัวอีกนาน อุ้มลูกเพื่อนไปก่อน

18 ส.ค. 2562 - 22:42 น.

ณเดชน์ ชม ญาญ่า ทำอาหารอร่อย - โมเมนต์มีครอบครัวอีกนาน อุ้มลูกเพื่อนไปก่อน

ณเดชน์ ชม ญาญ่า - วันที่ 18 ส.ค. ณเดชน์ คูกิมิยะ ควง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร่วมทำกิจกรรมในงานเปิดแคมเปญ เลย์ ไทยเทสต์ ที่สยามสแควร์วัน หลังจบงานทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงโมเมนต์หวานๆ ทำกับข้าวให้แม่ทาน พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องความรัก

อ่านข่าว - ญาญ่า พา ครอบครัวณเดชน์ ฉลองวันเกิดแม่ อบอุ่น น่ารักเหมือนครอบครัวเดียวกัน

ณเดชน์ ชม ญาญ่า

ณเดชน์-ญาญ่า

ไปทำบุญที่วัดหลวงพ่อโสธรกันสองคน เป็นไงกันบ้าง?
ณเดชน์ - “ไปทำบุญที่ฉะเชิงเทราแล้วก็เลยไปไหว้หลวงพ่อโสธรกันดีกว่า จริงๆ ไม่ได้บนอะไรไว้ เราไปกราบวัดที่เป็นที่ศรัทธาของคนในจังหวัดของคนไทย”
ญาญ่า - “เป็นวัดที่ไปบ่อยมากๆ แต่ไม่ได้ไปนานแล้วก็เลยแวะไปค่ะ”

มีไปขอพรอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า?
ณเดชน์ - “ถ้าเราบอกจะไม่ศักดิ์สิทธิ์ครับ”

ณเดชน์ ชม ญาญ่า

ควงคู่เข้าครัวทำอาหาร

ณเดชน์ ชม ญาญ่า

ผลงาน

ถามถึงวันแม่ที่ผ่านมาที่เข้าครัวทำกับข้าวให้แม่กิน?
ณเดชน์ - “ดีครับ แล้วเราก็ว่างด้วย เลยถือโอกาสทำอาหารให้แม่แก้วกิน แล้วถือโอกาสไหว้แม่แก้วแม่ปลาด้วย เป็นพิธีที่ลูกๆ คนไทยคงจะทำกันอยู่แล้ว ส่วนรสชาติอาหารก็อร่อยครับ เพราะญ่าก็ทำเอง เขาทำเป็นอยู่แล้ว ทำเมนูที่ถนัด”

แม่บอกถือเป็นของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุด?
ณเดชน์ - “ก็ตามโอกาส คุณแม่ก็ดีใจครับที่ลูกๆ มาทำอาหารให้กิน”

ณเดชน์ ชม ญาญ่า

ไหว้แม่แก้ว

 

ญาญ่าไปเยี่ยม มีก้า และ มีญ่า ลูกของ มาร์กี้-ราศรี เป็นไงบ้าง?
ญาญ่า - “น้องน่ารักมากค่ะ น่ารักเหมือนคุณพ่อคุณแม่เขาเลย รู้เลยว่าจะถามเรื่องที่น้องร้องไห้ใช่มั้ยคะ หนูอาจจะไม่ได้ชินกับเด็กมากสักเท่าไหร่ น้องก็เลยร้องไห้ แต่ว่าจริงๆ น้องผู้ชายร้องคนเดียวนะคะ น้องผู้หญิงไม่ร้อง ส่วนที่เราได้ฉายาว่าอุ้มน้องคนไหนแล้วร้องไห้ ขอปฏิเสธว่าไม่จริง น้องมีก้าร้องคนเดียว แต่ว่าก่อนจะร้องเขาก็มองหน้าหนูนะคะสัก 30 วิ แล้วก็ร้องค่ะ วันนั้นโดนแซวหนักมาก เพราะคิมเบอร์ลี่อุ้มใครน้องๆ แฮปปี้ทุกคน แต่ว่าเดี๋ยวหนูจะแก้ตัวใหม่นะคะ จริงๆ แล้วหนูอุ้มใครทุกคนก็ร้องเหมือนกันหมดค่ะ หนูเชื่อว่าโตขึ้นแล้วน้องๆจะรักหนู”

ณเดชน์ ชม ญาญ่า

อุ้มลูกเพื่อน

เห็นอย่างนี้แล้วอยากมีไหม?
ญาญ่า - “ยังค่ะ ขออาศัยอุ้มลูกเพื่อนไปก่อนดีกว่า คุณพ่อป๊อก(ภัสสรกรณ์) ฝากถามเรื่องมีน้องมา ก็ขอบคุณคุณพ่อนะคะ”
ณเดชน์ - “แต่เรื่องแบบนี้กำหนดไม่ได้หรอกครับ สุดท้ายคงเป็นเวลาของเราจริงๆ แล้วผมอยากให้เรื่องนี้เก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวด้วย มันอีกนานเลยครับ(หัวเราะ)

มีภาพนั้นในหัวบ้างหรือยัง?
ณเดชน์ - “เชื่อว่าทุกคนมีภาพความฝันเป็นของตัวเอง แต่การที่เราจะทำภาพความฝันให้สำเร็จเราก็ต้องแชร์กัน ถ้าจะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตทุกอย่างต้องแชร์กัน และต้องมั่นใจด้วยว่าอนาคตข้างหน้าหลังจากแชร์กันแล้วความสมดุลอยู่ที่ไหน วิชั่นหรือความฝันไปในทิศทางเดียวกันหรือเปล่า ถ้าใครที่ไปในทิศทางเดียวกันก็โชคดี ใครที่ไม่ใช่อันนั้นก็ต้องพิจารณากัน”
ญาญ่า - “มันกำหนดไม่ได้หรอกค่ะ ญ่าว่าของแบบนี้มาพูดกันว่าปีหน้า หรืออีกกี่ปีไม่ได้หรอกค่ะ เพราะเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าโมเมนต์นี้คือใช่มันก็ใช่ค่ะ”

ณเดชน์ ชม ญาญ่า

ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

ละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่ณเดชน์แดสง จะออกอากาศแล้ว?
ณเดชน์ - “17 กันยายนนี้นะครับ เท่าที่ทราบมาแน่ๆ ก็จะได้ฤกษ์งามยามดีออกอากาศ ตื่นเต้นนะครับ อยากให้ทุกคนให้กำลังใจและคอยรับชมละครเรื่องนี้กัน ทางเราจะรับคำติชมทุกอย่างเพราะละครเรื่องนี้เป็นละครรีเมกจากประเทศเกาหลี แน่นอนว่าต้องมีเรื่องเปรียบเทียบเป็นของธรรมดา แต่ว่าอยากจะให้กำลังใจคนไทยด้วยกันที่ได้ทำละครเรื่องนี้ขึ้นมา เป็นความตั้งใจของผู้กำกับ ผู้จัด และทีมงานนักแสดงทุกท่าน ส่วนละครเรื่อง ลายกินรี จะเริ่มฟิตติ้งเดือนหน้านี้ครับ”

ขอบคุณไอจี urassayas , keaw_jung

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ณเดชน์ ชม ญาญ่า ทำอาหารอร่อย - โมเมนต์มีครอบครัวอีกนาน อุ้มลูกเพื่อนไปก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง