Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

แจ๊ค วิวาห์ลับ-เลิกสาวท้อง รู้สึกผิดถ้าเป็นลูก รักเจ็บทุกครั้ง เจอคนที่ใช่-กลัวโดนเจ้าชู้คืน

19 ส.ค. 2562 - 07:42 น.

แจ๊ค วิวาห์ลับ-เลิกสาวท้อง รู้สึกผิดถ้าเป็นลูก รักเจ็บทุกครั้ง เจอคนที่ใช่-กลัวโดนเจ้าชู้คืน

ครั้งแรกไม่เคยพูดที่ไหนข่าวแรงชีวิตรัก ผ่านช่วงสะบักสะบอม ทำร้ายเขาบ้าง โดนทำร้ายบ้าง ไม่อยากเจ็บอีกแล้ว แจ๊ค ธนพล ลูกทุ่งชื่อดัง เปิดชีวิตรักครั้งแรก ในรายการ Club Friday Show (ชมเต็ม) กรณีเป็นข่าวมากมายไม่ยอมเคลียร์ โดยให้เหตุผลเป็นผู้ชายไม่พูดดีกว่า ให้การกระทำพิสูจน์

แจ๊ค บอกว่า มีอะไรๆ เข้ามาเยอะ รับโทรศัพท์เยอะ ไม่รู้จะตอบว่าอะไรดี ยอมรับหนีตั้งหลักอเมริกา ยุโรป เพราะมีเพื่อน มีน้องสาวแท้ๆ อยู่ น้องไปเรียนศัลยกรรมสมองที่อเมริกา ยอมรับผู้ชายมีเจ้าชู้ แต่ไม่ได้เก็บแต้ม ล่าแต้ม ซีเรียสเวลาคบ ไม่ได้ปุ๊บๆ เล่นๆ แต่เวลาคบปุ๊บๆ ทำให้เป็นข่าวบ่อย

แต่งงานแบบลับๆ กับสาวลูกครึ่ง แจ๊ค เผยว่า เคยแต่งงานแล้ว ที่อเมริกา พบรักสาวลูกครึ่ง คบกันเป็นปี เขาอยู่อเมริกา เราอยู่ไทย เราวัยรุ่นด้วย ก็เร็วๆไปหรือเปล่าไม่รู้ ไม่ได้ตั้งใจปิดเรื่องแต่งงาน คนใกล้ชิดเพื่อนรู้หมด แต่อาจไม่ได้เป็นข่าว ไม่ได้บอกใคร สมัยนั้นถ้ารู้ว่ามีแฟนก็มีผลกระทบ ตอนแรกคิดว่าเขาจะมาอยู่บ้านเรา ที่ไทย แต่สุดท้ายต้องอยู่คนละประเทศ แต่ง 4-5 ปี ไม่ได้อยู่ด้วยซักที

ผู้ชายภูมิต้านทานไม่พอ ผมยอมแพ้ก่อน ช่วงที่เริ่มคุยกันไม่ลงตัวซักที ช่วงประมาณ 3 ปีที่เริ่มมีปัญหา ผมเริ่มมีคุยกับคนอื่น จนเริ่มห่างกัน เราผิดเองด้วยที่ยังไม่พร้อม ยังซัพพอร์ตเขาไม่ได้ ครั้งนี้ทำให้เรียนรู้ทำอะไรต้องคิดให้ครบ ทำอะไรไม่ให้เขาเสียใจ และเราก็เสียใจ เราไม่ดีพอ เราทนไม่ไหวเอง มันไกล มันเหนื่อย เราก็เสียดาย

รักครั้งหนึ่งกับแอร์โฮสเตส ข่าวรุนแรง คบกัน 2-3 ปี เรายังเด็กกว่าตอนแต่งงานอีก ไปต่อไม่ได้ ปัญหานิสัย เข้ากันไม่ได้ ตอนเลิกข่าวดัง ว่าท้องไม่รับ และไม่มีการเคลียร์เรื่องนี้ แจ๊ค เผยว่า ตอนมีข่าวเขาท้อง เราห่างกับเขาแล้ว ประมาณ 3 เดือน อยากให้เขาเช็ก แต่ไม่มีการเช็ก เราก็ยังคิดอยู่ว่าเป็นลูกเราจริงไหม ถ้าจริงก็รู้สึกไม่ดี เพราะเราไม่ได้รับผิดชอบอะไรเลย วันนั้นเราอยากรู้ เราจะได้ทำอะไรถูก เขาไม่สะดวกที่จะเช็ก

อยากบอกว่าเวลารักกันอย่าใช้ทิฐิ ต้องคุยกัน สองคน เพราะเป็นเรื่องของเราสองคนที่รักกัน ความรักที่ไปต่อไม่ได้ อยากจะบอกว่า ผมผิดเองก็ได้ ไม่มีความอดทน ด้วยเป็นเด็ก เมื่อก่อน ใจร้อน ไม่เหมือนทุกวันนี้ ถ้าไม่พอใจ มันถึงจุดพีกเร็ว อายุ 20 ต้นๆ เอง ไม่ค่อยอดทน ถ้าจะยุติคือยุติ มีอะไรจะเปลี่ยนเลย เมื่อรู้ว่าข้างหน้าไปต่อไม่ได้

ส่วนความรักกับคนในวงการเดียวกัน ที่คนรับรู้ ถ่ายละครด้วยกันบ่อย ไม่ถึงปี ยังช่วงวัยร้อน 20 ต้นๆ มาเร็วไปเร็ว คบก็เป็นข่าว เลิกก็เป็นข่าว

มีอีกคดีเรื่องของการทำร้ายร่างกาย แจ๊ค ยืนยันไม่มี อารมณ์ร้อน แต่ไม่ถึงขั้นนั้น จะร้อนเรื่องตัดสินใจ เลิกกันเพราะ นิสัยต่างกัน เขาก็นิสัยฝรั่งหน่อย เป็นตัวของตัวเองสูง บางมุมเข้ากันไม่ได้

ข่าวมากมาย รักๆเลิกๆ ทำผู้หญิงท้อง ทำร้ายร่างกาย ทำให้รู้สึกแย่ เหมือนเราไม่รับผิดชอบ
เมื่อถามว่าข่าวที่ผ่านมา เรารู้สึกว่าคนที่จะคบกับเราอยู่ยากไหม แจ๊ค ยอมรับ เมื่อก่อน คนจะคบกับเราก็น่าจะอยู่กับเรายาก เพราะเมื่อก่อนเราเอาแต่ใจ อยากไปเที่ยว ไปไหนจะไป ไม่ชอบให้ใครมาห้าม ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ผู้หญิงไม่ชอบ

ทุกครั้งไม่ประสบความสำเร็จความรัก เฮิร์ตทุกครั้ง ผมก็ร้องไห้กับความรักบ่อยๆ ดูเหมือนผมไม่แคร์อะไร แต่จริงๆร้องไห้กับความรักทุกครั้ง ความรักทุกครั้ง ไม่รอด เราโทษตัวเองทุกครั้ง เราไม่ดี เราผิด เอาแต่ใจตัวเอง เจ้าชู้ ใจร้อน

จนมาเจอ จ๊ะ อาร์สยาม ซึ่ง แจ๊ค รับว่า มองภายนอกก็ชอบเขาอยู่แล้ว แล้วเขามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กเรา ขอแอดเฟรนด์ เราก็ขอไลน์คุยกัน ตอนเขาขอแอดเฟรนด์ ตื่นเต้นมาก เขาเป็นผู้หญิงน่าค้นหา คุยมาเรื่อยๆ สนิทขึ้น

ห่างกัน15 ปี จะเริ่มความสัมพันธ์อีกครั้ง แจ๊ค รับกังวลมาก ทั้ง 2 เรื่องนี้ และกังวลว่า จะเจ็บอีกมั้ย เราเสียใจ ที่เราล้มเหลวทุกครั้งเรื่องความรัก ครั้งนี้จะสำเร็จไหม อายุห่างอีก จะยากกว่าเดิมไหม เรื่องอายุ เป็นเรื่องของอารมณ์ความเป็นเด็กของเขา จะมีมุมเอาแต่ใจบ้าง เราเป็นผู้ใหญ่กว่า ถึงวันนี้ เราอดทนอะไรได้มากขึ้น มองอะไรผ่านๆไปบ้างได้ รับมืออารมณ์ร้อนเขา คือ เราต้องพูดให้น้อยที่สุด

เขาไม่ได้ทำอะไรมีปัญหา แต่เหมือนเรามองกระจก ด้วยอุปนิสัยเขา เขาทำอะไรเร็วๆ มั่นใจตัวเอง เป็นแบบเราเมื่อก่อน สะท้อนถึงตัวเอง จำไว้เมื่อก่อนทำอะไรไว้

รายการ โฟนอิน หา จ๊ะ เปิดใจว่า ไม่ได้เอาแต่ใจ แต่มีเหตุผลของหนู หนูชอบเขาตั้งแต่เด็กๆ หล่อร้องเพลงเพราะ ตอนเขามาเซ็นสัญญาบริษัทเดียวกับหนู คิดในใจแบบผู้หญิงแรงๆ “มึงเสร็จกูแน่”

หนูไม่กลัวความเจ้าชู้ ชอบคนมีเสน่ห์ เจ้าชู้นิดๆอยู่แล้ว แต่คบกับเรา ความเจ้าชู้ต้องเลิกทั้งหมด จะมีความรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงที่เจ๋ง ปราบผู้ชายเจ้าชู้ได้ ตอนแรกไม่ได้บอกเขา เราทำเป็นผู้หญิงขี้อาย ดีทุกอย่างให้เขาชอบเรา ตายใจ แล้วค่อยบอก

แจ๊ค เจ็บมาเยอะ กลัวจ๊ะ จะทำให้เขาเจ็บ จ๊ะ บอกว่า วันนี้หนูรักเขา ไม่เคยมีแฟนแก่กว่าเยอะ คอยสอนเรา วันหน้าไม่รู้ วันนี้รักเขา พร้อมจะดูแล ห่างกัน 15 ปี ไม่มีปัญหา ตัวเองมีเหตุผล และพี่แจ๊คก็ตามเหตุผลหนูหมด

จ๊ะ ยอมรับตัวเองเจ้าชู้ พี่แจ๊ค ขี้หึงมากๆ ชมใครหล่อ มีอาการ ส่วน จ๊ะ ก็ขี้หึงมาก แต่ถ้าไม่เกินไปจะไม่พูด ถ้าเกินไปจะพูด ถ้ายังทำอยู่ คือ จบกัน ขอบคุณ พี่แจ๊ค คอยสอน มีแนวคิดที่ดี อยู่เคียงข้างทุกปัญหา ใจเย็นมาก เอาเหตุผลมาพูดกัน ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิต ที่คนมองว่าเขามาเกาะหนู ไม่จริงเลย เขาไม่เคยมาเอาเงินหนู มีแต่ให้เงินหนู

ด้าน แจ๊ค บอกว่า ความรักครั้งนี้อยากไปให้สุด ผมไม่อยากเริ่มต้นใหม่แล้ว อยากจะหยุดที่คนนี้ คนเจ้าชู้หยุดได้ เขาเจอจุดที่ปลอดภัยก็อยากหยุด เมื่อเจอคนที่ปลอดภัย แต่ก็กลัวเจอคนที่เหมือนตัวเองในวันข้างหน้า จากนี้จะยิ่งรักมากขึ้น จะถนอม ทำทุกสิ่งให้เป็นไปได้มากที่สุด คุยเรื่องแต่งงาน ผมไม่เร่งรัด ไม่ซีเรียส วันนี้มีความสุขกันพอแล้ว

ขณะที่ แจ๊ค โพสต์ไอจีด้วยว่า “เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ตอนนี้ผมกลายเป็นนายกสมาคมคนกลัวแฟนไปแล้วครับ #จากเสือกลายเป็นแมว @jaja_nongpanee” ซึ่ง จ๊ะ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ดีแล้วค่ะ คนกลัวแฟนมีแต่เจริญ”

https://www.youtube.com/watch?v=tuF9Z-qDW3c

 

cr.Club Friday Show


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ๊ค วิวาห์ลับ-เลิกสาวท้อง รู้สึกผิดถ้าเป็นลูก รักเจ็บทุกครั้ง เจอคนที่ใช่-กลัวโดนเจ้าชู้คืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง