Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

ต้นหอม ชีวิตสุดดาร์ก จุดเปลี่ยนเลิกอัพยา - เตือนอย่าไว้ใจ ลูกคนใหญ่ ทุบข่มขืนเพื่อน!

19 ส.ค. 2562 - 08:35 น.

ต้นหอม ชีวิตสุดดาร์ก จุดเปลี่ยนเลิกอัพยา - เตือนอย่าไว้ใจ ลูกคนใหญ่ ทุบข่มขืนเพื่อน

เปิดชีวิตสุดดาร์ก ดีเจต้นหอม ศกุนตลา มาเตือนอะไร ขอให้ฟัง เพราะเจ้าตัวผ่านจุดชีวิตแขวนบนเส้นดายมาแล้ว ผ่านเรื่องราวที่หลายคนไม่รู้มาก่อน One Night Story เรื่องเดียวถ้วน น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ มาเปิดเรื่องราวชีวิตดีเจสาว ที่ฟังแล้ว น้าเน็ก ยังอึ้ง

ดีเจต้นหอม ตอนนี้หันมาทำรายการ พุธทอล์คพุธโทร ให้คำปรึกษาคน รายการดังมากๆ เจ้าตัว มาเผยสมัยอดีต ผ่านช่วงชีวิตด้านมืดมาแล้ว ด้วยความที่ครอบครัวเป็นครอบครัวข้าราชการ ปู่เป็นข้าราชการระดับสูง พ่อเราก็อยากให้เรียนเป็นข้าราชการ เป็นหมอเป็นพยาบาล

แต่หอมอยากเป็นดารา ครอบครัวไม่ยอม ต้องออกมาหาเงินเรียนเอง ทำงานกลางคืน ร้านเหล้า อยู่ในที่อโคจร แต่โชคดี เจ้าของไม่ให้ออกไปเจอแขก แล้วคนที่ทำงานตรงนั้นจะคอยสอนเรา ตอนนั้นไม่รู้เรื่อง ชีวิตมุมดาร์ก เจอมาเป็นบทเรียน ช่วยไม่ให้เกิดความผิดพลาด

แต่ความผิดพลาดดันไปเกิดกับเพื่อนของหอม โดย ต้นหอม เล่าว่า ปกติไปต่างจังหวัดกัน ในกลุ่ม หอมจะแรดสุด เป็นลูกคนใหญ่คนโต ไม่รู้จะพูดได้หรือเปล่า เอาว่าเป็นลูกคนมีตังค์ อะไรอย่างงี้ เราไว้ใจเขา ก็ไปกับแก๊งๆ เขา ทริปนั้นหอมไม่ได้ไป แต่เพื่อนไป

กลายเป็นผู้ชายที่ดูสุขุมเรียบร้อยที่สุด ข่มขืนเพื่อน โดยการทุบ แล้วไม่สามารถเอาผิดอะไรได้เลย เพราะมึงเป็นแค่ผู้หญิงกลางคืน เป็นการสอนว่าอย่าไว้ใจคนที่ดูสุภาพ อ่อนน้อม เพราะเวลาเขาเมา เขาเป็นสัตว์ป่า ไม่ให้เกียรติ

ช่วงหนึ่งเห็นเพื่อนหายไปไหนกันว่ะ ไม่กลับบ้าน มันไปปาร์ตี้กัน เราไปมั่ง เครียด ยอมรับเราลองยาเสพติดทุกอย่าง อยากรู้ทำไมพวกมันถึงติด จุดเปลี่ยนของเรา คือ โอกาส และ ดวง ซึ่งก็ไม่ใช่ทุกคนจะได้ ชีวิตเราแขวนบนเส้นด้ายก็จริง แต่เหมือนมีอะไรคอยช่วยเรา

เลิกอัพยา เพราะวันหนึ่งไปอัพยากับคนใหญ่คนโตมาก เขาเปิดเพนเฮาส์ ใครอยากไปก็ไปกันเลย เพราะเขาเลี้ยงฟรี หอมก็ตามเพื่อนไป ห้องเยอะแยะ ใครอยากเข้าห้องไหนเข้าเลย เราดันเข้าห้องที่เขาอยู่ ปกติห้องนี้ไม่มีใครเข้ากัน เราเมาไม่รู้เรื่อง เดินพล่าน เพื่อนจะตามเข้าไป ลูกน้องเขาปิดประตู

เขานั่งอยู่ เขาเป็นคนแก่ เขามีสติ แต่เราไม่มี เราลึกๆ มีจริยธรรม ก็ไปถามเขามีครอบครัวมั้ย ทำไมอัพยา ลูกที่บ้านรู้มั้ย ทำไมทำตัวแบบนี้ ไปนั่งเทศน์เขา จนเขาพูดมาคำว่า พูดพอหรือยัง เมาๆยาอยู่ก็ดาวน์เลย กูกำลังคุยกับใคร ก็ลุกขึ้น แล้วเดินออกไปจากห้อง

เพื่อนรีบมาหามาถาม เพราะเราหายไปนานมาก ว่าเราเป็นอะไรมั้ย เขาไม่ให้เพื่อนเข้าไป สักพักเขาก็เดินออกจากห้อง พูดกับรุ่นพี่เราว่า ผมชอบเด็กคนนี้ ใจเราก็ยิ่งสั่น ทุกคนก็พยายามคะยั้นคะยอ เข้าไปคุยกับเขาสิ ส่วนเราก็หาจังหวะกลับเลย แล้วจากนั้นไม่แตะ ไม่เอาอีกเลย

เป็นเสี้ยวชีวิตเราเลย ถ้าเขาบอกจะเอา แล้วลากอีนี่เข้าไปในห้อง ไม่มีใครทำอะไรได้ จะเกิดตราบาปในชีวิตเราเลย

อยากบอกทุกคนว่า หอมยังดี ยังมีโอกาส อยู่ในเกมชีวิตที่รอด ดังนั้นเด็กวันนี้ที่อยากจะทำอะไร ถามกู จะบอกว่าอย่าเสี่ยง เพราะเพื่อนกู คบมาสิบคน มีกูรอดอยู่คนเดียว มึงอาจเป็น 1 ใน 9 ถามมาว่าทางที่จะไป ควรไปมั้ย ถ้ากูบอกให้หยุด คือ หยุด เพราะกูผ่านมาแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=QDxoE71MbKE

cr.NANAKE555


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้นหอม ชีวิตสุดดาร์ก จุดเปลี่ยนเลิกอัพยา - เตือนอย่าไว้ใจ ลูกคนใหญ่ ทุบข่มขืนเพื่อน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง