Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

น้ำตาไหล มะลิ เล่าเรื่อง พ่อปอ ที่ โบว์ ก็เพิ่งรู้ครั้งแรก มดดำ ถึงกับสัมภาษณ์ต่อไม่ถูก(คลิป) 

19 ส.ค. 2562 - 16:16 น.

น้ำตาไหล มะลิ เล่าเรื่อง พ่อปอ ที่ โบว์ ก็เพิ่งรู้ครั้งแรก มดดำ ถึงกับสัมภาษณ์ต่อไม่ถูก

ปรึกษาคุณหมอเรื่องลูก - โบว์ แวนดา พร้อม น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ทายาทตัวน้อย ปอ ทฤษฎี ไปออกรายการ แฉ โดย นอกจาก มดดำ คชาภา พิธีกร ถามถึงความชอบของน้องมะลิ กับการเต้น และความชอบในตัว พี่ลิซ่า BLACKPINK นักร้องสาวไทย ที่ไปโด่งดังสุดๆ ในวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ที่น้องมะลิ ปลื้มมากๆ คัฟเวอร์เพลง kill this love สเต็ปแดนซ์เก่งมากๆ จนเป็นที่พูดถึง

เมื่อถามเด็กน้อยถึงพ่อปอมาหาบ่อยไหม น้องมะลิ บอกว่า บ่อย ซึ่ง โบว์ ช่วยเสริมว่า คงเป็นในความฝัน น้องมะลิ เล่่าต่ออีกว่า หนูฝันถึงพ่อ เขานอนกอดหนูด้วย พ่อบอกพ่ออยู่นี่เอง

ก่อน มดดำ จะหยุดถาม พร้อมลูบหลัง โบว์ กลัวจะร้องไห้ ซึ่ง โบว์บอกว่า ไหวๆ บอกตัวเองจะไม่ร้องไห้ต่อหน้าลูกแล้ว เพราะเขารู้เรื่องแล้ว

พร้อมบอกว่า มะลิ เพิ่งเล่าเรื่องนี้ เพิ่งได้ยิน จะบอกแค่ หนูรักพ่อๆ แต่ไม่เคยบอกเรื่องนี้ ก่อนจะมีอึ้งกันไป จน มดดำ บอกว่า ถึงกับสัมภาษณ์ต่อไม่ถูก

ช่วงนี้เขาจะให้อัดคลิปให้ บอกส่งไปให้พ่อหน่อย ตอนขึ้นเวทีไปเต้นของดีแดนซ์ หัวใจรู้สึกได้ถึงความตั้งใจของเขามาก มองมาหาเรา

ความรู้สึกเราจับได้ว่า เขาคิดว่า พ่อน่าจะมาด้วย เต้นเสร็จคนชมเขาทั้งวัน แต่กลับมาบ้านเขาซึม ขออัดคลิปถึงพ่อ แล้วก็ตามคลิป คือเขาไม่ไหว เขาร้องไห้หนักครั้งแรกเลย คงไม่ได้น้อยใจ แต่คงมีความคิดถึง

มะลิ บอกว่า หนูคิดถึงพ่อ หนูอยากนอนกอดพ่อ ซึ่ง โบว์ สอนลูกว่า ทุกครั้งที่คิดถึงพ่อให้ยิ้ม มีความสุข เพราะพ่อจะมองเห็น โดย มะลิ ยังบอกว่า หนูก็ยิ้ม และคิดว่า พ่อก็คิดถึงหนูเหมือนกัน

ส่วนการบอกลูกเรื่องการจากไปของพ่อ โบว์ บอกว่า ปรึกษาคุณหมอแล้ว ด้วยวัยของเด็ก เราไม่ต้องไปยัดเยียด เมื่อเขาพร้อม รู้ว่าเกิดแก่เจ็บตายคืออะไร เขาจะเดินมาถามเราเอง ไม่ต้องกลัวว่าคนนอกบ้านจะบอกเขาหรืออะไร เพราะถ้าคนนอกบ้านบอก เขาก็ต้องเดินมาถามเราอยู่ดี แสดงว่าเขาพร้อมจะรับรู้

แต่วันนี้ เขายังจินตนาการ ว่าพ่อเขาเป็นเทวดา อยู่บนฟ้า หรืออะไร ก็ให้เขาจินตนาการไป ตอนนี้น้ำตาที่ออกมา ไม่ไห้เสียใจ แต่เป็นน้ำตาแห่งความคิดถึง ปกติ มะลิ ออกรายการจะไม่ค่อยคุยเยอะ วันนี้ ก็พูดเยอะพอสมควร

คลิปประมาณนาทีที่30

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำตาไหล มะลิ เล่าเรื่อง พ่อปอ ที่ โบว์ ก็เพิ่งรู้ครั้งแรก มดดำ ถึงกับสัมภาษณ์ต่อไม่ถูก(คลิป) 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง