Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

ขึ้นศาล! กานต์ ประกันตัว ลั่นรักกันไม่ขวาง อีฟ ช็อกถูกไล่กระเจิง เสก โทรตาม ยันไม่เล่นของ

20 ส.ค. 2562 - 07:47 น.

ขึ้นศาล! กานต์ ประกันตัวคดีแรก ลั่นรักกันไม่ขวาง อีฟ ช็อกถูกไล่ เสก โทรตาม ยันไม่เล่นของ

ศึกนี้จบยากจริงๆ ฟ้องคดีที่สองอีก - ครอบครัวร็อกดัง เสก โลโซ หลัง 2 เมียรวมตัว บุกไล่กระเจิงเมียอีกคน ออกจากบ้าน โดย กานต์ วิภากร และ แซนวิช ปภาดา ดาราสาว แท็กทีม ไลฟ์สดไล่ อีฟ อภิร์สญา ออกจากบ้าน กลางโซเชียล ขณะ เสก ไปเล่นคอนเสิร์ตต่างจังหวัด กลายเป็นดราม่าหนัก แถม กานต์ ยังไลฟ์เปิดห้องอีฟ แล้วบอกว่าเจอ กระทง น้ำมันพราย ดินเจ็ดป่าช้า ที่เชื่อว่ามีการเล่นของใส่เสก นั้น

ล่าสุด กานต์ ไปขึ้นศาลนัดสอบคำให้การคดีที่ อีฟ ฟ้องหมิ่นประมาทก่อนหน้านี้ ว่า กานต์ ใช้ถ้อยคำและโพสต์ต่อว่า อีฟ เป็น งูเหลือม หรือ อีเหลือม โดย กานต์ ให้การปฏิเสธ ซึ่งศาลจะนัดมาอีกครั้ง ในเดือน มิ.ย. ปี 2563

กานต์ เผยถึงปฏิบัติการขับไล่คอนกรีตเสริมใยเหล็ก ขับไล่มารผจญที่ตัวเองเรียกแบบนี้ว่า พยายามไล่มาตลอด แต่ไม่ไป ถ้าออกไปเองสวยๆ ไปเช่าบ้านอยู่หลังเล็กหน่อย หรืออะไร คนรักกัน ไม่ได้กีดขวางความรัก แต่บ้านนี้เป็นชื่อของลูก จะเอาเมียใหม่มาอยู่ คนเป็นแม่ก็อ่อนไหว คนเป็นพ่อต้องคิดบ้าง

“ไม่รู้จักดินเจ็ดป่าช้า น้ำมันพราย ไม่รู้จักเลย ยังเก็บอยู่ในรถ จะเอาไปถามพระว่ามันคืออะไร ก็เห็นป่วยเป็นปีๆ คนเป็นผู้ป่วยไบโพลาร์ คุณยังมายักยอกเงินออกจากบัญชี ผิดกฎหมายนะ”

ด้าน อีฟ ก็เดินทางมาที่ศาลเช่นกันและมีการฟ้องครั้งที่สอง ซึ่งศาลนัดมาฟังว่าจะประทับรับฟ้องหรือไม่ ในเดือน ก.ย.

อีฟ ยืนยัน ไม่ได้เล่นของ ไม่รู้ว่า ดินเจ็ดป่าช้าและน้ำมันพราย ที่กานต์บอกมาอยู่ในห้องตัวเองได้อย่างไร ส่วนกระทงที่ กานต์ เอาไปเผา บอกว่า อีฟ เลี้ยงผี ก็ไม่จริง เพราะเป็นกระทงสะเดาะเคราะห์ของ เสก ที่แม่ปลิว ของ เสก และแม่อีฟ พาเสก ไปไหว้พระ แล้วพระให้มา

โดย อีฟ ยอมรับตกใจ ถูกไล่ออกจากบ้าน วันอาทิตย์ตอนเย็น พี่เสกกลับมาที่บ้านก็งง โทรหาอีฟ และคุยกันปกติ เพราะพี่เสกไม่รู้เรื่อง เขารู้เรื่องตอนที่กลับมาแล้วไม่เห็นเราอยู่ที่บ้าน เขาก็โทรมาตาม ตอนนี้ขออยู่ตรงนี้ก่อน ยังไม่รู้จะยังไงต่อ ส่วนภาพ กานต์ โพสต์กำยาในมือ อันนี้ไม่รู้ ไม่ได้ออกมาจาก อีฟ และไม่ได้เขาไปดูด้วย

ด้านทนายของอีฟ เผยว่า เตรียมฟ้องกานต์ อีกคดี แล้ว เรื่องที่ไลฟ์สดไล่อีฟออกจากบ้าน เสียหายมาก ภาพที่ปรากฏทางสื่อออกมา และเป็นการกล่าวอ้างของอีกฝ่าย ไม่รู้เอามูลมาจากไหน ทั้งที่ เสก อนุญาตให้ อีฟ อยู่บ้าน ได้ อีฟ ก็มีสิทธิ์อยู่ ตัดสินใจ จะนำเรื่องนี้มาฟ้องอีกคดี

ส่วนคดีแรก ศาลสั่งคดีมีมูลฟ้อง จำเลย คือ กานต์ มาประกันตัวเองออกไปแล้ว ช่วงเช้า และศาลนัดสืบพยาน ในเดือนมิ.ย. 63 ส่วนคดีที่สอง ศาลไต่สวนแล้วจะนัดฟังคำสั่งศาลอีกครั้ง ก.ย. นี้

cr.เรื่องเล่าเช้านี้ , APOP บันเทิง 34

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขึ้นศาล! กานต์ ประกันตัว ลั่นรักกันไม่ขวาง อีฟ ช็อกถูกไล่กระเจิง เสก โทรตาม ยันไม่เล่นของ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง