เทียบโปรไฟล์ชัดๆ พีช พชร – ไฮโซโน้ต ดีกรี-ความรวยไม่ธรรมดาจริงๆ

เทียบโปรไฟล์ชัดๆ พีช พชร – ไฮโซโน้ต ดีกรี-ความรวยไม่ธรรมดาจริงๆ

โน้ต วิเศษ / เป็นอีกไฮโซหนุ่มที่ฮอตแล้วถูกพูดถึงมากสุดในตอนนี้ สำหรับ ไฮโซโน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้องชายแท้ๆ ของ ไฮโซน็อต วิศรุต สามีของดาราสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ที่ไฮโซโน้ตถูกพูดถึงมากสุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นปมร้อนความรักของดาราหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ กับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด หลังโดนเม้าธ์โยงถึงความรักของทั้งคู่

ประกอบด้วยความสัมพันธ์ของหนุ่มพีชและสาวแพทริเซีย เริ่มชัดเจนแล้วว่าทั้งคู่จบสัมพันธ์รักกัน หลังผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มพีชออกมายอมรับว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นไปตามข่าว แถมยังมีภาพหลุดของ แพทริเซีย กู๊ด กับไฮโซโน้ตกำลังไปนั่งทานข้าวกับก๊วนเพื่อน ยิ่งมัดปมร้อนความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากยิ่งขึ้น

โดยตอนนี้ยังมีการเทียบโปรไฟล์ของหนุ่มพีช พชร กับไฮโซโน้ต กันด้วย เริ่มจากพีช พชร คุณพ่อธีรยุทธ์ จิราธิวัฒน์ เป็นผู้บริหารในเครือเซ็นทรัล ถือหุ้นจำนวน 2 พันล้านบาท คุณแม่ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เจ้าของบริษัท เพชรไดมอนด์ ทูเดย์ ขณะที่หนุ่มพีชธุรกิจส่วนตัวเป็นผู้บริหารบริษัท ร็อคส์ พีซี Potato corner

ทางฟากไฮโซโน้ตเป็นทายาทหมื่นล้านของบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด เรียนจบไฮสคูลที่ประเทศออสเตรเลีย ก่อนจบปริญญาตรีด้านวิศวกรรม และจบปริญญาโทด้านธุรกิจที่อังกฤษ

เรียกได้ว่าโปรไฟล์ของทั้งคู่ไม่ธรรมดาจริงๆ

บทความก่อนหน้านี้แฉร้านก๋วยเตี๋ยวแอบเติม ฉี่ ในหม้อซุป คุยอวดสรรพคุณช่วยหายปวดเมื่อย ลูกค้าเพียบ!
บทความถัดไปกรมฯธรณี เตือน 5 จังหวัดภาคเหนือ เฝ้าระวัง ดินถล่ม-น้ำป่าหลาก