Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

แพทริเซีย โดนถล่มแรง แม่นางเอกโดนด้วย - กรรชัย เผยคุยทั้ง พีช-โน้ต แล้ว

20 ส.ค. 2562 - 13:59 น.

แพทริเซีย โดนถล่มแรง แม่นางเอกโดนด้วย - กรรชัย เผยคุยทั้ง พีช-โน้ต แล้ว

แม่นางเอกไม่รอดดราม่าถล่ม - หนุ่ม กรรชัย เผยขณะอ่านข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ วันที่ 20 ส.ค. กรณีปมร้อน ความสัมพันธ์ ของทั้งพระเอก นางเอก และ ไฮโซหนุ่ม คือ พีช พชร แพทริเซีย และ โน้ต วิเศษ ว่า

จริงๆ รู้จักทั้ง 3 คน แต่ไม่อยากเล่าข่าวนี้ เดี๋ยวจะยุ่งเหยิงไปใหญ่ ขอเก็บไว้ในใจ ก็ไม่ได้ถึงกับสนิท แต่ก็รู้จักกัน

วันก่อน หลังจากมีข่าว ก็ไปเจอ พีช ที่งานนาฏราช ผมก็เข้าไปคุยกับ พีช ในบางเรื่อง และโทรไปคุยกับ โน้ต ในบางเรื่อง แต่ไม่ได้คุยกับ แพทริเซีย

เมื่อ หมวย อริสรา ที่นั่งอ่านข่าวอยู่ด้วยกัน ถามว่า คุยกันว่าอะไรบ้าง หนุ่ม กรรชัย ก็ตอบติดตลกว่า อย่าถามสิ เดี๋ยวตอบ พร้อมบอกว่า ไม่ขอยุ่งเรื่องนี้ดีกว่า

ขณะที่ดราม่าคุกรุ่นเรื่องนี้ กระแสหลังมีภาพหลุด สาวแพท ควง โน้ต ดินเนอร์ ออกมา โลกโซเชียลเข้าไปถล่มต่อว่า สาวแพท ในไอจีส่วนตัว ต่างๆ นานา ด้วยถ้อยคำรุนแรง อาทิ

“เห็นหน้าใสใส ร้ายอยู่นะแม๊!!!!!” , “ถ้านอกใจจริงตามข่าวคือแย่มากเลยนะคะ ไม่ว่าเหตุผลอะไรก็ตามแต่จะเลิกกันด้วยอะไร คุณก็ควรเคลียร์ให้มันจบกับสาธารณะไม่ใช่แอบไปกินข้าวกัน ละให้ฝ่ายนู้นเขาออกมาบอกว่ายังคบกันอยู่”

บ้างก็รุนแรงถึงขนาดว่า “น้องคบกับใครมันไม่ผิดหรอกนะคะ แต่ผิดที่น้องมีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็แอบไปคบคนอื่น ที่สำคัญแฟนน้องก็ออกมาแก้ตัวแทนด้วย สงสารพีช ถ้าข่าวไม่จริงก็พูดออกมาเถอะค่ะ” , “ของขวัญวันเกิดคือได้ผู้ใหม่ แถมเทคนเก่าแบบไม่ใยดี สวยลูกสวย คนก่อนสวยกว่าเทอยังโดนเทเทอจะเหลืออะไร” เป็นต้น

เรียกว่า นางเอกสาว โดนดราม่าถล่มร้อนแรงเลย แถม คุณแม่ของนางเอกสาว ก็พลอยโดนไปด้วย โดยมีคนเข้ามาดราม่าในไอจี แม่สาวแพท อาทิ “การนอกใจคนรัก คบซ้อน เป็นอะไรที่แย่มาก เตือนลูกบ้างมั้ยคะ” งานนี้ ต้องรอหนุ่มพีช เปิดใจ เย็นนี้ ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แพทริเซีย โดนถล่มแรง แม่นางเอกโดนด้วย - กรรชัย เผยคุยทั้ง พีช-โน้ต แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง