Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

เผยโฉมล่าสุด สุรชัย สมบัติเจริญ หลังอัพหน้ารอบ 2 เล็งเสริมดั้ง-ซิกแพค

20 ส.ค. 2562 - 18:54 น.

เผยโฉมล่าสุด สุรชัย สมบัติเจริญ หลังอัพหน้ารอบ 2 ผ่าตัดยุบโหนกแก้ม เติมไขมันขมับเติมไขมันหน้าผาก รับทำศัลยกรรมคือความสุข เล็งเสริมดั้งจมูก สร้างซิกแพค ต่อ

สุรชัย สมบัติเจริญ / เมื่อวันที่ 20 ส.ค. สุรชัย สมบัติเจริญ วัย 63 ปี นักร้องและนักแสดงชื่อดัง เปิดใจหลังการศัลยกรรมใบหน้าเป็นรอบที่ 2 โดยการผ่าตัดยุบโหนกแก้ม เติมไขมันขมับข้างซ้าย เติมไขมันบริเวณหน้าผาก

ซึ่งสุรชัยได้เปิดใจถึงเรื่องนี้มาว่า ตนเพิ่งทำศัลยกรรมครั้งที่ 2 เสร็จสมบูรณ์ไปเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา และกำลังจะทำรอบที่ 3 โดยครั้งที่ 2 ศัลยกรรมดวงตาและหน้าผาก ใต้ตา ออกมาเป็นที่น่าพอใจ เพียงแต่ตอนนี้ยังมีรอยบวมให้เห็นอยู่ บวกกับก่อนหน้านี้ที่ไปผ่าตัดต้อที่ตามาเลยมีผลกระทบเช่นกัน

“เรามีความรู้สึกว่ารักตัวเองเลยอยากจะให้อะไรกับตัวเอง”

ส่วนที่ถามว่าศัลยกรรมครั้งแรกเมื่อ 3 ปีที่แล้ว (2559) ตนไม่พอใจหรือถึงต้องทำครั้งที่ 2 ที่ 3 ขอตอบว่าพี่ศัลยกรรมครั้งแรกนั้นผ่านมา 3 ปีแล้ว จึงอยากแก้ไข

“ดูแลตัวเองดีแค่ไหนมันก็ดูแลได้ระดับหนึ่ง แต่ตอนนี้เราคิดว่าเราสามารถดูแลตัวเองได้ ยอมรับว่ากลัวแก่ก็เป็นเรื่องธรรมดาทุกคนก็คงกลัวเหมือนกัน”

“กลัวตกรุ่น ในละครขอแสดงเป็นตัวพ่อก็พออย่าให้ถึงปู่ถึงตาเลย”

“ไม่อยากแก่ก็กลัวริ้วรอย แล้วการศัลยกรรมสมัยนี้มันปลอดภัยขึ้น”

ทั้งนี้ คนในครอบครัวไม่มีใครห้าม เพราะเคารพในการตัดสินของตนทั้งยังชมว่าตนดูดี ทั้งยังโชคดีที่ตนเป็นคนไม่มีแผลจึงไม่มีรอยให้ต้องกังวล

ส่วนในการศัลยกรรมรอบที่ 3 ตนตั้งใจจะแก้ไขดั้งจมูก และกล้ามเนื้อหน้าท้อง (ซิกแพค)

“ถ้าผมทำซิกแพคเสร็จแล้วผมจะเอามาให้ดู ผมไม่รู้ว่าจะออกมาดีไหม แต่อย่างน้อยสิ่งนี้ก็ทำให้คนอายุ 63 น่ะผมมีความหวังและความฝัน”

“ให้ผมไปเริ่มต้นวิ่งออกกำลังหักโหม ผมก็คงทำไม่ได้แล้วอายุขนาดนี้ หัวใจวาย”

ขณะเดียวกันตนก็ยอมรับว่าการทำศัลยกรรมคือความสุข

“ก็คงต้องชอบครับ เพราะถ้าไม่ชอบก็คงไม่ทำ และคงไม่ปฏิเสธหากจะมีคนบอกว่าเป็นคนยึดติดกับรูปลักษณ์ภายนอก ตราบใดที่เราอยู่ในโลกของการแสดง เวลาคนชมแบบนี้มันก็มีความสุข”

การศัลยกรรมในวัย 63 นั้นตนไม่มีอะไรต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ เพราะทางทีมแพทย์ได้ดูแลตนในเรื่องนี้เป็นอย่างดี ด้วยการหมั่นตรวจความดันโลหิตและหัวใจอยู่เสมอ

สำหรับตนตอนนี้ตอบไม่ได้ว่าจะทำศัลยกรรมจนถึงอายุเท่าไหร่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“อยากทำไปเรื่อยๆ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย เพราะเรามีความสุข เราก็ชอบ ทำอะไรได้ก็ทำ ตอนนี้ก็กำลังมองเรื่องสเต็มเซลล์ว่ามีอะไรสามารถทำได้ไหม”

ที่มา มติชนออนไลน์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยโฉมล่าสุด สุรชัย สมบัติเจริญ หลังอัพหน้ารอบ 2 เล็งเสริมดั้ง-ซิกแพค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง