แม่พีช เคลื่อนไหวครั้งแรก หลัง ลูกชาย ร่ำไห้ เลิก แพทริเซีย คนบันเทิงแห่คอมเมนต์!

แม่พีช เคลื่อนไหวครั้งแรก หลัง ลูกชาย ร่ำไห้ เลิก แพทริเซีย คนบันเทิงแห่คอมเมนต์

ครอบครัวแท็กทีมเคลื่อนไหว – ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่ไหว พีช พชร วิ่งไปร้องไห้ หลังให้สัมภาษณ์เสร็จ โดย พีช ขณะให้สัมภาษณ์ ถึงกับพูดไม่ออกอยู่นาน

กับคำตอบว่าถาม แพทริเซีย กู๊ด เรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ฝ่ายหญิงตอบว่าอะไร ก่อน พีช จะบอกว่า อีกฝ่ายบอกไม่ได้ตั้งใจ

โดย พีช ยังได้แสดงความเป็นห่วง แพทริเซีย ว่า ใครก็ผิดพลาดได้ ใครทำผิดหรือไม่ผิด ไม่ควรถูกด่า โดยใครไม่รู้ ไม่มีใครอยากถูกด่าว่าเป็นคนเลว เขาไม่ใช่คนเลว แต่ผิดที่ผิดเวลา ตอนนี้ยังไม่อยากเจอกันดีกว่า ไม่อยากเห็นดีกว่า เลยอันฟอลโลว์ แพทริเซีย

พร้อมทั้งบอกว่า ต้องใช้เวลาซ่อมตัวเอง ความผิดพลาดที่เขาเจอเราก็เจอ ทุกคนเคยทำหมด โดย พีช เผยยังรัก แพทริเซีย แต่ยังหาคำตอบไม่ได้ว่า ตัวเองไม่ดีตรงไหน อาจเป็นเพราะช่วงหลังทำงานเยอะจนไม่มีเวลาให้หรือไม่

ขณะที่ คุณแม่ส้ม ชนัดดา จิราธิวัฒน์ คุณแม่หนุ่มพีช เคลื่อนไหวครั้งแรก โดยโพสต์ภาพลูกชาย ขณะให้สัมภาษณ์ พร้อมแคปชั่นว่า “Love you my dearest son”

ท่ามกลางคนบันเทิง อาทิ เป้ย ปานวาด , เก้า สุภัสรา , นิหน่า , พลอย หอวัง เป็นต้น เข้ามาส่งรูปหัวใจรัวๆ ให้กำลังใจ ขณะที่ หมู อาซาว่า ก็คอมเมนต์ด้วยว่า “รักที่สุด what a gentleman he is! Any girl would be so lucky to have him @peach_pachara”

อย่างไรก็ตาม พบว่า ครอบครัว พีช ทั้ง แพร์ พิมพิศา พี่สาว และ พาย เขมณัฏฐ์ น้องสาว รวมทั้ง แม่ส้ม ได้อันฟอลโลว์ ไอจี แพทริเซีย แล้ว เช่นกัน

บทความก่อนหน้านี้มอไซค์หัวร้อนโผล่!! ลั่นเห็นอายุเยอะ-ยั้งมือแล้วฟาดแท็กซี่ เผยเหตุพกมีด
บทความถัดไปพีชร่ำไห้! ยอมรับเลิกแพทริเซีย เผยปมภาพหลุด เขาไม่ใช่คนเลว