มาแล้ว!! หนัง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ เผยชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาแล้ว!! – ข่าวดีมีมาฝากสำหรับแฟนหนังสายลับ เจมส์ บอนด์ ที่ล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่าภาคใหม่ ซึ่งเป็นลำดับที่ 25 ของแฟรนไชส์หนังดังเรื่องนี้ มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า No Time To Die


โดยในอินสตาแกรมของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวพร้อมแชร์ภาพเคลื่อนไหวของ แดเนียล เคร็ก ในชุดสูทและบู๊ทซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับสายลับ พร้อมแคปชั่นว่า “แดเนียล เคร็ก กลับมาอีกครั้งในบท เจมส์ บอนด์ 007 ในตอน No Time To Die ทุกโรงภาพยนต์ในสหราชอาณาจักรวันที่ 3 เมษายนปี 2020 และ 8 เมษายน 2020 ในสหรัฐอเมริกา”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Daniel Craig returns as James Bond, 007 in… NO TIME TO DIE. Out in the UK on 3 April 2020 and 8 April 2020 in the US. #Bond25 #NoTimeToDie

โพสต์ที่แชร์โดย James Bond 007 (@007) เมื่อ

ซึ่ง No Time To Die เป็นหนัง เจมส์ บอนด์ เรื่องที่ 5 และเรื่องสุดท้ายที่เคล็กจะเล่น โดยเขาเริ่มเล่นบทสายลับสุดดังนี้ครั้งแรกเมื่อปี 2549 กับเรื่อง Casino Royale (007 พยัคฆ์ร้ายเดิมพันระห่ำโลก) ตามมาด้วย Quantum of Solace (007 พยัคฆ์ร้ายทวงแค้นระห่ำโลก) ต่อด้วย Skyfall (พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 007) และ Spectre (องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย)

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
สำหรับ No Time To Die นอกจาก แดเนียล เคร็ก ในบทพยัคฆ์ร้ายเจ้าของรหัส 007 ยังได้เหล่านักแสดงอย่าง นาโอมิ แฮร์ริส, ลีอา แซดู, ลาชานา ลินช์, อานา เดอ อาร์มัส, เรล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์ มาสร้างสีสัน และเราจะได้เห็น รามี่ มาเลก นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ มารับบทตัวร้ายในเรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งรามี่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้าว่าเขาจะไม่ให้มิสเตอร์บอนด์ได้ใช้ชีวิตอย่างราบรื่นแน่นอน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน