‘อนันดา’ทุ่มหนักทำ‘มหัศจรรย์ฯ’ ลงตัวพระนาง‘ใบเฟิร์น-โอบ’-แฮปปี้จีนซื้อไปฉาย

22 ส.ค. 2562 - 10:57 น.

อนันดา’ทุ่มหนักทำ‘มหัศจรรย์ฯ’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลงตัวพระนาง‘ใบเฟิร์นโอบ’แฮปปี้จีนซื้อไปฉาย

อนันดา’ทุ่มหนักทำ‘มหัศจรรย์ฯ’ ลงตัวพระนาง‘ใบเฟิร์นโอบ’แฮปปี้จีนซื้อไปฉาย – ขนทัพ นักแสดงเปิดตัวซีรีส์โรแมนติก แฟนตาซี MY DEAR WARRIOR มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ” นำโดย ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก, โอบนิธิ, อาร์มวรท และ ปรางฉัตรา ซึ่งพระเอกหนุ่ม ‘อนันดา เอเวอริงแฮม’ ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง เผยว่า

มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ เป็นเรื่องแรกของ HALOPRODUCTION ที่ไม่ใช่การรีเมก แล้วก็เป็นการลงทุนทำเองไม่ใช่เรื่องง่าย ก็ภูมิใจมากครับ วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2019 จะได้ดูกัน ทางช่องทรูโฟร์ยู ทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.15 .”

‘อนันดา’ทุ่มหนักทำ‘มหัศจรรย์ฯ’

ส่วนนักแสดง ใบเฟิร์นกับเราเคยเล่น Secret garden ด้วยกัน ใบเฟิร์นก็เหมือนเด็กในครอบครัว เป็นคนมากความสามารถ เราสนิทใจ ถ้าเราเอาบทให้กับใบเฟิร์น ส่วนโอบนี่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว


เขาแคสต์ได้ดีถึงขั้นที่เราปฏิเสธเขาไม่ได้ ส่วนอาร์มเป็นนักแสดงในสังกัดมีสัญญา 5 ปี และปรางเพิ่งเคยเล่นซีรีส์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก ก่อนหน้านี้เป็นเลขาฯ ของคุณเจี๊ยบนภัสริญญ์ พรหมพิลา ผู้อำนวยการสร้างของค่ายเฮโล”

ทุ่มทุนไปเท่าไหร่กับงานนี้ “ก็เกือบขายรถ ขายบ้าน เรียกว่าหนักที่สุดเท่าที่เคยทำมา เรากลัวว่าถ้าทำไม่ถึงเท่าที่เราเคยเห็นในซีรีส์ หรือละครที่ทำแนวแฟนตาซี ถ้าทำไม่ถึงมันทำให้เราหลุดจากโลกแฟนตาซีนั้นไปเลย เรากลัวมากว่าจะเป็นอย่างนั้น ก็เลยทำทุกอย่าง

เราเอามาตรฐานที่เราดูจากหนังที่เราชอบ อย่างน้อยที่สุดเราต้องได้อย่างนั้น ก็มีความบานปลาย นิดหน่อย แต่ทุกอย่างผ่านมาดีแล้วครับ ตอนนี้ได้ถูกซื้อไปฉายที่ประเทศจีนแล้วบนแพลตฟอร์ม อ้ายฉีอี๋ (IQIYI) และที่พิเศษซีรีส์เรื่องนี้ใช้ซีจีถึง 4 บริษัทดัง”

คาดหวังกับงานมากน้อยแค่ไหน อนันดาเผยว่า “ความคาดหวังไม่ใช่เหตุผลที่เราทำงานอยู่ ถ้าพูดถึงเจตนาสูงสุดในการทำงานคือเพื่อผู้ชม เรารู้ว่าแบรนด์ของเรามันสำคัญต่อแฟนๆ เราพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อนันดา’ทุ่มหนักทำ‘มหัศจรรย์ฯ’ ลงตัวพระนาง‘ใบเฟิร์น-โอบ’-แฮปปี้จีนซื้อไปฉาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง