Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

เสือ ลูกชาย เสก โลโซ ห่วงพ่อเครียด ชี้แม่อารมณ์ร้อน จัดการยากสุดศึก 2 เมีย อีฟ-กานต์

22 ส.ค. 2562 - 01:28 น.

เสือ ลูกชาย เสก โลโซ ห่วงพ่อเครียด ชี้แม่อารมณ์ร้อน จัดการยากสุดศึก 2 เมีย อีฟ-กานต์

วันที่ 21 ส.ค. ที่ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง น้องเสือ-เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโต ของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ เดินทางมาร่วมงานวันเกิด ‘แหลม มอริสัน’ ที่เพื่อนจัดเป็นคอนเสิร์ต เพื่อจำหน่ายบัตร นำรายได้ไปซื้อเครื่องดนตรี ให้กับเด็กชนบท ต่อไป

โดย เสือ ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ พร้อมเผยว่า

วันนี้เสือมาดูแลคุณพ่อขึ้นคอนเสิร์ต
“ใช่ครับ ผมก็มาทุกงานอะครับ วันนี้ก็เป็นงานกุศล แล้วก็เป็นวันเกิดของเพื่อนเขา”

คุณพ่อแข็งแรงแล้วใช่ไหมตอนนี้
“ครับ ก็แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆครับ คือตอนที่เขาขึ้นเวที มันเหมือนกับพลังมันเข้ามาเลยครับ ก่อนขึ้นเวทีเขาก็แบบจะเพลียๆ เงียบๆ แต่พอขึ้นเวทีพลังเขาก็มา เขาก็พร้อมเล่น ทำงานได้”

เขาเต็มที่เหมือนสมัยก่อนเลยไหม
“พูดจริงๆก็ไม่ถึงกับตอนนั้นนะ ไม่ถึงเท่าสมัยก่อนครับ เพราะว่าตอนนี้ก็เป็นช่วงปรับปรุงตัวเอง ก็ยังไม่ได้เท่าแต่ก่อน แต่ก่อนเขามีแรงเยอะครับ เขาเด็กกว่านี้เยอะ ตอนนี้เขาก็เริ่มแก่แล้ว และเขาก็มีโรคมีอะไร”

เราได้มาทำหน้าที่ดูแลคุณพ่อ รู้สึกอย่างไรบ้าง
“ผมก็ดูแลเขา อยู่กับเขาเกือบทุกวันครับ ไปบ้านเขา ก็ดูแลเรื่องตาราง เรื่องสุขภาพเขา วันนี้ก็ช่วยปลุกเขาครับ(หัวเราะ) เขาไม่ยอมตื่น อยู่บ้านเขาก็หลับนานมาก หลับถึงกลางคืนเลย เราก็ต้องไปปลุกว่าพ่อตื่นได้แล้ว จะต้องไปเล่นแล้ว แล้วก็ดึงเขาขึ้นมาเลย”

ทำไมเราถึงมาดูแลคุณพ่อเต็มตัว
“ก็คืออันนี่ผมแพลนกับแม่ไว้แล้ว แล้วก็กับคุณพ่อด้วย ว่าจะมาช่วยเป็นทีมแมเนจเมนต์ มาช่วยรับงาน ก็อยากมาดู แล้วก็มาทำงานแบบนี้ ก็ทำให้ผมได้ใกล้ชิดกับเขาได้เพิ่มขึ้นครับ”

เขาเชื่อฟังผู้จัดการอย่างเราไหม
“เชื่อ เขาเชื่อฟังผมคนเดียวเลยครับ คนอื่นเขาก็มีเกเรอะไรนิดหน่อย แต่กับผมเสือพูดอะไร พ่อกลับนะ เขาก็ไป”

จากที่เราเห็น ตอนนี้ยังมีอะไรต้องห่วงไหม
“อ๋อ มันก็มีเรื่องเครียดเยอะอยู่นะครับ เรื่องคดี เรื่องแม่ กับเรื่องอีฟ เป็นเรื่องที่ทำให้เขาเครียดมาก เรื่องนี้ก็ทำให้ผมเครียดนะครับ แต่ผมก็พยายามให้เขาโฟกัสเรื่องทำงานอย่างเดียว แล้วเรื่องพวกนี้เดี๋ยวเสือจัดการให้”

กับเรื่องล่าสุดเขาเป็นอย่างไรบ้าง
“เขาก็เครียดนะครับ เรื่องล่าสุดนี้ก็พยายามจะให้มันผ่านไป อะไรแบบนี้ครับ ผมก็ไม่ได้ซีเรียส ไลฟ์นั้นผมก็ยังไม่ได้ดูเลย เพราะผมไม่ได้แบบเข้าสายนี้(หัวเราะ)”

เสือได้ให้กำลังใจพ่ออย่างไรบ้าง
“ผมก็ไปอยู่กับเขาทุกวันที่บ้านเขา นอนที่บ้านเขาเลย ก็บอกเขาไม่ต้องเครียดนะ เสืออยู่เป็นเพื่อน แล้วก็มาช่วยทำงานด้วย ไม่ต้องเครียด เขาเครียดเรื่องหลายๆอย่างเลย เขาทำนาฬิกาหาย ตอนวันนั้นแหละครับ นาฬิกาโรเล็กซ์ของเขาหาย เขาก็เลยเครียดมาก ผมก็เลยบอกเขาว่าพ่อไม่ต้องเครียดนะ เดี๋ยวเสือช่วยตามหาให้”

เรื่องนาฬิกาก็มีข่าวว่าอีฟเป็นคนชกไป เราทราบข้อเท็จจริงไหม
“เอ่อ...อันนี้ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าจริงเปล่า ยังไม่อยากพูดนะ(หัวเราะ) คือพ่อเขาก็รู้นะว่าของเขาหาย เขาไม่ได้โง่ เขาก็คิดออก ว่าอะไรเป็นอะไร ใครทำไร แต่เรื่องนี้ผมก็ยังไม่อยากพูดดีกว่า”

เรารู้สึกอย่างไรบ้าง ที่ครอบครัวมีเรื่องอีกแล้ว
“ผมก็รู้สึกเครียดนะครับ คือเรื่องแบบนี้ ที่จริงถ้าผมคิดเองนะ มันแบบ มันจบไม่ได้ยากอะไรมากครับ ถ้าสองฝ่ายเข้าใจกัน เรื่องคดีก็เดี๋ยวผมพยายามคุยกับแม่ เพราะแม่เขาเป็นคนใจร้อนมาก แบบเขาเข้าใจผิดคนง่ายมาก เขาคิดว่าเขาถูก แบบนี้เขาก็จะอารมณ์ขึ้น ก็จะทำให้พ่อเครียดด้วยอันนี้ ผมก็กังวลนิดหน่อย แต่ว่าก็ต้องค่อยๆคุยไปเรื่อยๆครับ คือผมพูดจริงๆ ถ้าคุยกันเข้าใจ คุยกันด้วยคำพูดจริงๆ มันก็ไม่ได้ยากอะไรมาก เพราะว่าทุกอย่างมันซ่อมแซมได้ครับ เขาก็แค่อย่าอารมณ์ขึ้น”

เราเบรกคุณแม่อย่างไรบ้าง ให้เขาผ่อนลง
“ช่วงนี้ผมยังไม่ได้เจอเขาหลายวันแล้ว เพราะผมอยู่กับพ่อ เขาก็ทำงานอยู่ที่คอนโด เขาทำพวกเสื้อผ้า ก็ยังไม่ได้คุยกับเขาจริงๆ แต่ว่าเดี๋ยวเมื่อไหร่ว่างเจอกัน ผมก็จะคุยกับเขาแบบซีเรียส ว่าจะซ่อมแซมคดีหรือเรื่องแบบนี้ยังไง”

ส่วนตัวเรา เราคิดว่าเราถูกกีดกันให้ห่างจากพ่อไหม
“ไม่นะ (มีข่าวว่าอีฟกีดกันเรากับพ่อ?) ไม่ๆ อันนี้เสือไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก(หัวเราะ) (เขามาวุ่นวายกับงานพ่อไหม?) อ๋อ อันนี้สักพักแล้วใช่ไหม ผมก็ไม่ได้ติดตามอะไรมาก ผมก็มาเป็นผู้จัดการอยู่แล้ว ไม่มีใครกีดกันได้อยู่แล้ว”

เราได้คุยกับอีฟไหม
“ไม่ได้คุยเลยครับ”

เขาก็ไม่ได้มายุ่มย่าม ก้าวก่ายหน้าที่เราใช่ไหม
“ไม่นะครับ ก็สิ่งที่ยากที่สุดกับการเป็นผู้จัดการ ก็คือเรื่องแม่กับอีฟนี่แหละครับ ถ้าเขามาเจอกัน มันก็ทำให้งานเสีย ผมก็อยากดูแลพ่ออย่างเดียว ผมอยากโฟกัสแค่เรื่องผู้จัดการ ไม่อยากไปโฟกัสเรื่องแบบนี้ครับ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เสือ ลูกชาย เสก โลโซ ห่วงพ่อเครียด ชี้แม่อารมณ์ร้อน จัดการยากสุดศึก 2 เมีย อีฟ-กานต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง