Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

‘ทิฟฟานี่ ยัง’โชว์แซ่บชุดใหญ่ คอนเสิร์ต‘โอเพ่น ฮาร์ตส์ อีฟ’

23 ส.ค. 2562 - 11:27 น.

‘ทิฟฟานี่ ยัง’โชว์แซ่บชุดใหญ่

คอนเสิร์ต‘โอเพ่น ฮาร์ตส์ อีฟ’

คอลัมน์ สดจากบันเทิง

‘ทิฟฟานี่ ยัง’โชว์แซ่บชุดใหญ่ คอนเสิร์ต‘โอเพ่น ฮาร์ตส์ อีฟ’ - มาเอาใจยองวอนชาวไทยกันแล้วสำหรับป๊อปสตาร์สาว ‘ทิฟฟานี่ ยัง’ หนึ่งในสมาชิก วง เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น ที่มีผลงานเดี่ยวในระดับสากลและขึ้นแท่น ดีว่า คนใหม่ กับทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ตส์ อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก” โดย เฟโอห์ และต้นสังกัด ทรานส์พาเรนท์ อาร์ตส์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

‘ทิฟฟานี่ ยัง’โชว์แซ่บชุดใหญ่

ทิฟฟานี่ปรากฏตัวในชุดเดรสสั้นสุดปังแล้วจัดเต็มความสนุกหลากหลายเพลง Over My Skin, Heartbreak Hotel, A Sky Full of Stars (ต้นฉบับ Coldplay), Not Barbie และทำเอาแฟนๆ ขนลุกกับเพลง Unpretty ที่ร้องขึ้นมาแบบสดๆ

เพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยเพลง Yellow Light, Independent Women แล้วเปลี่ยนแสงบนเวทีเป็นสีแดง กับเพลง Teach You ที่แฟนๆ ส่งเสียงร้องกันได้ทั่วทั้งฮอลล์ จัดเต็มแสงสีเสียงและพลุไฟ

‘ทิฟฟานี่ ยัง’โชว์แซ่บชุดใหญ่

เสียงไซเรนพร้อมแสงสีแดง มาพร้อมกับ ‘ทิฟฟานี่’ ในชุดสีเงินเมทาลิกและเพลง I just wanna dance จังหวะดิสโก้ แถมโชว์สเต็ปให้เห็นกันชัดๆ และอีกไฮไลต์ที่ทำให้ทั้งฮอลล์พร้อมใจส่งเสียงกรี๊ดเมื่อได้ยินเพลง Run Devil Run ของ เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น

โมเมนต์นี้ ‘ทิฟฟานี่’ พิสูจน์ความเป็นดีว่าด้วยการร้องและแร็พ รวมถึงอีกหนึ่งบทเพลง Runaway ซึ่งแฟนๆ ก็ส่งพลังกลับไปให้ ‘ทิฟฟานี่’ ด้วยการเปลี่ยนทะเลสีชมพูให้กลายเป็นทะเลสีรุ้งของกองทัพลูกโป่งหลากสีในโปรเจ็กต์ที่ทุกคนร่วมกันเตรียมไว้ ซึ่งเธอพูดย้ำๆ รัวๆ ว่า “I love you.. I love you..”

‘ทิฟฟานี่ ยัง’โชว์แซ่บชุดใหญ่

จากนั้น ‘ทิฟฟานี่’ เปลี่ยนเสื้อผ้ากลางเวที โชว์เพลง City of Stars ตามด้วยเพลง Fool เธอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยสำหรับโปรเจ็กต์วันเกิดที่มอบให้ แล้วพากันร้อง Lips on Lips คลอตามกันสนั่น

‘ทิฟฟานี่ ยัง’โชว์แซ่บชุดใหญ่

มีอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ที่แฟนๆ นัดแนะกันเปลี่ยนธันเดอร์โดมให้กลายเป็นทุ่งดอกกุหลาบเรืองแสงหลากสี เป็นอีกภาพความทรงจำจน ‘ทิฟฟานี่’ กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร้องไห้ระหว่างเพลง Born Again ก่อนลงจากเวทีไป

เสียงอังกอร์ดังสนั่นไม่ขาดสาย เรียกให้ ‘ทิฟฟานี่’ กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อมซิงเกิลใหม่ล่าสุด Magnetic Moon ทั้งร้องและเต้นมันหยด

‘ทิฟฟานี่ ยัง’โชว์แซ่บชุดใหญ่

‘ทิฟฟานี่ ยัง’โชว์แซ่บชุดใหญ่

ขาดไม่ได้คือเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่กับโปรเจ็กต์ฉลองวันเกิดย้อนหลังให้กับ ‘ทิฟฟานี่’ โดยเหล่ายองวอนได้ร่วมกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ มอบเค้กวันเกิด ชูป้ายสีชมพูที่มีข้อความว่า THANK YOU FOR BEING YOU และแปรอักษรกล่องไฟเป็นคำว่า YOUNG เจ้าตัวกล่าวขอบคุณและสัญญาว่าจะกลับมาหาทุกคนอีกครั้ง แล้ว ‘ทิฟฟานี่’ ก็จัดเซ็ตของขวัญเป็นเพลงเมดเลย์ส่งท้ายคอนเสิร์ต ซึ่งบรรยากาศอบอวลด้วยความสนุกเต็มอิ่มทุกโมเมนต์ประทับใจ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ทิฟฟานี่ ยัง’โชว์แซ่บชุดใหญ่ คอนเสิร์ต‘โอเพ่น ฮาร์ตส์ อีฟ’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง