เอาแล้ว! คนดังร่วม #ไม่สนิทอย่าติดหมี หลัง แพท เปิดใจ รูปหลุดโผล่อีก โน้ต ก็ไม่ไหว

23 ส.ค. 2562 - 07:21 น.

เอาแล้ว! คนดังร่วม #ไม่สนิทอย่าติดหมี หลัง แพท เปิดใจ รูปหลุดโผล่อีก โน้ต ก็ไม่ไหว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เละสุดตั้งแต่เข้าวงการแล้วงานนี้ นางเอกสาวโดนถล่ม แพทริเซีย กู๊ด หลังออกมาเปิดใจ กระแสถล่มกลับรุนแรงมาก นอกจาก แฮชแท็ก #แพทริเซีย พุ่งอันดับหนึ่ง เพราะดันมีภาพหลุด ออกมาว่อนอีกชุด ที่คนแชร์ระบุไว้ตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค. ที่โรงหนังห้างดัง เอ็มควอเทียร์ ระบุนางเอกสาว แพทริเซีย ไปดูหนัง กับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่พีช

แต่ที่พีคหนักช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ทำ แฮชแท็ก #ไม่สนิทอย่าติดหมี พุ่งแซงขึ้นอันดับหนึ่ง ไปเลย กับประเด็นเรื่องอิโมติคอน หรือ อิโมจิ รูปหมี ในแคปชั่น ของสาวแพท กับ ไฮโซโน้ต วิเศษ ซึ่ง แพท ออกมายอมรับเองว่า หมี คือ โน้ต เป็นแค่แซวๆ เล่นกันเท่านั้น

จนกลายเป็นกระแสคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันในแท็กดังกล่าวจำนวนมาก อาทิ เทียบคำสัมภาษณ์ พีช พชร ก่อนหน้า กับ แพท ว่า พีช คำแรก ที่เปิดใจ ไหว้ขอโทษที่โกหกว่ายังคบกันอยู่ แพท กลับขอโทษ โน้ต ไม่ขอโทษ พีช หรือสังคมเลย

บอกไม่สนิทกัน แค่คนรู้จัก แต่มีอิโมจิหมี ไว้แซวเล่นกัน แถมมีตั้งแต่ยังไม่เลิก พีช ตั้งแต่เดือน ม.ค. ก.พ. โน่น , บอกแค่รู้จัก สักพักเป็นเพื่อนเลยติดหมี , บางรูปมีทั้งหมี ทั้งหัวใจ คนไม่สนิท แค่แซวกันเนอะ , ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ , ปลอมมาก เป็นต้น

นอกจากชาวเน็ตแห่ติด #ไม่สนิทอย่าติดหมี ถล่มทลาย พบว่าคนในวงการบันเทิง ก็ร่วมติด #ไม่สนิทอย่าติดหมี ด้วย คือ ดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ ดีเจดังคลื่นดัง EFM นอกจากโพสต์ชัด กลางไอจี #ไม่สนิทอย่าติดหมี จน หนุ่มพีช ถึงกับเข้าไปคอมเมนต์ ขอให้ใจเย็นๆ เลย

โดย ดีเจเจ็ม ยังกล่าว ขณะไปอ่านข่าวนี้ ในรายการ ดาราแลนด์ ช่อง GMM25 ด้วยว่า ยืนยันเป็นคนชัดเจน ครั้งนี้เลือกข้างเลย ร่วมติดแท็กนี้ด้วย และบอกด้วยว่า ยังไปร่วมอุดหนุน potato corner ของ พีช ด้วย พร้อมให้กำลังใจ อยู่ทีมพีช

ขณะที่ ไอจี โน้ต วิเศษ ที่ก่อนหน้านี้ โพสต์แจงเรื่องนี้ โดยมีเพื่อน เข้ามาคอมเมนต์จวกยับ พีช ด้วย ซึ่ง โน้ต และ แพทริเซีย พร้อมใจกันเข้าไปกดถูกใจกับคอมเมนต์ดังกล่าวเดือดไปอีก จนเกิดดราม่า เพราะมีคนเข้ามาถล่มแฉมากมาย จนโน้ตก็ไม่ไหว ถึงกับลบโพสต์ดังกล่าวไปแล้ว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอาแล้ว! คนดังร่วม #ไม่สนิทอย่าติดหมี หลัง แพท เปิดใจ รูปหลุดโผล่อีก โน้ต ก็ไม่ไหว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง