Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

แบงค์ ธิติ หนุ่มกล้ามปู ยอดฟอลโล่พุ่ง 3 ล้าน ขึ้นชื่อสามีแห่งชาติ หลังดราม่าเจ้าขุน 

23 ส.ค. 2562 - 13:45 น.

แบงค์ ธิติ หนุ่มกล้ามปู ยอดฟอลโล่พุ่ง 3 ล้าน ขึ้นชื่อสามีแห่งชาติ หลังดราม่าเจ้าขุน

ฟิตจนหุ่นเฟิร์ม สำหรับนักแสดงหนุ่มแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ได้ให้สัมภาษณ์ในงาน เปิดตัวละคร “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ที่ คิง เพาเวอร์ ถึงเรื่องยอดฟอลโล่พุ่งกระฉูดถึง 3 ล้าน หลังขึ้นสังเวียนปะทะเจ้าขุน เหตุหุ่นดีเกินจนขึ้นชื่อสามีแห่งชาติ พร้อมแจงประเด็นดราม่าเจ้าขุน

ช่วงนี้ถอดเสื้อเก่ง?
“ครับ (หัวเราะ) พอดีรูปที่ได้จากวันนั้นมันค่อนข้างเยอะ จริงๆก็ยังไม่ค่อยหมดเลยยังมีอีกหลายๆคนที่อยากขอบคุณ คือจริงๆก็อยากใส่เสื้อถ่ายแหละ แต่ช่วงนั้นมันเป็นช่วงที่เพิ่งต่อยเสร็จ เลยยังไม่ได้ใส่เสื้อ”

อ่านเพิ่มเติม : หวานใจ แบงค์-ธิติ เกาะขอบเวทีเชียร์มวยคู่เดือด แม่ยกยอมให้เป็นผู้ชนะตัวจริง แบงค์-ธิติ ยิ้มละไม สาวหอบตุ๊กตาตัวใหญ่ พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ ในศึก 10Fight10 เวทีเดือด เจ้าขุน-แบงค์ ต่อยสุดมัน งานนี้มีน็อค ถึงกับมีน้ำตากลางเวที

คนชื่นชมเรื่องซิกแพ็กเยอะ?
“ขอบคุณมากครับ จริงๆก็รู้สึกดีใจนะครับ เพราะเหมือนเราก็พยายามทำหุ่นเราให้มันดูโตขึ้นด้วยจากเมื่อก่อน เพราะว่าเราอยากจะได้รับโอกาสรับบทบาททางการแสดงที่โตขึ้นด้วยครับ”

หลังจบ 10 Fight 10 ฟีดแบ็กที่กลับมาหาเราเป็นอย่างไรบ้าง?
“โห..จริงๆผมตกใจมากเลยนะครับ เพราะว่าหลังจากเราต่อยเสร็จมีคนฟอลโลว์ไอจีเพิ่มขึ้นเยอะมาก มีคนติดตามเราเพิ่มมากขึ้นเยอะเลย จริงๆก็ตกใจมากเลยครับ”

แบงค์

ยอดพุ่งกระฉูด 3 ล้านแล้ว

แต่ก็มีดราม่าพอสมควร ได้เข้าไปอ่านบ้างไหม?
“จริงๆก็พอทราบบ้างครับ แต่มันก็แล้วแต่กรณีกัน บางอย่างมันมีภาพออกมาแค่นิดเดียว เราก็ไปตัดสินเขาไม่ได้ว่ามันเป็นยังไง

มันมีดราม่าที่เราพยายามจะยื่นมือไปจับมือเจ้าขุน แต่เจ้าขุนไม่ยอมจับมือเรา สถานการณ์ตอนนั้นเป็นอย่างไร?
“จริงๆผมกับน้องจับมือกันบ่อยมากเลยนะครับ แต่ว่าอาจจะเป็นจังหวะที่น้องเขาอาจจะกำลังคุยกับใครสักคน แล้วผมจะไปจับอะไรอย่างนี้มั้งครับ แต่ทุกครั้งที่ผมยื่นมือไปก็รู้สึกว่าจะจับกันตลอดเลยนะครับ”

 

ส่วนตัวเราพอได้เข้าไปอ่านดราม่าแล้วรู้สึกอย่างไร เพราะคนโยงเราเข้าไปด้วย?
“ก็จริงๆส่วนตัวเราไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ แต่ว่า ผมรู้สึกสงสารน้องเหมือนกัน เพราะบางอย่าง คือคนเราอาจจะไม่ได้ตั้งใจทำแบบนั้น แต่การที่โดนสังคมหรือโซเชียลมาด่าเยอะขนาดนั้น ผมก็เป็นกำลังใจให้น้องเขาเหมือนกัน เพราะเรารู้สึกว่าบางอย่างน้องก็คงจะได้เรียนรู้จากบทเรียนครั้งนี้เยอะมากๆแล้วครับ”

สถาการณ์ในวันนั้นเรารู้สึกกระอักกระอ่วนบ้างไหม?
“ผมกับน้องหรอครับ ไม่เลยครับ หลังจากที่เราต่อยกันเสร็จ เราก็เป็นเหมือนพี่น้องกัน เหมือนที่น้องเขาออกมาโพสต์ว่าเหมือนได้พี่ชายอีกคน ผมก็รู้สึกว่าผมได้น้องชายมาอีกคนหนึ่งเหมือนกัน เพราะว่าหลังจากที่ต่อยเสร็จเราก็ได้คุยกัน ได้ทำความเข้าใจกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง เราได้แลกเปลี่ยนกันว่าเราซ้อมมาเป็นยังไง เราก็ให้กำลังใจกัน แต่ละคนมันก็ทำเต็มที่มากๆแล้ว มันก็มีคนที่ผิดหวัง และมีคยที่ดีใจกับสิ่งที่ได้รับ”

โมเมนต์ของเราในวันนั้นตลอดการชก จนเสร็จสิ้นการชก เราไม่คิดว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้น?
“ใช่ครับ เพราะว่าส่วนตัวผมเราไม่รู้ว่าแต่ละฝ่ายทำอะไรกันลงไปบ้าง แต่เราก็รู้สึกว่าเรากำลังอินการกับซ้อมมาทั้งหมด 3 เดือน และได้มาขึ้นชกกับน้องเขา และเราไม่ได้อินกับการชนะ แต่เราอินกับที่เราผ่านตรงนี้มาด้วยกันแล้วนะ เราทำตรงนี้สำเร็จแล้ว และเราจบตรงนี้ เราเต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้แล้ว”

แบงค์

ซ้อมอยู่ 3 เดือน

เขาได้มีขอโทษเราหลังจากจบการชกไปไหม?
มีๆครับ นอกจากบนเวทีเราลงมาก็ได้คุยกันด้วย ผมก็ได้ขอโทษน้องเขา เพราะสิ่งที่เราทำบนเวที บางทีเราก็ไม่ได้อยากจะทำขนาดนั้น แต่พอมันถึงจังหวะที่เราต้องทำ มันเป็นเกมส์ครับ พอเราจะจบมันได้เราก็ต้องรีบจบด้วย”

แบงค์

มันเป็นเกมครับ

มีช็อตที่น้องลงไปกราบเราด้วย?
“ตอนนั้นเรารู้สึกว่าไม่ต้องกราบพี่ เพราะว่าเราก็เคารพน้องเขาเหมือนกันที่น้องเขาตั้งใจซ้อมมากๆ เอาจริงๆน้องเขาเก่งมากเลยนะ ผมยอมรับเลยว่าการที่น้องเขาอายุ 16 แล้วน้องมีความขยันตื่นไปซ้อม ตื่นไปวิ่ง มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับสำหรับการซ้อมมวย ผมเองยังมีท้อเลยว่าทำไมมันเหนื่อยขนาดนี้กับกีฬาชนิดนี้ ผมยอมใจน้องเขามากที่น้องเขากล้าที่จะมาอยู่โปรเจ็กต์นี้ กล้าที่จะเอาตัวเองเข้ามา และทำให้ทุกคนได้เห็นว่าน้องเขาก็เป็นนักกีฬาที่เก่งคนหนึ่งเลย”

จากความฮอตของเรา คนยกให้เป็นสามีแห่งชาติ?
"(หัวเราะ) ครับ (มีเมียเยอะไหม?) ก็ (หัวเราะ) ไม่ๆครับผม ก็ดีใจครับ และเราก็ไม่คิดว่ากระแสมันจะมาทางด้านนี้ เพราะเราเองก็ไม่ได้คาดหวังว่าหลังจากที่เราชั่งน้ำหนักจะมีคนเอารูปเราไปใช้ต่างๆนานา หมายถึงว่าเอาไปลงทวิตเตอร์"

แบงค์

ไม่คิดว่าจะมีคนเอารูปไปใช้

คิดท่ามาก่อนไหมว่าเราจะไปท่านี้?
"ตอนแรกผมก็เอ๋อๆ เขาก็บอกว่าให้เบ่งกล้ามเหมือนที่พี่ๆเขาทำมาทุกคนเราก็โอเค"

แบงค์

เบ่งกล้ามเหมือนพี่ๆ

เห็นแบงค์บอกว่าจะไม่ถอดอีกแล้ว จะถอดแค่ในละครอย่างเดียว?
"ผมก็แซวเล่นๆแต่อาจจะมีผลงานที่ต้องถอดบ้าง"

ล่าสุดมีคลิปแล้วคนก็แคปมา?
"อ๋อ ผมเห็นแล้ว (หัวเราะ) จริงๆ อันนี้เขาแคปแต่ข้างล่าง เอาจริงๆผมก็แอบตกใจเหมือนกัน พอมันออกมาแค่นั้นมันก็รู้สึกแบบ (หัวเราะ) นะ เขินนะ เพราะว่าคลิปนั้นมันก็ออกมานานแล้ว แล้วตอนนั้นคือผมกำลังยกเวทอยู่สักอย่าง ด้วยความที่เวทมันหนักหน้าตาเราก็ต้องออกมาเป็นแบบนั้น

คนจินตนาการไปไกล ?
“ครับ (ยิ้ม)"

อยากจะบอกอะไรกับคนที่ชื่นชอบเรามากมาย?
"อยากขอบคุณพี่เจด้วย ขอบคุณทางเวิร์กพอยท์ ที่ให้โอกาสผมได้มาทำแบบนี้และมีประสบการณ์ดีๆในชีวิตได้มาต่อยมวย ถ้าเกิดว่า ไม่มีรายการนี้คนก็อาจจะไม่รู้จักผมอาจจะเห็นผลเป็นนนท์ฮอร์โมนหรือป๋องเมย์ไหน ที่ยังหุ่นก้างๆก็อยากจะขอบคุณทุกคนมากที่คอยซัพพอร์ตคอยให้กำลังใจผม"

จะมีเพราะเสื้อโชว์อะไรอีกไหม?
"มีในเรื่อง My ambulance นี่ล่ะครับ ส่วนเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่ คืออยากเห็นผมทำอะไรอ่ะครับ ตอนนี้ก็มีบ้างก็มีการคุยกับทางผู้ใหญ่อยู่ว่าเราควรเลือกรับประมาณไหนเพราะเราก็ไม่ได้อยากที่จะเป็นสายที่ต้องถอดโชว์ตลอดเวลาอยู่แล้ว คือเราก็ต้องเตรียมหุ่นไว้อยู่ตลอดเหมือนจริงๆแล้วเราเองก็ชอบเรื่องของการออกกำลังกายอยู่แล้วด้วยและอีกอย่างหนึ่งในเมื่อหุ่นเรามาได้ขนาดนี้แล้วเราก็มีโอกาสที่จะพัฒนาให้ดูโตมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อที่จะได้รับบทบาทใหม่ แผนที่เคยบอกว่าอยากที่จะให้คุณเราดูโตขึ้นเพื่อจะได้รับบทบาทใหม่อยู่ตลอดเวลา"

แบงค์

ต้องเตรียมหุ่นไว้

ความฮอตของแบงค์ก็เลยทำให้มีการเปิดวาร์ปแฟนแบงค์?
"ครับ จริงๆเขาก็ดีใจด้วยดีใจตั้งแต่ผลการแข่งขันออกมาแล้วที่เราชนะและเขาก็ดีใจที่มีคนรักเรามากขึ้นเขาก็คอยซัพพอร์ตเรานั่นแหละ"

เขาหวงไหม?
"ไม่ เขาเข้าใจ"

กังวลไหมว่าจะมีปัญหาระหว่างแฟนคลับที่ชอบเรากับแฟนเรา?
"ก็ ... คือจริงๆแล้วเราเองก็ไม่ได้ปิดมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แล้วอีกอย่างคือทางแฟนเราเขาก็โอเคและคอยให้กำลังใจเรา ก็เป็นเหมือนว่ามีคนมารักเรามากขึ้นเขาก็ดีใจไปด้วย"

คือยังไม่ได้มีฟีดแบ็กในทางที่ไม่ดีอย่างการโดนคอมเมนต์อะไรที่ไม่ดีใช่ไหม?
"ยังๆ ไม่ได้มีอะไร"

ขอบคุณรูปภาพ : bank_thiti

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แบงค์ ธิติ หนุ่มกล้ามปู ยอดฟอลโล่พุ่ง 3 ล้าน ขึ้นชื่อสามีแห่งชาติ หลังดราม่าเจ้าขุน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง