Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

โป๊ป ยังผวา คนเคยเช่าบ้านข้างๆ ตามถ่ายรูป ถึงกับเลิกถอดเสื้อเล่นกับหมาหน้าบ้าน

24 ส.ค. 2562 - 18:30 น.

โป๊ป ยังผวา คนเคยเช่าบ้านข้างๆ ตามถ่ายรูป ถึงกับเลิกถอดเสื้อเล่นกับหมาหน้าบ้าน - ปัดเป็นคู่จิ้นลวงโลก

วันที่ 24 ส.ค. ที่ ฮอลล์ 107 ไบเทค บางนา โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พระเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์หลังจากมาร่วม งานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องใหม่ "อย่าเรียกพี่ว่าพ่อ (My God !! Father)" ถึงเรื่องที่มีชื่อติดโผ "คู่จิ้นลวงโลก" คู่กับ "เบลล่า ราณี" ต่อหน้าสร้างภาพรักกัน ลับหลังไม่ถูกกันถึงขั้นขอแยกห้องแต่งตัว รวมถึงเรื่องที่มีแฟนคลับบางคนตามไปเช่าห้องอยู่ข้างๆ เพื่อพยายามเก็บภาพในทุกอิริยาบถ จนคนใกล้ชิดต้องออกมาเตือน

โป๊ป

มาร่วมงาน

ห่างหายจากการออกงานไปนาน?
"ไม่ค่อยได้ออกงานเป็นเพราะว่าถ่ายหนังและถ่ายละครด้วย คิวเต็ม 7 วันเลยครับ บางทีมีงานติดต่อมา เพราะมันตรงกับคิวละครหรือคิวหนังก็ไม่ได้รับ"

แฟนๆถามถึงเยอะรู้กระแสใช่ไหม?
"ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ จะมีคอมเมนต์บ้างในไอจี ที่เห็นๆ เขาก็คิดถึงแหละ เหมือนอยากให้ไปออกงาน แต่ไม่ได้รู้สึกว่าเยอะหรือน้อยอะไรนะ รู้สึกนิดหน่อย งานล่าสุดน่าจะประมาณ 2-3 เดือนมั้ง ผมก็จำไม่ค่อยได้เหมือนกัน แต่ก็มีงานติดต่อมาบ้าง ไม่ได้เยอะเหมือนตอนแรกๆ เท่าไหร่ แต่ก็มีบ้าง แต่ไม่ได้รับเอง เพราะมันชนกับงานละคร งานหนัง ถามว่าเสียมั้ย ไม่เสียดาย จริงๆ ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วผมเป็นคนที่ถ้าตรงกับคิวละคร ผมจะให้ละครก่อน จะถามแหละว่ามีมั้ย ถ้ามีผมก็ไม่ได้รับงานอีเวนต์"

ถามถึงก่อนหน้านี้มีแฟนคลับบางคนตามไปถึงบ้าน ไปเช่าบ้านข้างๆ คอยแอบส่องเรา?
"โห..ก็มันไม่มีอะไรหรอก มันผ่านมาแล้ว นานแล้ว เขาก็ไม่ได้อะไรหรอกครับ "

ตอนนั้นมันมีผลกระทบกับเราไหม?
"มีผลนิดหน่อย เรารู้สึกว่าเราอยากพักผ่อน อยากอยู่แบบเงียบๆ ส่วนตัวบ้าง เราเดินอยู่ในบ้านมีถอดเสื้อ แล้วมีคนมามองเรา เราก็เสียวๆ อ่ะ(หัวเราะ) รู้สึกมันไม่อบอุ่น ถามว่ากว่าจะรู้ตัวนานมั้ยที่เขามาส่อง ไม่รู้เลย ไม่ได้ถามใคร แต่พอรู้ก็มีพวกพี่ๆ ที่รู้จัก หรือว่าพี่สาวเขาก็บอกประกาศไป"

อย่างนี้มันทำให้เกิดความระแวงไหม เพราะบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเรา?
"แน่นอน เราก็ต้องรู้สึกแหละ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ก็ต้องปล่อยไป ชีวิตเปลี่ยนไปนิดนึง อาจจะต้องมีมองบ้างว่ามีใครมาหรือเปล่า"

ตอนนี้ยังเป็นอยู่ไหม?
"เป็นนะ มันต้องมีแหละ ใจคนเรามันต้องคิดได้หมดแหละ ว่าจะมีใครมาดูเราหรือเปล่า เรากลับบ้าน ทำงานมา มีใครมาดูไหม กลายเป็นเราก็แอบมองไปด้วย(หัวเราะ) หมายถึงว่าผมอยู่บ้านผมก็ถอดเสื้อใส่กางเกงตัวเดียว บางทีมันก็ฟีลเล่นกับหมาหน้าบ้าน แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้ทำแล้ว คือเข้าบ้านเลย"

คุณแม่ว่ายังไงบ้าง?
"คุณแม่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาไม่เคยพูดอะไรกัน เขาก็ทำบุญของเขาไป กลับบ้านมาก็ไม่ได้พูดอะไรเรื่องนี้เลยครับ เขารู้แต่เขาไม่เคยอะไร เขาก็เฉยๆ ของเขาครับ"

ได้พูดคุยกับคนที่มาทำอะไรแบบนี้ไหม?
"ไม่ได้พูดเลยครับ เขาก็น่าจะเข้าใจผมนะ ถ้าเขารักผมหรือเขาชื่นชอบผม น่าจะเข้าใจในจุดนี้ของผมบ้าง"

ทุกวันนี้ไม่มีแล้วใช่ไหม?
"ไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้ว่ามีหรือเปล่า เราก็ไม่ได้สนใจ"

ไม่ได้กลัวว่าจะมีภาพอะไรหลุดออกมา?
"ไม่มีๆ คงไม่ได้ถึงขนาดนั้นมั้ง เขาคงไม่ถึงขั้นถ่ายรูปหรอกมั้ง"

ส่วนตัวเป็นคนหวงพื้นที่ส่วนตัวไหม?
"ผมก็ชอบอยู่เงียบๆ ไม่ชอบอะไรหวือหวามาก อยากอยู่เงียบๆ นิ่งๆ ประมาณนี้"

อยากฝากถึงความเป็นพื้นที่ส่วนตัวของการเป็นคนบันเทิงหรือคนสาธารณะอย่างไรบ้าง?
"อยากให้คิดถึงใจเขาใจเรามากกว่า สมมุติว่าเราอยู่ที่ไหนแล้วมีคนมาจับจ้องเรา บางทีเราถอดเสื้อ จะกินข้าว แล้วคนมามองเรา หรือเราต้องมาระแวงแบบนี้ บางทีถ้าเป็นคุณ คุณจะรู้สึกยังไงมากกว่า เราก็รู้สึกเหมือนกันแหละ"

ถามถึงเรื่องที่มีชื่อติดโผคู่จิ้นลวงโลก ต่อหน้าสร้างภาพรักกัน ลับหลังไม่ถูกกัน แยกห้องแต่งตัว?
"จริงเหรอ! กับเบลล่า(ราณี)เนี่ยนะ ไม่น่าใช่หรอกครับ ปกติลับหลังกับเบลก็ตลกดี แกล้งกันปกติ ทำงานกัน คุยกัน แหย่กันเล่น แกล้งกันบ้าง ไม่มีอะไรเลยนะครับ"

จริงๆ รู้สึกยังไงคู่เราติดโผกับเขาด้วย?
"มันไม่รู้สึกอะไร ก็มันเป็นคู่จิ้นไง คู่จิ้นในประเทศไทยมีกี่คู่ก็น่าจะโดนทุกคู่มั้ง(หัวเราะ) ชิลๆ ไป เราไม่ได้เป็นนี่ ไม่ใช่แค่กับเบลล่า แต่กับนักแสดงทุกคนเลยดีกว่า ผมไม่ได้มีอะไรเลย ทำงานเสร็จไม่มีต้องมาโกรธเคือง ไม่คุยกัน ไม่มีนะ"

ที่ผ่านมาเคยมีกรณีแยกห้องแต่งตัวกับใครไหม?
"ไม่เคยนะครับ ไม่เคยแยกห้อง ถ้าเขาจัดยังไงก็เอาอย่างนั้นแหละครับ บางทีอาจจะมีขอส่วนตัวหน่อย มิดชิดบ้าง ไม่ใช่มาอยู่กลางแจ้ง อาจจะมีอย่างนั้นบ้างนิดหน่อย แต่เรื่องของนักแสดงหรือผู้ร่วมงาน แล้วต้องมาแยกห้องกันไม่มีครับ"

โป๊ป

บุพเพสันนิวาส

ขอบคุณรูปจากไอจี : popezaap bellacampen


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โป๊ป ยังผวา คนเคยเช่าบ้านข้างๆ ตามถ่ายรูป ถึงกับเลิกถอดเสื้อเล่นกับหมาหน้าบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง