Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 21 ก.พ. 2563

‘ปุ๊กลุก’สนิท‘ไมค์’จริง-โต้ลวงโลก เคยอยากแอ๊บทำไม่ลง-พักนานพร้อมคืนจอ

26 ส.ค. 2562 - 00:01 น.

‘ปุ๊กลุก’สนิท‘ไมค์’จริง-โต้ลวงโลก

เคยอยากแอ๊บทำไม่ลง-พักนานพร้อมคืนจอ

ช่วงนี้เป็นช่วงท่องเที่ยวรอบโลกอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะไปมัลดีฟส์เร็วๆ นี้ แล้วก็ฝรั่งเศส” นางเอกสาว ‘ปุ๊กลุก’ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เผยในงาน Because You Are Our Love ฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์ Beauty Gems หลังโดนทักว่าหายหน้าหายตาไม่มีผลงาน

จากนั้นเผยอีกว่า “คนอาจจะคิดว่าเรามีเวลาว่างเยอะ คือด้วยเราเข้าวงการมาเกือบ 10 ปี เป็นช่วงแรกที่เราได้พักจริงๆ ก่อนหน้านี้เราทำงานติดพัน เราไม่สามารถพักนานๆ ได้”

คนรอชมผลงานอยู่ “ตอนนี้ก็เริ่มตัดสินใจแล้ว น่าจะอีกไม่เกิน 2-3 เดือน ตอนแรกพอได้พักเราก็อยากเที่ยว ตอนนี้เริ่มดูบทละครแล้ว อยากจะเล่นบทที่คนดูดูแล้วรู้สึกสนุกจังเลย ตอนนี้ก็ได้บทมาแล้ว เราเองไม่ได้เป็นคนทำงานง่ายๆ ก็เลือกทุกจุด สุดท้ายที่เราเลือกมันเป็นผลประโยชน์ของคนดู ตอนนี้พระเอกก็ได้แล้ว”

พระเอกใช่ พุฒ พุฒิชัย ไหม “ยังพูดไม่ได้ค่ะ บางทีเราต้องมีการคุยกับพระเอกหลายท่าน ที่เขาอาจจะอยู่ช่องอื่นอยู่ตอนนี้ หรือพระเอกอิสระ เราเองไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้ ผู้ใหญ่เป็นคนดีลให้ค่ะ”

มีข่าวเม้าธ์เราเป็นนางงามผมตรงเรื่องมาก “ทำไมทุกคนคิดว่าเป็นเรา แล้วเขาก็พูดอีกว่าผู้จัดการผอม พี่เอส (ผู้จัดการ) นี่คืออ้วนตั้งแต่เข้าวงการมาแล้วนะ เลยไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงว่าเป็นเรากัน ยืนยันว่าเราไม่เรื่องมาก”

‘ปุ๊กลุก’สนิท‘ไมค์’จริง-โต้ลวงโลก

ถามถึงเรื่องคู่จิ้นลวงโลกถูกโยงมาถึงเช่นกัน คู่เรากับ ‘ไมค์ ภัทรเดช’ นางเอกสาวกล่าวว่า “ไม่น่าจะมาที่เราได้เลย เพราะปกติหลายคนก็เห็นว่าเราอยู่ในกลุ่มเดียวกันมาตลอด เราสนิทกันดีทั้งต่อหน้าและลับหลังค่ะ แบบนั้นทำไม่เป็น บางทีก็อยากจะแอ๊บทำเป็นดีกับใครสักคนนึงนะ แต่มันก็ทำไม่ได้”

ตกลงเราคู่จิ้นหรือคู่จริง “คู่จิ้นค่ะ อยู่แบบนี้ดีแล้ว ให้มันค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบร้อน เราเป็นผู้หญิงเราต้องใจเย็นๆ นะคะ อยากจะค่อยๆ ดูไป แฮปปี้แล้วแบบนี้”

คนจะกล้ามาจีบไหมพูดแบบนี้ “ทุกคนก็มีโอกาสเท่าๆ กันแหละถ้าเรามีโอกาสได้เจอใคร มันไม่ค่อยได้เจอใครจริงๆ แล้วเราเองก็แอบอยากได้ฝั่งตะวันตกเหมือนกันเพราะไปเที่ยวบ่อย”

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ปุ๊กลุก’สนิท‘ไมค์’จริง-โต้ลวงโลก เคยอยากแอ๊บทำไม่ลง-พักนานพร้อมคืนจอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง