Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

โป๊ปชิลติดโผ คู่จิ้นลวงโลก สัมพันธ์เบลล่ายังดี-ผวาคนแอบส่อง

27 ส.ค. 2562 - 09:16 น.

โป๊ปชิลติดโผ คู่จิ้นลวงโลก

สัมพันธ์เบลล่ายังดี-ผวาคนแอบส่อง

โป๊ปชิลติดโผคู่จิ้นลวงโลก - พระเอกฮอตโป๊ปธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องใหม่ อย่าเรียกพี่ว่าพ่อ (My God!! Father) ถึงเรื่องที่มีชื่อติดโผ คู่จิ้นลวงโลก กับสาวเบลล่า-ราณีรวมถึงเรื่องยังผวาที่ก่อนหน้ามีแฟนคลับมาเช่าบ้านข้างๆ เพื่อแอบส่อง

ห่างหายจากการออกงานไปนานไม่ค่อยได้ออกงานเป็นเพราะว่าถ่ายหนังและละครด้วยแฟนๆ ถามถึงเยอะรู้กระแสใช่ไหมไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ จะมีคอมเมนต์บ้างในไอจี ที่เห็นๆ เขาก็คิดถึงแหละ เหมือนอยากให้ไปออกงาน

โป๊ปชิลติดโผคู่จิ้นลวงโลก

โป๊ปชิลติดโผคู่จิ้นลวงโลก

ถามถึงก่อนหน้านี้มีแฟนคลับบางคนตามไปถึงบ้าน ไปเช่าบ้านข้างๆ คอยแอบส่องเรานานแล้ว เขาก็ไม่ได้อะไร

ตอนนั้นมีผลกระทบกับเราไหมนิดหน่อย เรารู้สึกอยากพักผ่อน อยากอยู่เงียบๆ ส่วนตัวบ้าง เดินอยู่ในบ้านมีถอดเสื้อ แล้วมีคนมามอง เราก็เสียวๆ อ่ะ (หัวเราะ) รู้สึกไม่อบอุ่น

อย่างนี้ทำให้เกิดความระแวงไหม เพราะบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวแน่นอน ต้องรู้สึกแหละ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ก็ต้องปล่อยไป ชีวิตเปลี่ยนไปนิดนึง อาจจะต้องมีมองบ้างว่ามีใครมาหรือเปล่า

ตอนนี้ยังเป็นอยู่ไหมเป็นนะ ใจคนเรามันต้องคิดแหละ ว่าจะมีใครมาดูเราหรือเปล่า เรากลับบ้าน ทำงานมา มีใครมาดูไหม กลายเป็นเราก็แอบมองไปด้วย (หัวเราะ) หมายถึงว่าผมอยู่บ้านผมก็ถอดเสื้อใส่กางเกงตัวเดียว บางทีมันก็ฟีลเล่นกับหมาหน้าบ้าน แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้ทำแล้ว คือเข้าบ้านเลย

คุณแม่ว่ายังไงบ้างไม่ได้ว่าอะไร ถามว่าได้พูดคุยกับคนที่มาทำอะไรแบบนี้ไหม ไม่ได้พูด เขาน่าจะเข้าใจ ถ้าเขารักหรือชื่นชอบผม น่าจะเข้าใจในจุดนี้ของผมบ้าง

โป๊ปชิลติดโผคู่จิ้นลวงโลก

ไม่ได้กลัวว่าจะมีภาพอะไรหลุดออกมาไม่มีๆ คงไม่ได้ถึงขนาดนั้นมั้ง เขาคงไม่ถึงขั้นถ่ายรูปหรอกมั้งเป็นคนหวงพื้นที่ส่วนตัวไหมผมก็ชอบอยู่เงียบๆ ไม่ชอบอะไรหวือหวามาก อยากอยู่เงียบๆ นิ่งๆ ประมาณนี้

อยากฝากถึงความเป็นพื้นที่ส่วนตัวของการเป็นคนบันเทิงหรือคนสาธารณะอย่างไรบ้างอยากให้คิดถึงใจเขาใจเรามากกว่า สมมติว่าเราอยู่ที่ไหนแล้วมีคนมาจับจ้อง บางทีเราถอดเสื้อ จะกินข้าว แล้วคนมามอง หรือเราต้องมาระแวงแบบนี้ บางทีถ้าเป็นคุณ คุณจะรู้สึกยังไงมากกว่า เราก็รู้สึกเหมือนกัน

ถามถึงเรื่องที่มีชื่อติดโผคู่จิ้นลวงโลก ต่อหน้าสร้างภาพรักกัน ลับหลังไม่ถูกกัน แยกห้องแต่งตัวจริงเหรอ! กับเบลล่า (ราณี) เนี่ยนะ ไม่น่าใช่หรอกครับ ปกติลับหลังกับเบลก็ตลกดี แกล้งกันปกติ ทำงานกัน คุยกัน แหย่กันเล่น แกล้งกันบ้าง ไม่มีอะไรเลยนะครับ

รู้สึกยังไงคู่เราติดโผกับเขาด้วยมันไม่รู้สึกอะไร ก็มันเป็นคู่จิ้นไง คู่จิ้นในประเทศไทยมีกี่คู่ก็น่าจะโดนทุกคู่มั้ง (หัวเราะ) ชิลชิลไป เราไม่ได้เป็นนี่ ไม่ใช่แค่กับเบลล่า แต่กับนักแสดงทุกคนเลยดีกว่า ผมไม่ได้มีอะไรเลย ทำงานเสร็จไม่มีต้องมาโกรธเคือง ไม่คุยกัน ไม่มีนะ

ที่ผ่านมาเคยมีกรณีแยกห้องแต่งตัวกับใครไหมไม่เคยนะครับ ไม่เคยแยกห้อง ถ้าเขาจัดยังไงก็เอาอย่างนั้นแหละครับ บางทีอาจจะมีขอส่วนตัวหน่อย มิดชิดบ้าง ไม่ใช่มาอยู่กลางแจ้ง อาจจะมีอย่างนั้นบ้างนิดหน่อย แต่เรื่องของนักแสดงหรือผู้ร่วมงาน แล้วต้องมาแยกห้องกันไม่มีครับ

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โป๊ปชิลติดโผ คู่จิ้นลวงโลก สัมพันธ์เบลล่ายังดี-ผวาคนแอบส่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง