กรณ์ ณรงค์เดช โต้ ข่าวลือ เลื่อนงานแต่ง เผย หาโอกาสร่วมทริปสวีต ศรีริต้า

27 ส.ค. 2562 - 19:10 น.

กรณ์ ณรงค์เดช โต้ ข่าวลือ เลื่อนงานแต่ง เผย หาโอกาสร่วมทริปสวีต ศรีริต้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ส.ค. ที่ ไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ดราก้อนฟลาย 360” (Dragonfly 360) หลังจบงานเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์อัพเดตถึงงานแต่งกับนางเอกสาวสวย ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น พร้อมโต้ข่าวลือถูกเลื่อนงานแต่ง

ข่าวลือนางเอกกลิ่นหอม ถูกแม่ผู้ชายเลื่อนงานแต่ง
“ถ้าถูกแม่ผู้ชายเลื่อนคงไม่ใช่ผมครับ เพราะคุณแม่ผมเสียไปแล้ว (หัวเราะ)​ ไม่ทราบว่าใครนะครับ แต่อันนี้ไม่ใช่ของผมครับ ถามว่าไม่ได้ซีเรียสกับข่าวลือใช่ไหม เฉยๆ เพราะเดี๋ยวนี้ข่าว​ลือมันมีทุกวันครับ

เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว
“ยังไม่ค่อยได้ถึงไหนครับ เพราะเพิ่งรู้ว่ารายละเอียดเยอะมาก ตอนนี้เรื่องการ์ดก็ยังไม่เสร็จ เรื่องสถานที่กำลังสรุปได้ในเร็วๆ นี้ครับ ที่เรียบร้อยแล้วก็คงเป็นโลโก้ที่ใกล้เสร็จแล้วครับ (หัวเราะ)​ ได้แล้วครับ แต่เดี๋ยวรอให้อยู่บนการ์ดก่อนแล้วผมจะมาบอกแล้วกันครับ(ยิ้ม)​ 30% แล้วกันครับ (หัวเราะ)​ ยังไม่ค่อยถึงไหน แต่ก็มีแพลนหมดแล้วว่าต้องทำอะไรบ้าง ที่งานไม่ค่อยเดินหน้า เพราะยุ่งๆ ด้วยครับ ทั้งเรื่องงานและอะไรอีกหลายอย่าง ริต้าเองเขาก็ทำหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องที่เขาจะเปิดสาขาใหม่ด้วย”

แบบนี้คงไม่ทันปีนี้
“ก็เป็นปีหน้าเลยครับ ช่วงต้นปี ถามว่าแขกถึงพันคนไหม จริงๆ เรื่องจำนวนแขกยังทำไม่เสร็จครับ กำลังนั่งลิสต์อยู่ บางทีนั่งทำเกรสลิสต์ทีเดียวบางทีมันนึกไม่ออก ก็ถ้าเวลามางานแล้วเจอใครเราก็จะพิมพ์ใส่โน้ตไว้ว่ามีใครบ้าง”

กรณ์

อยากร่วมทริปสวีตด้วย

คู่เรามีทะเลาะกันเรื่องเตรียมงานบ้างไหม
“ไม่ได้เรียกว่าทะเลาะหรอกครับ เรียกว่าบางอย่างเห็นไม่ตรงกัน ก็คุยกันว่าทำไมถึงอย่างได้อย่างนี้ เพราะแน่นอนต่างคนมันมีไอเดียไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ช่วยกันตัดสินใจว่าอะไรมันน่าจะดีที่สุดครับ”

แสดงว่ายังไม่ลงตัวเรื่องคอนเซ็ปต์งาน
“มีคร่าวๆ ครับ แต่ยังไม่ได้เคาะ เรื่องสถานที่ก็ยังไม่ได้เคาะ เพราะสถานที่ก็เป็นจุดหลัก และเรื่องของจำนวนแขกด้วย ที่ยังไม่บอกสถานที่ตอนนี้ เพราะว่ายังไม่รู้ว่าแขกเท่าไหร่ เลยยังไม่รู้ว่าต้องไปลงตรงไหน”

ส่วนใหญ่ใครเป็นคนคิดไอเดีย
“ก็ช่วยกันทั้งสองคนครับ ก็จะลิสต์มาว่าผมอยากได้อะไร ริต้าอยากได้อะไร เอาสมเหตุสมผล ดูอบอุ่น น่ารักมากกว่าครับ”


เราทุ่มเต็มที่เลยไหม
“เอาที่สมเหตุสมผล เพราะผมไม่อยากตอบประเด็นนี้แล้ว คราวที่แล้วผมยังไม่พูดอะไรเลย ก​ลายเป็นพาดหัวข่าวเป็นอีกแบบหนึ่งว่าจะต้องมีการใช้เงิน ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราไม่ได้พูดครับ”

ตื่นเต้นไหม เพราะก็ใกล้วันแล้ว
“ยังไม่ ถ้าใกล้ก็ตื่นเต้นแล้วครับ เพราะรายละเอียดมันเยอะ ก็กลัวจะหลุด อะไรที่ทำได้เสร็จก่อนก็อยากจะรีบทำครับ ใกล้ๆ จะได้ไม่ลนครับ

กรณ์

เมื่อก่อนเที่ยวกันบ่อยกว่านี้

แต่ก็หวานถี่ต่อเนื่อง
“ก็ปกตินะ ไม่ได้อะไรมากกว่าเดิมเป็นพิเศษครับ (ยิ้ม) เมื่อก่อนยังจะได้เที่ยวด้วยกันบ่อยกว่านี้นะ อย่างน้อย 1-2 เดือนก็จะได้ไปทริปด้วยกัน แต่ตอนนี้ด้วยตารางงานมันไม่ได้เลย ก็พยายามหาเวลาครับ

มีบอกรักกันทุกวันไหม
“ถ้าบอกก็บอกกันส่วนตัว ไม่ค่อยมาบอกออกสื่อ (หัวเราะ)​”

ขอบคุณรูปภาพ : kornnarongdej , sriritajensen

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กรณ์ ณรงค์เดช โต้ ข่าวลือ เลื่อนงานแต่ง เผย หาโอกาสร่วมทริปสวีต ศรีริต้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง