ไม่ใช่ผัว! พชร์ โต้หึง นิก ไม่ขอพูดถึง แตงโม เดินหน้าฟ้องปมเปิดศึกดราม่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พชร์ / วันที่ 28 ส.ค.ที่ Central Court (ลานลิฟต์แก้ว) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้กำกับหนัง พชร์ อานนท์ ได้ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดตัว 12 คนสุดท้าย รายการ ” Superboy Project Presented By GSB” ถึงเรื่องศึกทะเลาะข้ามไอจี ถึงสัญญาค่าจ้าง กับค่าโปรโมตที่มีปัญหากัน ว่าพชร์ยังไม่ได้จ่ายเงินให้นิก คุณาธิป จนมีประเด็นดราม่าถึงขั้นจะขึ้นศาล

ไม่พลาดข่าวฮอตวงการบันเทิง คลิกติดตามได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ยังได้เผยถึง เรื่องที่บาส-สุรเดช พินิวัตร์ หรือบาส วงSBFIVE ได้รับบทเล่นละครให้กับพชร์ เรื่อง 18 ฝนคนอันตราย จนหลายคนก็โยงไปว่า บาสไปเสียบงานแทนนิกหรือเปล่า

แชทล่าสุดของเขาที่หลุดออกมาเราโมโหไหม เหมือนจะขอโทษ แต่สุดท้ายก็ฟ้องเลย?
“อันนั้นแหละไปหาทนาย เรื่องแค่นี้ทำไมเอาทนายมาขู่ ถ่ายรูปทนาย ก็เลยจัดให้”

กลัวทนายเขาไหมเพราะทางนั้นมั่นใจมาก?
“กลัวทำไมล่ะ เราไม่ได้ทำอะไรผิด”

แต่หลายคนก็มองว่าทั้งหมดนี้เป็นการโปรโมตอะไรหรือเปล่า?
“ไม่ได้โปรโมต ไม่เคยโปรโมต อยู่เฉยๆ นะ ไม่ได้เป็นคนเริ่มต้นนะ ทำงานอยู่เฉยๆ แล้วมันก็มีเรื่องขึ้นมา”

ในมุมของเราตอนนี้ก็คือต้องจบที่ศาลเท่านั้น?
“มันไม่ได้จบที่ศาล และก็ให้ทนายความจัดการ เพราะเราไม่รู้ว่าอันไหนผิดอันไหนถูกบ้าง เรามีทนายความแล้ว อะไรที่ทำให้เราเสียชื่อเสียง ตอนนี้เราก็ยื่นโนติส สัญญาเขาก็เหลืออีก 3 ปี เรายื่นโนติสว่าใครที่จ้างงานก็ไม่ฟ้องเด็กหรอก เราจะฟ้องคนจ้าง เพราะเด็กไม่มีเงิน เราก็มีงานป้อนอยู่แล้ว”

แต่เราบอกว่าจะไม่ร่วมงานกับเขาแล้ว?
“ถ้าเขามาทำ ก็มาทำ ถ้าเขาไม่มาทำก็ไม่รู้ว่าเขาจะยังไงของเขา แต่เรายังมีงานให้เขาอยู่ ก็ด่าทุกคนอยู่แล้วไม่เชื่อไปถามเด็กๆ ที่อยู่กับเรา เราไม่ได้มีเด็กแค่คนเดียว เรามีหลายคน มันก็โดนด่าทุกคน”

ล่าสุดเอา บาส สุรเดช มาเล่นหนัง คนก็เลยมองว่าเขาเป็นต้นเหตุ?
“บาสไม่ได้เป็นต้นเหตุ เราก็คุยกับผู้ใหญ่ก็คือคุณโอ๋ คุณโอ๋เขาเป็นผู้ใหญ่ฝ่ายบาส ก็คุยกันว่าเรามาทำโปรเจ็กต์ซูเปอร์บอย เราจะร่วมกันทำหนังและเอาบาสมาเล่น”

สรุปคอนเฟิร์มว่าบาสเล่นชัวร์ ?
“เล่นอยู่แล้วครับ เพราะตอนเรามาคุยกันครั้งแรก ก็เห็นว่าจะมีหนัง 2 เรื่อง”

ย้อนกลับไปที่เรื่องฟ้องร้อง พอจะบอกได้ไหมว่าเราฟ้องข้อหาอะไรบ้าง?
“อันนี้แล้วแต่ทนายความ ต้องถามทนายความเดชา เราจ้างเขาแล้วให้มาดูแล อะไรที่มันฟ้องได้ก็ฟ้องเลย”

ความมั่นใจของฝั่งเรากี่เปอร์เซ็นต์?
“มันก็มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์สิ เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเขา แต่อยู่ๆ เขาออกมาโพสต์ด่าเรา ไม่ต้องอะไรมาก คือถ้าเป็นนักข่าว ที่อยู่ดีๆ ก็มีคนมาด่าโครมๆ และคนก็มาช่วยรุมด่าอีก จะโกรธไหมล่ะ คิดง่ายๆ แต่อันนี้ไม่โกรธมากนะ แค่เสียใจมากกว่า เสียใจเป็นร้อยเท่ามากกว่า”

ล่าสุดเห็นว่าเราเข้าไปขอขมา อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ด้วย?
“จะตีกับเขาทั้งวงการเลยใช่ไหม อาจารย์ยิ่งศักดิ์ไม่ได้มีปัญหาอะไรแล้ว แค่งอนกันนิดหน่อยเมื่อปีที่แล้ว ตอนที่แกไม่สบาย แต่เราจะถ่ายหนัง ซึ่งแกไม่สามารถมาได้ เราก็เลยต้องเสียค่ายกกอง และก็บอกอาจารย์ว่าไม่มาก็ไม่เป็นไร งานอาจารย์สำคัญ แต่งานคนอื่นไม่สำคัญ ก็งอนกัน แต่สุดท้ายก็มาคุยกัน เราก็ขอโทษอาจารย์เพราะเราเป็นเด็ก เรารู้ว่าเราผิด เราก็ขอโทษ”

แล้วถ้าน้องเขามาขอโทษเราบ้างล่ะ?
“ไม่อันนั้นมันคนละกรณีกัน อันนั้นเรามีเหตุผล”

ยืนยันว่าไม่ให้อภัยเขาแน่นอน?
“อันนี้ต้องไปถามทนายความ เสียใจ เสียความรู้สึกมากเลย เราไม่เคยให้ใครเยอะขนาดนี้ โดนขนาดนี้เราก็ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น”

แต่คนมองว่าเพราะ แตงโม นิดา ก็มีส่วนด้วย?
“บุคคลที่ 3 อย่าไปพูดถึงเขาเลย เพราะว่าเรื่องนี้มันเกิดมา 2 ปีแล้ว มันไม่ได้เพิ่งเกิด เราพยายามตัดไม่รับฟังเรื่องส่วนตัวเขา เราคุยกันแต่เรื่องงาน และเราก็บล็อกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เปิดเฉพาะคุยกันเรื่องงาน ไม่อยากให้แบบว่าเอาเรื่องส่วนตัวมายุ่ง ไม่ชอบด้วยเพราะมันไม่ดี ไม่เข้าไปหามันดีกว่า”

คิดว่าเป็นเพราะเขาไหม หึงหวงหรือเปล่า?
“ไม่ได้หวง เพราะไม่ใช่ผัว เราไม่เคยพิศวาสอะไรเด็กพวกนี้เลย แต่ที่ให้ก็เป็นเพราะสงสาร เราก็อยากให้เด็กที่เราปั้นประสบความสำเร็จ มีบ้านอยู่ มีรถใช้ เราก็ช่วยเต็มที่ ส่วนเรื่องพิศวาสไม่มีแล้ว เพราะแก่แล้ว”

ยืนยันปัญหาที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับเรื่องชู้สาว?
“เราไม่มีจะได้ไปแย่ง เขาโตแล้ว เขาก็ต้องคิดเองเรา ไม่อยากยุ่งเรื่องพวกนี้ไง”

สรุปก็คือเจอกันในศาล ?
“แล้วแต่ทนายความ ตอนนี้ทนายความเดชาเขาทำเรื่องอยู่ น่าจะมีนัดประมาณเดือนตุลาคม เห็นทนายความเขาบอกเรานะ”

อยากบอกอะไรน้องเขาไหม เขาอยากติดต่อเราแต่ติดต่อไม่ได้?
“ก็คือก็ยังรักน้องเหมือนเดิม ไม่ได้โปรโมตอะไรเลย เพราะไม่รู้จะโปรโมตอะไร เราก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเขาออกมาพูดมาด่าเราเพื่ออะไร ถ้าใครรู้จักเราก็จะรู้ว่าเราเป็นคนยังไง เราเป็นคนใจดี ขี้สงสาร ถ้าเข้ามาดี มาคุยกันดี เราอาจจะแบบเคลียร์กันได้ อันนี้มาแบบรับไม่ทันก็กลายเป็นเรื่องขึ้นมา คนก่อเรื่องขึ้นมาก็ต้องรับผิดชอบไม่ฝากบอกอะไรเพราะว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เราไม่ยุ่งอยู่แล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน