แห่จับโป๊ะ! ช็อตต่อช็อต ลือสนั่น พระเอกเบอร์ใหญ่ แฟน นางเอกดัง คบซ้อนดาราสาว

29 ส.ค. 2562 - 15:59 น.

แห่จับโป๊ะ! ช็อตต่อช็อต ลือสนั่น พระเอกเบอร์ใหญ่ แฟน นางเอกดัง คบซ้อนดาราสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ระอุอีกแล้วแม่จ๋า ทำชาวเผือกหูตาตั้งอีก เมื่อเพจ เจ๊เผือก ออกมาโพสต์แฉพระเอกดังเบอร์ต้นๆ ซึ่งเป็นแฟนของนางเอกดัง ถูกจับโป๊ะกำลังแอบคบซ้อนกับนักแสดงสาวรุ่นน้องร่วมช่อง โดยนักแสดงรุ่นน้องคนนี้มักจะลงภาพสถานที่ต่างๆ เหมือนกับพระเอกคนดัง แถมเอาไปเม้าธ์กับเพื่อนๆ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“มีคนคุยกันหนาหูในเรื่องนี้นะ แต่ยังไม่ฟันธงว่าแอบคบกันจริง พระเอกคนนี้ถือว่าเป็นเบอร์ต้นๆ ของช่องที่ออกสื่อรักหวานชื่นกับแฟนสาวที่กำลังคบกัน ส่วนแฟนสาวก็เป็นนางเอกที่ดาวรุ่งพุ่งแซงขึ้นมาเป็นเบอร์ต้นๆของช่องเหมือนกัน

มาช่วงนี้มีคนจับโป๊ะว่าพระเอกคนนี้ไปเที่ยวไหนมักจะถ่ายรูปลงไอจี แต่ในขณะเดียวกัน ห่างไม่กี่วันนางเอกรุ่นน้องร่วมช่องก็จะลงรูปตาม สถานที่เดียวกันเป๊ะ ไม่ใช่ครั้งเดียวนะที่บังเอิญแบบนี้ ทั้งคู่ยังไม่มีผลงานร่วมกันเพียงแค่สังกัดช่องเดียวกัน


แต่ดูแล้วทั้งคู่สนิทสนมกันมาก แล้วนางเอกสาวร่วมช่องคนนี้ก็พยายามที่จะแสดงตัวนะ เพราะหลุดเม้าธ์กับเพื่อนๆ เม้าธ์แรกๆเพื่อนๆคิดว่าพูดเล่น แต่นางดันมีหลักฐานประกอบ เลยทำให้เพื่อนๆของนางตกใจเป็นที่สุด หลายคนเม้าธ์ว่านางเอกรุ่นน้องคนนี้คือสเป๊กของพระเอกเลย ก็อย่างว่านะ ผู้ชายสมัยนี้เค้าชอบของแซ่บ ส่วนของสวยงาม เขาก็แค่เอาไว้โชว์ออกงานจ้า”

ทำเอาโลกโซเชียลแห่วิพากษ์วิจารณ์ ตามจับโป๊ะกันหนัก ทั้งเทียบรูปในไอจีของทั้งคู่ จนสงสัยว่า พระเอกที่ถูกอ้างถึง คือ พระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ นักแสดงรุ่นน้องคนนี้ คือ ชิงชิง คริษฐา วัย 23 ปี ที่เคยมีผลงาน อาทิ แก้วหน้าม้า , สี่ยอดกุมาร , นายฮ้อยทมิฬ , ปิศาจหรรษา , จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง , เศรษฐีตีนเปล่า

ขณะที่บางคนก็ไม่อยากเชื่อว่าจะใช่ พร้อมเตือนคนที่ไปด่าแรงๆ ระวังจะเงิบนะ ไม่ใช่คู่นี้หรือเปล่า งานนี้ต้องรอเจ้าตัวมาชี้แจงด่วน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่จับโป๊ะ! ช็อตต่อช็อต ลือสนั่น พระเอกเบอร์ใหญ่ แฟน นางเอกดัง คบซ้อนดาราสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง