พีชโสด ทำอะไรก็ได้ โต้หยอดนางเอกช่อง 7 แค่เมนต์ไอจี ขออย่าจับคู่ 

30 ส.ค. 2562 - 03:26 น.

พีชโสด ทำอะไรก็ได้ โต้หยอดนางเอกช่อง 7 แค่เมนต์ไอจี ขออย่าจับคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พีชโสด ทำอะไรก็ได้– วันที่ 29 ส.ค. ที่ เอสแอนด์พี เฮค ควอเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ นักแสดงชื่อดัง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ มาร่วมงานแถลงข่าว ‘S&P Mooncake …ปิดตาชมจันทร์ เปิดสัมผัสรสละมุน” หลังเสร็จงานให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึง เรื่องที่ โบว์- เมลดา เข้ามาคอมเมนต์ในไอจี แล้วแฟนคลับเชียร์
มีแซวกันเก่ง เห็นไปคอมเมนต์ ในรูปน้องโบว์ สนิทไหม?”

คือไม่ได้สนิท ก็เจอกันครั้งเดียว คือในโลกของอินสตาแกรม บางคนเราก็คอมเมนต์โดยไม่รู้จัก แต่ไม่มีโต้ตอบ ไม่มีอะไรนะครับ ปกติ” มีหยอดกันไปมา มีแฟนๆมาเชียร์ เข้ามาคอมเม้นต์? “ผมไม่หยอดนะครับ (หัวเราะ) มีแฟนๆ มาคอมเมนต์ แต่ผมไม่รู้ว่าจะตอบอะไร เพราะไม่ได้รู้สึกอะไร”

เรื่องในข่าวมีโอกาสคุยกันหรือยัง? “คือเราก็ขอโทษเขานะ ว่าต้องมาเกี่ยวกับเรื่องอะไรไม่รู้ แบบนี้ น้องก็บอกไม่เป็นไร สบายๆ” เราก็ไม่คิดอะไร? “รู้สึกแฮบปี้กับตัวเอง ทำตัวเองให้ดีที่สุดก่อน”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ตอนนี้รู้สึกไงบ้าง? ด้านชาไหม? ” ไม่มีความรู้สึกอะไร (หัวเราะ)” จะใช้เวลาซ่อมแซมหัวใจนานแค่ไหน?
“ไม่รู้สิครับ เรื่องแบบนี้มันตอบไม่ได้ ก็ใช้เวลาซ่อมแซมตัวเองไป ทำงานไป”

อยากมีใครมาดามหัวใจ หรือยัง? “ผมว่ามันเป็นการกระทำ คนเราต้องอยู่ได้ด้วยตัวเอง ทำงาน มีอะไรให้รับผิดชอบอีกเยอะ” แข็งแกร่งขึ้นแค่ไหน? “ก็มีเพื่อนๆชวนไปทำโน่นนี่นั่น กินข้าว ก็ดีเหมือนกัน มีโอกาสได้เจอคนอื่น ก็ไม่ได้เจอเพื่อนนานแล้ว”

สดงว่าโสดแล้วว่างตลอด? “ก็ทำอะไรก็ได้ โสด ทำอะไรก็ได้ เพราะโตแล้ว”

อย่างโบว์ ถือว่าสเป็กไหม? “ไม่นะ คือผมเป็นคนไม่มีสเป็กด้วยครับ” เหมือนเขาสนิท จะมีกลุ่มกับ GDH กับนาดาว จะได้เจอกันไหม? “ก็ไม่เคยเจอ ในกลุ่มเพื่อนๆ ก็ปกติคือเพื่อนร่วมงาน ไม่ต้องชงหรอก เพื่อนร่วมอาชีพเท่านั้น เผื่อโอกาสวันหนึ่งได้ทำงานด้วยกัน” หรือให้รอเป็นเรื่องอนาคต? “ผมไม่อยากพูดว่าเป็นเรื่องอนาคตอะไรทั้งนั้น คือเอาตัวเองยังเอาไม่รอดเลย (หัวเราะ) ก็จัดการด้วยตัวเอง รู้สึกด้วยตัวเอง ไม่ใช่คนอื่น”

คือตอนนี้ เราโสดจะทำอะไรก็ได้? “ก็ผมรู้สึกเราไม่ได้อะไร จะคอมเมนต์อะใรก็ได้” พอโสดแล้ว มีสาวๆ เข้ามา? “ไม่มีนะ ช่วงนี้ไม่มีอะไรเลย เพื่อนๆ ก็ปล่อยให้เป็นแบบนี้”

เพื่อนๆ หาให้ หรือชอบให้เราโสด? “ไม่มีเลย เพื่อนบอกดีแล้วที่เป็นแบบนี้ มีเวลาจะได้เจอกัน” แสดงว่าที่ผ่านมาติดแฟน? “ก็แทบไม่ได้เจอเพื่อนเลย (ยิ้ม)” แสดงว่าตอนนี้ดีกับชีวิตแบบนี้ จะโสดไปยาวๆ? “ถ้าชีวิตแฮบปี้ด้วยตัวเองได้ก็ดีครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พีชโสด ทำอะไรก็ได้ โต้หยอดนางเอกช่อง 7 แค่เมนต์ไอจี ขออย่าจับคู่ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง