Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

เวียร์ โดนโยงคบซ้อน เบลล่า โผล่ไอจี - ทำคนแห่คอมเมนต์ ดราม่าอีก!

30 ส.ค. 2562 - 11:50 น.

เวียร์ โดนโยงคบซ้อน เบลล่า โผล่ไอจี - ทำคนแห่คอมเมนต์ ดราม่าอีก

ดราม่าหนักเลย หลังโดนโยง พระเอกคบซ้อน ทำเอาปั่นป่วน คู่รักข้ามช่อง พระเอกนางเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี หลังเพจ เจ๊เผือก โพสต์เม้าธ์ถึงพระเอกเบอร์ใหญ่ต้นๆของช่อง กับ นางเอกรุ่นน้องร่วมช่องว่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“มีคนคุยกันหนาหูในเรื่องนี้นะ แต่ยังไม่ฟันธงว่าแอบคบกันจริง พระเอกคนนี้ถือว่าเป็นเบอร์ต้นๆ ของช่องที่ออกสื่อรักหวานชื่นกับแฟนสาวที่กำลังคบกัน ส่วนแฟนสาวก็เป็นนางเอกที่ดาวรุ่งพุ่งแซงขึ้นมาเป็นเบอร์ต้นๆของช่องเหมือนกัน มาช่วงนี้มีคนจับโป๊ะว่าพระเอกคนนี้ไปเที่ยวไหนมักจะถ่ายรูปลงไอจี แต่ในขณะเดียวกัน ห่างไม่กี่วันนางเอกรุ่นน้องร่วมช่องก็จะลงรูปตาม สถานที่เดียวกันเป๊ะ ไม่ใช่ครั้งเดียวนะที่บังเอิญแบบนี้ ทั้งคู่ยังไม่มีผลงานร่วมกันเพียงแค่สังกัดช่องเดียวกัน แต่ดูแล้วทั้งคู่สนิทสนมกันมาก แล้วนางเอกสาวร่วมช่องคนนี้ก็พยายามที่จะแสดงตัวนะ เพราะหลุดเม้าธ์กับเพื่อนๆ เม้าธ์แรกๆเพื่อนๆคิดว่าพูดเล่น แต่นางดันมีหลักฐานประกอบ เลยทำให้เพื่อนๆของนางตกใจเป็นที่สุด หลายคนเม้าธ์ว่านางเอกรุ่นน้องคนนี้คือสเป๊กของพระเอกเลย ก็อย่างว่านะ ผู้ชายสมัยนี้เค้าชอบของแซ่บ ส่วนของสวยงาม เขาก็แค่เอาไว้โชว์ออกงานจ้า”

กลายเป็นดราม่าคนเข้าไปต่อว่าถล่ม นางเอกรุ่นน้อง ที่ถูกระบุว่า คือ ชิงชิง คริษฐา เต็มไอจี จนล่าสุดเจ้าตัวถึงกับลงไอจีสตอรี่ แฟนคลับและคนเข้ามาให้กำลังใจกับกระแสดราม่า พร้อมบอกให้สู้ๆ ไม่มีใครรู้จักเราเท่ากับตัวเราเอง ด้วย

ขณะที่ เบลล่า โพสต์ล่าสุด ก็มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก โดยบอกว่าขอให้ข่าวลือไม่เป็นความจริง และไม่เชื่อว่า เวียร์ จะเป็นพระเอกคบซ้อน ด้วย

ขณะที่ เวียร์ โพสต์ภาพ เมื่อวานนี้ พร้อมแคปชั่น โชว์ฝีมือลั่นชัตเตอร์โดย เบลล่าว่า “ชาวไร่ ชาวสวน ธรรมชาติ ปลูกป่า ตั้งแคมป์ และเด็กๆ ...ลั่นโดย @bellacampen #filmphotography สวัสดีตอนเช้าทุกท่านครับ”

ส่วน เบลล่า ก็เข้าไปคอมเมนต์กลางไอจี เวียร์ ด้วยว่า “ทำดีมากจ้ะนายคนสวน” ท่ามกลางคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากถึงเบลล่า กับ ดราม่าคบซ้อนที่เกิดกับ เวียร์ แต่ก็เกิดดราม่าขึ้นมาอีก เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์รุนแรงถึงเบลล่าว่า “เลิกโง่ได้แล้ว”

แถมยังคอมเมนต์ถึงเวียร์รุนแรง จนแฟนคลับเวียร์ ไม่พอใจเข้ามาต่อว่ากลับบ้าง ไม่วายเกิดดราม่าซ้ำ พร้อมบอกว่า ข้อมูลในเพจเจ๊เผือก ไม่ได้หมายถึง เวียร์ โดยยังถามว่ามีสิทธิ์อะไรมาว่า เวียร์ เบลล่า รุนแรง ขนาดนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เวียร์ โดนโยงคบซ้อน เบลล่า โผล่ไอจี - ทำคนแห่คอมเมนต์ ดราม่าอีก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง