ตอบแล้ว! น้ำหวาน เดอะเฟซ มีปัญหากับสามีจริงมั้ย? หลังโพสต์ข้อความตัดพ้อความรัก

น้ำหวาน รักษ์ณภัค

น้ำหวาน รักษ์ณภัค

หลังจากเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ออกมาแง้มกลิ่นตุๆ ผ่านไอจีของดาราสาวเซ็กซี่ น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ที่ลงข้อความภาพผ่านไอจีส่วนคล้ายมีปัญหาเรื่องความรัก ทั้งที่เจ้าตัวเพิ่งจะลงรูปครบรอบแต่งงาน 1 ปีกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ดร.ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว เมื่อไม่นานมานี้เอง

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ในข้อความภาพดังกล่าว ระบุว่า “Move on ไม่ดีก็ไป เชิญค่ะ นี่มันสมัยใหม่ ไม่มานั่งบั่นทอนตัวเองแล้ว ผู้ชาย ผู้หญิง เท่าเทียมกัน”

ข้อความตัดพ้อความรัก

ข้อความตัดพ้อความรัก

ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เห็นข้อความดังกล่าวถึงกับตกใจว่าเกิดเกิดอะไรขึ้นกับสาว น้ำหวาน หรือเปล่า?! โดยเฉพาะเพื่อนซี้อย่างสาว จีน่า วิรายา หรือ จีน่า เดอะเฟซ ที่รีบเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ลบ!” ซึ่งภายหลังสาว น้ำหวาน ได้ลบข้อความภาพดังกล่าวออกไป

จีน่ารีบบอกให้ลบ

จีน่ารีบบอกให้ลบ

จีน่าเพื่อนซี้น้ำหวาน

จีน่าเพื่อนซี้น้ำหวาน

งานนี้ “ข่าวสดบันเทิง” ไม่ปล่อยให้สงสัยกันนาน รีบต่อสายตรงไปสอบถามคนใกล้ชิดสาวน้ำหวานทันที โดยคนใกล้ชิดตอบกลับมาอย่างอารมณ์ดีว่า “ไม่มีอะไรแล้วน้า ทุกอย่างเคลียร์แล้ว เอาจริงๆ เราไม่ทันได้เห็นโพสต์ที่น้องลงเลยเพราะลบไปก่อน ตอนนี้น้องน้ำหวานยังไม่พร้อมตอบ แต่อย่างที่บอกว่าเรื่องราวไม่มีอะไรแล้วค่ะ”

น้ำหวาน กับ ดร.ณัฐ ในวันแต่งงาน

น้ำหวาน กับ ดร.ณัฐ ในวันแต่งงาน

แย้บถามต่อว่ามีปัญหางอนๆ กับสามีหรือเปล่า “ลิ้นกับฟันมีกระทบกระทั่งกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ว่าไม่มีอะไรแล้ว แต่เดี๋ยววันที่ 7 ก.ย.นี้ น้ำหวานจะมีงานของช่องพีพีทีวี วันนั้นน้องน่าจะพร้อมให้สัมภาษณ์ค่ะ” คนใกล้ชิดกล่าว

หวานกันดี

หวานกันดี

ขอบคุณภาพ IG : namwan_raknapak

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน