Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

‘แอฟ’ฟันธง สงกรานต์ แต่งรอบ 2 แน่ เชื่อไม่อยู่เป็นโสด ยังไม่รู้จะบอก‘ปีใหม่’ยังไง 

31 ส.ค. 2562 - 02:25 น.

‘แอฟ’ฟันธง สงกรานต์ แต่งรอบ 2 แน่ เชื่อไม่อยู่เป็นโสด ยังไม่รู้จะบอก‘ปีใหม่’ยังไง

‘แอฟ’เชื่อ สงกรานต์แต่งรอบสอง- วันที่ 30 ส.ค. ที่บริเวณลานด้านหน้า เซ็นทรัลเวิลด์ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาร่วมชมแฟชั่นโชว์ พร้อมแสดงความยินดีกับ หมู อาซาว่า ดีไซน์เนอร์เจ้าของ แบรนด์ Asava (อาซาว่า) ในงาน EllE Fashion week 2019 จากนั้นให้สัมภาษณ์ หลังเพิ่งพา น้องปีใหม่ ไปเที่ยวแอลเอ สหรัฐอเมริกา นาน 10 กว่าวัน และพร้อมตอบเรื่องที่มีข่าวลือว่าอดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อาจมีข่าวดีแต่งงานครั้งใหม่ กับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์”

ทริปล่าสุด พาปีใหม่ไปเที่ยวอเมริกาเป็นอย่างไรบ้าง? “เพิ่งกลับมาถึงไม่กี่ชั่วโมงเองค่ะ ตอนนี้ก็เลยมึนๆอยู่ พาปีใหม่ไปเที่ยว ไปกับคุณตา คุณยาย สนุกมากค่ะ คราวนี้ไม่ได้พาพี่เปิ้ล เลขาฯ ไปด้วย ก็ได้ดูแลเขาเองร้อยเปอร์เซ็นต์เต็มเวลา เลยไม่มีเวลาจะลงรูป ทริปนี้ปีใหม่เขาชอบมาก เราไปครั้งนี้ก็เน้นกิจกรรมที่เหมาะกับลูก พาเขาไปซีเวิลด์ ซาฟารี มีกิจกรรมของเด็กให้เขาได้เอ็นจอย”

เป็นทริปสำหรับปีใหม่โดยเฉพาะ? “ก็ 90 เปอร์เซ็นต์ค่ะ ที่เหลืออีก 10 เปอร์เซ็นต์ขอแม่ไปทานอะไรที่อยากทาน พอทริปนี้ไม่มีพี่เปิ้ลไปด้วย คิดถึงพี่เปิ้ลทุกคืนเลยค่ะ ก็เอาอยู่ค่ะ มีคุณตา คุณยายช่วยด้วย ทริปนี้ไป 10 กว่าวันเลย เป็นการพักแบบไม่ได้ทำงาน ได้พักสมองจริงๆ แอฟไม่ได้เอาโทรศัพท์เบอร์ที่ใช้ปกติไปเลย กลับมามีข้อความเต็มเลย อย่างน้อยช่วงที่เราอยู่อเมริกาได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเต็มที่ ไม่ได้มานั่งตอบข้อความอะไรได้พักสมอง แต่ว่าทางกายไม่ได้พักหรอกค่ะเต็มที่ไปเลย”

ทราบข่าวที่เกิดขึ้นที่เมืองไทยบ้างมั้ย? “อ๋อ เดี๋ยววันนี้จะมาอัพเดทค่ะ หมายถึงว่าจะมาฟังจากคนอื่นนะ”
มีข่าวลือว่าสงกรานต์อาจแต่งงานรอบสอง? “สรุปว่าข่าวลือหรือคะ แอฟไม่ทราบจริงๆค่ะ ไม่มีใครส่งข่าวไปถึงที่โน่น” ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ เราจะยังไงดี? “ก็ไม่ยังไงค่ะ ทุกวันนี้แอฟก็ใช้ชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับแอฟและลูกเท่านั้นเองค่ะ”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลายคนห่วงว่าจะมีผลกระทบอะไรกับปีใหม่มั้ย? “ไม่หรอกค่ะ ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ แอฟก็คงจะทำให้ดีที่สุดที่จะให้ลูกปรับตัวหรือเข้าใจได้ แต่ก็เป็นเรื่องของอนาคต ไม่ใช่ตอนนี้” คิดว่าถ้าถึงวันนั้นจริงๆจำเป็นต้องอธิบายให้น้องฟังมั้ย? “ตอบยาก ขึ้นอยู่กับว่าตอนนั้นที่จะเกิดขึ้นเขาอายุเท่าไหร่ สภาพจิตใจเป็นยังไง พร้อมหรือไม่พร้อม ก็เลยตอบตอนนี้ไม่ได้ หลายๆอย่างแอฟคิดว่าขึ้นอยู่กับความพร้อมของลูกว่าเขาพร้อมแค่ไหน”

คิดว่าจะมีจุดนี้มั้ยในอนาคต? “ถ้าถามว่าตลอดไปก็คงต้องมีมั้งคะ เขาก็คงไม่อยู่โสดตลอดชีวิตเนอะ (หัวเราะ) แต่การที่จะสื่อสารกับลูกยังไง แค่ไหน ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แอฟยังตอบไม่ได้จริงๆ” กลัวความรู้สึกบ้างมั้ยว่าอาจจะมีอีกคนเข้ามาในชีวิตเขา? “ยังไม่อยากจะกลัวไปก่อน แต่ว่าอย่างน้อยที่เรากลัวตลอดเวลาไม่ว่าจะเรื่องใดเรื่องหนึ่งคือกลัวกระทบจิตใจลูก ความเห็นของแอฟกลางๆนะคะ ไม่ได้จำเป็นต้องเป็นเรื่องนี้เรื่องเดียว ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องครอบครัวใหม่หรืออะไร แต่ในทุกๆเรื่องที่เขาอาจจะไม่สมบูรณ์พร้อมเหมือนครอบครัวปกติ ครอบครัวอื่น ตรงนี้แอฟพยายามระวังเขาในทุกๆจุดอยู่แล้ว”

ใจจริงเราอยากให้เขาได้เจอ ได้ทำความรู้จักกันก่อนมั้ย ก่อนที่เขาจะตกร่องปล่องชิ้นกัน? “ตอนนี้ยังไม่ถึงจุดนั้นค่ะ เลยตอบไม่ถูกจริงๆ” ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นนี้พูดคุยกับสงกรานต์มั้ยว่าเขาจริงจังมั้ยในอนาคต? “ไม่ได้พูดค่ะ”

มีคลิปที่บอกว่า “ที่รักกินข้าว” แล้วคนจับสังเกตว่าเสียงใครกันแน่ เป็นเสียงพี่เปิ้ลหรือว่ายังไง? “ก็น่าจะเป็นเสียงพี่เปิ้ลค่ะ เพราะเปิ้ลดูแลปีใหม่ตลอดค่ะ พี่เปิ้ลเรียกปีใหม่ว่าที่รักอยู่แล้ว” คนตกใจที่ได้ยินเสียงนี้ คิดว่าเป็นอีกคน เข้าใจว่าเขาได้เจอน้องปีใหม่? “อ๋อค่ะ แต่อันนี้เป็นเสียงพี่เปิ้ลค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แอฟ’ฟันธง สงกรานต์ แต่งรอบ 2 แน่ เชื่อไม่อยู่เป็นโสด ยังไม่รู้จะบอก‘ปีใหม่’ยังไง 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง